รีวิว Ekkamai Macchiato - Home Brewer

6 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านทำใหม่ ขยายใหญ่ อาหารอร่อย กาแฟดีมาก
เมนูเด็ด:Rib Eye Rice Bowl

ร้านทำใหม่ ขยายใหญ่กว่าเดิม จัดเต็มด้วยเมนูข้าว จานเด็ด คือ ข้าวเนื้อวากิว ไข่ดาว ทำจำกัดวันละ 20 จานเท่านั้น ห้ามพลาด จานใหญ่ จัดเต็ม อิ่มชัวร์ กาแฟดีมาก ใช้น้ำแข็งก้อนใหญ่ ละลายช้า เราจึงค่อยๆนั่งละเลียดกาแฟได้นาน เค้กมะยงชิดทีเด็ดเฉพาะฤดูกาล อร่อยมาก ห้ามพลาด ทานที่ร้านไม่พอ แนะนำซื้อกลับไปฝากพ่อแม่พี่น้อง


11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ก.ค. 2017

กาแฟแปลกดี เค้กเฉยๆ บรรยากาศok

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ไม่ได้มาร้านนี้นาน พึ่งรู้ว่าร้าน renovateใหม่ กว้างขึ้น นั่งสบายขึ้นและอาหารอร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:Tropical Black, Lychee and Rose Cake

พักเบรคสมองเบาๆไปกับร้าน Ekkamai Macchiato คาเฟ่สไตล์บ้านแบบอบอุ่น ไม่ได้มาค่อนข้างนาน พึ่งรู้ว่าร้านrenovateใหม่ ดูกว้างขึ้น โปร่งสบายตามากขึ้น แต่ยังคงสีขาวไว้เหมือนเดิม ด้านนอกมีมุมเก้าอี้ในสวนเล็กๆน่ารักดี ที่สำคัญบรรดาเจ้าของร้านหมีไม่เปลี่ยน หมีสุด หมีน่ารัก โง๊ยยย เรียกว่าคาเฟ่พี่หมีได้มั้ย 😆🐻 #อยู่ๆก็อยากซื้อคอนโดย่านนี้ 😂 สำหรับร้าน Ekkamai Macchiato นี้ ค่อนข้างเด่นเรื่องกาแฟอยู่น...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 เม.ย. 2017

กาแฟอร่อย กะเพราอร่อยมากกก! เป็นรสชาติที่ยอดเยี่ยม👍🏻

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
5 check-ins
Quality Review
กาแฟ&อาหารอร่อยเหมือนเดิม:)
เมนูเด็ด:Sleeping Forest, กั้งกระเทียม, กั้งกระเพรา

‘เอกมัยแมคคิอาโต’ ร้านคาเฟ่ดังย่านเอกมัยค่ะ มาแล้วมาอีกร้านนี้ วันนี้มาทำงานแถวนี้เลยได้โอกาสแวะมา ไม่ได้มานานมากกก คราวนี้ร้านตกแต่งใหม่แล้ว สวยงาม สะดวกและที่นั่งเยอะขึ้นค่ะ หน้าร้านจอดได้ 8คันค่ะ โทรสอบถามที่จอดว่างก่อนมาก็ได้นะคะ ถ้าเต็มจะมีตึกจอดใกล้ๆกันกับทางร้านค่ะ แต่เสียค่าจอดหน่อยนะคะ วันนี้มาถึง 12:15 ยังมีที่นั่งให้เลือกอยู่สบายๆค่ะ ถ้าชัวร์ๆแนะนำมาก่อน 12:30 นะคะ หลังจากนั้นคนเต็ม...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ต.ค. 2018

มาอีกรอบ ดีงามทั้งกาแฟและอาหาร:)

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มาทานหมูกรอบกรอบกร้วบๆ

อยากแวะมาร้านนี้นานมาก​ วันนี้มีโอกาสเลยได้มาลองค่ะ​ ร้านมีที่จอดหน้าร้านประมาณ​ 5-6คัน​ เสาร์อาทิตย์คงเต็มแน่นแน่ๆ​ ขนาดเราไปวันธรรมดายังเหลือที่จอดไม่ค่อยเยอะเลย ตอนนี้มีโปรบัตรเครดิตกรุงศรี​ ทานครบ600ลด10% เราเลยสั่งเค้กกลับบ้านด้วยชิ้นนึง เมนูที่สั่ง -หมูกรอบผัดพริกเกลือ​ อยากกินมานานมากกกกก​ หมูกรอบกรอบกร้วบๆ​ ผัดมาอร่อยดี​ ถ้าใครทานเผ็ดน้อยบอกได้ แต่มีหมูบางชิ้นที่แข็งๆเหนียวๆอยู่ค่ะ -y...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย ราคาค่อนข้างสูง

ร้านสวยในซอยเอกมัยจอดรถหน้าร้านได้5-6คัน มีที่จอดใกล้ๆที่bangkok houseแต่เสียเงิน50บาท อาหารทำค่อนข้างเร็ว รสชาติดีหมูกรอบ กรอบ ไข่ดาวไม่สุกตามที่ผมชอบ แต่อาจจะเพราะความเร็วทำให้คุกเครื่องไม่ทั่วถึง รสชาติเลยไม่ค่อยเสมอกันทุกส่วน ราคาผมว่าสูงไปหน่อย สองจานนี้กับน้ำเปล่าขวดนึงห้าร้อยนิดๆ ค่าจอดรถอีกห้าสิบบาท อาหารต้องสั่งเองที่เคาท์เตอร์แต่มีคนมาเสิร์ฟ ดูไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่ แต่น่าไปลองกันครับ อา...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
31 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆใจกลางกรุง " EKKAMAI MACCHIATO "
เมนูเด็ด:Stir Fried Shrimp With Garlic

❥❥ บรรยากาศ เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในเอกมัย ตรงซอยสุขุมวิท63 ตัวร้านจะตั้งอยู่ด้านหน้าคอนโดสุดหรู ซีเอกมัย การจอดรถสามารถเข้ามาจอดภายในคอนโด จอดฟรีได้ 2 ชั่วโมงโดยให้ทางร้านสแตมป์ให้ค่ะ ตัวร้านจะเป็นพื้นที่โปร่งใช้กระจกสีทึบๆล้อมรอบ โดยมีที่นั่งโซนด้านในร้านอย่างเดียวแบ่งออกเป็นสองชั้นสามารถนั่งได้ทั้ง 2 ชั้นค่ะ ด้านในค่อนข้างโปร่งไม่แออัด มีการตกแต่งสไตล์เรียบหรูที่เน้นโทนสีดำ และเทา   วันที่ไปค...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
29 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
เค้กแปลกใหม่ อาหารอร่อยมาก

กาแฟ- ลาเต้เย็น เค้ก- caramel macadamia, honey lemon ข้าว- ข้าวเนื้อแดดเดียว ข้างเนื้อstriploin เค้กของร้านนี้ไม่ซ้ำกันในแต่ละเดือน ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบ ประจําเดือน ในส่วนของเค้กนั้นหน้าเค้กตกแต่งได้แน่นมากด้วยดอกไม้ที่ทานได้และรังผึ้งที่ทานได้ ร้านนี้ชอบเป็นการส่วนตัวเพราะว่าสามารถทานข้าวที่อิ่มอร่อยตามด้วยกาแฟและเค้กได้จบในร้านเดียว และอร่อยครบทุกอย่างไม่มีพลาด คนค่อนข้างเยอะ ที่จอดรถอาจจะน...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 เม.ย. 2019

ร้านทำใหม่ ขยายใหญ่ อาหารอร่อย กาแฟดีมาก

อ่านต่อ »