รีวิว SNAP Cafe'

24 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีมากๆ อาหารอร่อยแค่บางอย่าง ไปกินบรรยากาศเอา เหมาะกับไปเดทมากเลยค่ะ!!!!
เมนูเด็ด:พิซซ่าต้มยำกุ้ง

ร้านอาหารหลังมอบรรยากาศดี เป็นอาหารฟิวชั่นผสมผสาน เป็นการรวบรวมของทั้งอาหารไทยและอาหารญี่ปุ่นเข้าด้วยกัน บางจานก็เป็นอาหารตะวันตก ซึ่งจากที่ทำออกมาได้ดีมากคือ พิซซ่าต้มยำกุ้ง อร่อยจนอยากจะไปกินอีก ส่วนเมนูอื่นๆเฉยเฉยมาก คิดว่าคงไม่อยากจะไปซ้ำอีกค่ะเพราะราคาค่อนข้างสูง ที่ให้คะแนนคือบรรยากาศล้วนเลยค่ะ เหมาะไปเดทกับแฟนมาก ใครสนใจอาหารแนวฟิวชั่นลองไปทานดูได้ค่ะ

฿฿
คู่รัก
พิซซ่าต้มยำกุ้ง
พิซซ่าต้มยำกุ้งเมนูนี้อร่อยดีค่ะ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
เมนูนี้รสชาติแปลกๆไม่แนะนำอย่างแรง

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
9 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
เพลงเพราะ อาหารอร่อย

ร้านนี้อยู่หลังมข.จ้า ไปตามแผนที่นะ อธิบายไม่ถูก ตัวร้านเอาตู้คอนเทรนเนอร์ มาทำเป็นตัวร้าน สีดำ ตอนเย็นมีดนตรีสด เหมาะไปทานข้าวกับเพื่อนฝูง หรือคู่รักก็ได้นะจ้ะ อาหารเป็นอาหารไทย มีกาแฟ เหล้า ค้อกเทล และของหวานแนวบิงซู ครบทุกอย่างใน 1 ร้าน อาหารให้เยอะ รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพง เมนูนี้แนะนำเลย ต้มยำไก่ ปล. จำชื่อไม่ได้ เราว่าเหมือนเล้ง แต่เป็นไก่ เท่านั้นเอง รสชาติเผ็ดเปรี้ยว แซ่บมากก เลิกงาน ก...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารฟิวชั่นแนวคิดใหม่
เมนูเด็ด:พิซซ่าต้มยำกุ้ง

ต้องยอมรับและยกความดีให้วงในนะ ชุมชนที่มีประโยชน์กับนักชิม ถ้าไม่ได้อ่านข้อมูลมาก่อนและไม่ได้แผนที่ลายแทงของร้านนี้ รับรองว่าคงมาไม่ถูกแน่นอน ร้านนี้มีที่จอดรถหน้าร้านเลย ร้านเป็นโครงเหล็กยกสูงดังนั้นทำให้มีสองบรรยากาศ คือชั้นล่างเป็นแบบเปิด ไม่มีแอร์ ส่วนชั้นบนมีแอร์ รีบมาตั้งแต่ 10 โมงเช้าเลยตามเวลาเปิดที่แจ้งไว้ แต่พอมาถึงน้องพนักงานแจ้งว่าครัวกับบาร์น้ำยังไม่พร้อม จะพร้อมได้ตอน 11 โมง เออน...

อ่านต่อ »
SNAP Cafe'

4 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
ร้านน่ารักน่านั่งชิลล์ชิว
เมนูเด็ด:พิซซ่าต้มยำกุ้ง

ร้านนี้มีความเด่นตั้งแต่รูปร่างของร้าน โดยมีการทำตู้กระจกอยู่ชั้นบนน่าจะเป็นตู้คอนเทนเนอร์ซึ่งข้างบนนั้นจะเป็นโซนของอินดอร์ซึ่งมีแอร์อยู่ ส่วนด้านล่างนั้นเป็นษรคันเอาดซึ่งสัมผัสกับธรรมชาติและบรรยากาศของต้นไม้โดยรอบได้มีอากาศเย็นมาก ที่จอดรถยนต์กว้างขวาง แต่ว่าบริเวณทางเดินที่จะเข้าร้านนั้นหญ้าสูงเกินไปบางทีเดินสะดุด อาหารที่กินในที่ผ่านมา พิซซ่าอร่อยมากผักคมอบชีสโอเคยำแซลมอนอร่อยแต่ว่าสามัญด...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
16 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
ชาวล็อฟอย่าพลาด ทำเลดีร้านสวยแถวมอ
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส, เกี๊ยวโบว์

บรรยากาศร้านถือว่าโอเคร เพราะสร้างด้วยอิฐแดง ตัวอาคารเป็นกระจกตัดเหล็กดำ เอาเป็นว่าถ่ายมุมไหน คุณก็สวยแน่ เป็นร้านที่เหมาะกับกามานั่งถ่ายรูป วันนี้อิ่มมา ก็เลยกินน้ำเปล่า กับสั่งเกี๊ยวโบว์และผักโขมอบชีสมากิน ราคาไม่แรงมาก จากเกือบร้อย แต่แอร์เย็นเฉียบเลย

ดูเพิ่มเติม »
SNAP Cafe'
SNAP Cafe'

1 Like0 Comment
Share
26 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี

🚗 ทางผ่านขากลับจากอุดร..ล่องมาจนถึง หลัง ม.ขอนแก่น เจอร้าน SNAP ช่วงบ่ายๆ กำลังหิวๆเลย จัดหนักกันไปกับ เมนูพิซซ่า และ ยำผักบุ้งกรอบ แตกต่างแต่ก็ลงตัวนะจ๊ะ เพราะว่าหิว รสชาติดีงามมากค่ะ อร่อย บริการดี Snap Cafe' 🍕🥗

ดูเพิ่มเติม »
SNAP Cafe'
SNAP Cafe'
SNAP Cafe'
SNAP Cafe'
SNAP Cafe'

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ปลาวาฬใจดี สุกี้&ชาบู แกรนด์  โนนม่วง
Ad ·
ปลาวาฬใจดี สุกี้&ชาบู แกรนด์ โนนม่วง
บุฟเฟ่ต์ชาบูเริ่มต้น 199 บาท อาหารหลากหลายสุดปัง ไม่จุกไม่กลับบ้าน!
4.1
41 รีวิว฿฿฿
ป.มีนา Pub & Restaurant
Ad ·
ป.มีนา Pub & Restaurant
ร้านอาหารขอนแก่น ขวัญใจวัยจ๊าบ ดื่มด่ำไปกับอาหาร เคล้าดนตรียุค 90
฿