รีวิว 609 Kitchen

13 พ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ท๊อปปิ้ง /ขนมปัง คือดีเด่น พร้อมผลไม้คั้นสด👍🏻
เมนูเด็ด:มุมขนมปัง, Topping, ผลไม้คั้นสด

บุฟเฟต์อาหารเช้ารร. Ranaissance คะ ไลน์อาหารเปิดตั้งแต่6.30-11.00 มีที่นั่งทั้งด้านในห้องแอร์ และด้านนอกริมบ่อน้ำ หากอากาศดี ด้านนอกถือว่าน่านั่งทีเดียวคะ โดยราคาอาหารเช้า คนละ680++ •อาหาร มีหลายไลน์ เริ่มกันที่ ซุ้มผลไม้ 🍎🍊🍐🍋🍉โยเกิร์ต ยกความเด่นให้ผลไม้คั้นสด ที่มีทั้งแอปเปิ้ล, แครอท, สับปะรด, ส้ม หรือจะเป็นน้ำผลไม้รวม •Cold cut &cheese🧀- จุดนี้อยู่ในตู้เย็นคะ ยกความเด่นให้ชีส ที่มีทั้งชีสก้อนและชีสแผ่นBrie, blue cheese , Parmesan cheese ส่วนcold cut ham ออกจะธรรมดาสักหน่อยมี2อย่างให้เลือก เนื้อวัว/เนื้อหมู *ส่วนตัวว่า รร.ระดับนี้น่าจะมีแซลมอนรมควันเพิ่มเข้ามาคะ* •ขนมปัง - Highlight ที่จัดโต๊ะตรงกลาง รวมสารพัดขนมปัง🥖🍞🥐 ทั้งขนมปังปอนด์ แผ่น white /brown และยังมีโดนัท , ครัวซองท์, เบเกิล, butter cake เยอะมากๆชนิดที่สายคาร์ปต้องยิ้มแก้มปลิทีเดียว นอกจากนั้น ยังมี แพนเค้ก/วาฟเฟิล 🥞🥖หรือ French toast ซึ่งจะไม่ได้มีทุกวันนะคะ จะสลับเปลี่ยน สิ่งที่ชอบมากคือ สารพัด แยม, spread, Nutella, แอลมอนด์ฝานบาง, มะม่วงหิมพานต์, ช๊อคชิบ, คุ๊กกี้บด •เตาร้อน : แฮม , เบคอน และไข่ 🍳 จุดนี้เราผิดหวังนะคะ แฮมคุณภาพดีแต่แช่น้ำจนจืดชืด เบคอนกรอบแข็ง ส่วนไข่ตามมาตราฐานคะ •จุดสุดท้ายคือ :อาหารไทย +อาหารจีน และก๋วยเตี๋ยว อาหารจีน มีพวกซาลาเปาหลากไส้ แต่โดนนึ่งจนเละไปหน่อยเลยไม่ค่อยน่าทาน ก๋วยเตี๋ยว ใช้ได้นะคะมีทั้งหมู /ไก่ โดยรวม อาหารถูกใจพอควร แต่สิ่งที่ติคือความช้าในการเติมอาหาร พนักงานบางคนไม่สุภาพไม่ยิ้มแย้มสมกับรร.5ดาวคะ รวมๆ3.5ดาว

อื่นๆ
ที่นั่งoutdoor มองวิวสระว่ายน้ำ+วิวทะเล
บรรยากาศ
อื่นๆ
อร่อยกันค้า
French Toast
French Toastตามคำแนะนำคุณเอ๋
อื่นๆ
ขนมปัง+ Etc..
อื่นๆ
ผักrocket+ Omelette
อื่นๆ
น้ำผลไม้
อื่นๆ
ชีสสสส + Cold Cut
อื่นๆ
Salad
อื่นๆ
น้ำผลไม้คั้นสด
อื่นๆ
มุมก๋วยเตี๋ยว
ก๋วยเตี๋ยว
ก๋วยเตี๋ยวหมูสับ+ เกี้ยวกุ้ง
อื่นๆ
สลัดผัก+ หมูปิ้ง😆
ซาลาเปา
ซาลาเปาเฉยๆนะ แค่ดู
มุมขนมปัง
มุมขนมปังน่าทานจริง
อื่นๆ
สารพัด แป้ง😆
อื่นๆ
ห้องอาหารอยู่ชั้นล่าง
อื่นๆ
โยเกิร์ตเสาวรส+ เสาวรสรสเปรี้ยว
หน้าร้าน
อื่นๆ
มุมนี้น่าทานมาก-- แพนเค้ก/วาฟเฟิล+ สารพัดแยม

30 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
27 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
เมื่อทางร้านต้องปรับปรุงวิธีการเสิร์ฟใหม่คุณภาพและรสชาติอาจจะลดลงไปมาก

ในช่วงโควิทมีทางโรงแรมเรเนซองพัทยาโรงแรมระดับ 5 ดาวก็ต้องมีการปรับเปลี่ยนในการเสิร์ฟอาหารเช้าให้เข้ากับมาตรการของทางรัฐ โดยวิธีใหม่ก็คล้ายกับไปร้านอาหารแล้วสั่งในกระดาษดูว่าอยากจะทานอะไรและจะมีพนักงานมาเสิร์ฟให้ พอจะเข้าใจว่าเวลามีลูกค้าเข้ามาเป็นจำนวนมากพนักงานอาจจะเซิร์ฟล่าช้าบ้าง แต่ที่สำคัญคุณภาพของอาหารไม่ควรจะดรอปลงและล่าช้ามากขนาดนี้ ครัวซองที่นำมาเสิร์ฟเย็นชืดแถมยังเหนียวอีกด้วย แพน...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
อาหารเช้าหลากหลายจัดเต็มสมกับความเป็นแบรนด์ Renaissance
เมนูเด็ด:อาหารเช้า

คราวที่แล้วเราได้รีวิวบุฟเฟต์ค่ำวันเสาร์ที่เป็น Seafood Night ของที่นี่ไปแล้ว วันนี้จะขอมารีวิวถึงอาหารเช้าของ Renaissance กันบ้างค่ะ รูปก็จะค่อนข้างเยอะเช่นเดิม เพื่อประกอบการตัดสินใจของเพื่อนๆ ที่ชอบโรงแรมแบบเน้นอาหารเช้าจัดเต็มเช่นเราค่ะ😃 **สำหรับ Saturday Seafood Night ดูรีวิวและรายละเอียดได้ในรีวิวเก่านะคะ** 🌞Breakfast ของที่นี่จะเริ่มตั้งแต่ 6.30 น. – 11.00 น.ค่ะ โดยปกติจะจัดที่ห้องอา...

อ่านต่อ »
53 Likes8 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ก.ย. 2018

Saturday Seafood Dinner Buffet อลังการสมกับเป็นค่ำคืนแห่งซีฟู้ด

อ่านต่อ »
Quality Review
อาหารเช้าดีมาก ผลไม้คั้นสด ข้าวต้ม ขนมใดๆ คือดี
เมนูเด็ด:ผลไม้คั้นสด, Congee, Breakfast

"609Kitchen" ในโรงแรมเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา ชั้น G มื้อเช้าโรงแรมระดับ 5 ดาวอร่อยไม่ธรรมดา อาหารมีครบเครื่อง แอบกินเยอะไปหน่อยด้วย "Breakfast" ออมเล็ทรสชาติกลางๆ มีชีสด้วย เบคอนกรอบ เบคบีนก็ดี โพเทโต้เวดจ์อร่อยมาก อิงลิชแฮมเหมือนเนื้อหมูอบแน่นๆ เราเคี้ยวยากนิดหน่อย "Congee" โจ๊กอร่อยยอมรับ โจ๊กกลมกล่อมไม่ต้องปรุงเลย มีเส้นหมี่กรอบด้วย เริ่ดมากจ้า ที่ไม่ได้ถ่ายมามรปาท่องโก๋ให...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
9 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ルネッサンスホテル内のレストラン

ノンヌットトロピカルガーデンに行ってからの、お昼ご飯に利用。お昼時はビュッフェはなく、単品注文のみでした。まずホテルのスタッフのサービスが素晴らしい。ご飯を食べに来ただけなのに、丁寧に案内してくれました。 パスタ アラビアータ ピリ辛だけど、美味しい。ペロリといけちゃう感じ。 ヤムウンセン これはタイ料理屋さんのほうが美味しいかな。上品なお味でした。 ビーフのステーキ 柔らかくて美味しかったぁぁぁ。付け合わせのオニオンフライも個人的に絶品。

ดูเพิ่มเติม »
609 Kitchen
609 Kitchen
609 Kitchen

0 Like0 Comment
Share
22 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
บุฟเฟ่อลังการดีค่ะ

ที่ห้องอาหารนี้มีบุฟเฟ่ช่วงกลางวันและเย็นของทุกวันเลยค่ะวันนี้แวะมาทานมื้อกลางวัน ห้องอาหารตั้งอยู่ภายในโรงแรมชั้นล่างค่ะเค้ามาสามารถมาถ่ายรูปเดินเล่นในโรงแรมได้ถ้าเดินตรงไปเรื่อยเรื่อยกล้าจะออกไปริมทะเลได้ ส่วนของเป้มีอาหารให้เลือกค่อนข้างหลากหลายการตบแต่งก็สวยหรูสมชื่อของโรงแรม

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สเต็ก Costco Bistro พัทยา
Ad ·
สเต็ก Costco Bistro พัทยา
สเต๊กชิ้นโตใหญ่คับจาน ราคาสุดคุ้มค่า ขวัญใจชาวพัทยา!
สวนย่าสนคนเคยมา
Ad ·
สวนย่าสนคนเคยมา
ฟินหนักเมนูพื้นบ้านของระยอง ข้าวห่อกาบหมากก็ดี หมูคั่วเค็มก็เลิศ!