4.5
8 เรตติ้ง (7 รีวิว)

รีวิว Centara Grand Beach Resort Phuket

photo
HatyaiFoodExperience
1401.2k12.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 1,980
Quality Review
ติดชายหาด มีสวนน้ำใหญ่
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชภูเก็ตนี้ ผมมาเป็นครั้งที่ 2 แล้วครับ ครั้งแรกนั้น มาวันธรรมดา ลูกค้าของโรงแรมไม่เยอะมากเหมือนครั้งนี้ พนง.บริการดี ประทับใจครับ ครั้งนี้ก็ยังบริการดีเหมือนเดิม แม้ว่าทุกคนจะดูยุ่งมากเพราะมีลูกค้าเยอะ โดยเฉพาะ พนง.ต้อนรับ แอบคิดในใจเล็กๆ ว่าทำไมเซ็นทรัล จึงค่อนข้างประหยัด พนง. จังเลย

วิวนอกห้อง
วิวนอกห้อง
ห้องพัก
ห้องพัก
ห้องพัก
วิวนอกห้อง
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
ห้องพัก
ห้องพัก
ห้องพัก

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Achaya 🐰
7.3k1.5k22k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 6
Quality Review
โรงแรม 5 ดาวแห่งเดียวที่อยู่ติดหาดกะรนแบบไม่มีถนนกั้น ครบครันทั้งเรื่องกิน-เล่น-สปา
ประเภทห้องพัก: Deluxe Suite Private Pool
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

Centara Grand Beach Resort Phuket โรงแรมระดับ 5 ดาวในเครือ Centara นี้น่าจะเป็นโรงแรมเดียวบนหาดกะรนที่อยู่ติดหน้าหาดแบบไม่มีถนนกั้น แถมยังอยู่สุดหาดทางทิศเหนือ ทำให้บรรยากาศสงบไม่พลุกพล่าน เหมือนเป็นชายหาดส่วนตัวเลยทีเดียว ตัวโรงแรมออกแบบให้ดูย้อนยุคเป็นสไตล์ชิโน-โปรตุกีสเข้ากับสถาปัตยกรรมท้องถิ่นของภูเก็ตและหลายๆจังหวัดภาคใต้ มีประเภทห้องให้เลือกหลากหลายและมีกิจกรรมต่างๆครบครัน เหมาะกับคนที่อ...อ่านต่อ

photo
Natthaya Fern
518140
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 39
Quality Review
โรงแรมขนาดใหญ่สำหรับครอบครัวมีสวนน้ำในภูเก็ต
ประเภทห้องพัก: Spa suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

centara grand phuket โรงแรมขนาดใหญ่ตั้งอยู่แถวหาดกระรน เป็นหาดส่วนตัว มีสวนน้ำขนาดย่อมๆ มีสระน้ำวน และสไลเดอร์ นอกจากนี้ยังมีสระอีกส่วนแยกออกมาที่ให้เฉพาะผู้ใหญ่เล่นเพื่อความสงบ โรงแรมมีกิจกรรมให้ทำหลากหลาย มีkids club วันที่ไปตอนกลางคืนมีโชว์ระบำไฟด้วย พักห้องspa suite ดีมาก จะตั้งอยู่บนชั้น3 มีอ่างจากุชชี่อยู่ที่ระเบียง ขนาดห้องเท่ากับห้องธรรมดา แต่ได้วิวทะเลที่สูงขึ้น แต่ตอนเราไป น้ำในอ่...อ่านต่อ

photo
Ize.FindEatFun
2512.5k17k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 1,945
Quality Review
หรูหรามากๆ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

 Centara Grand Beach Resort Phuket ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติ ภูเก็ตเพียง 45 นาทีด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ ที่พักสวยงาม ทำให้รู้สึกสบาย ผ่อคลาย ได้พักผ่อนที่เเท้จริง การตกแต่งสวยงาม หรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันดูเพิ่มเติม

photo
waan Aranya
2971.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 1,678
Quality Review
ห้องพรีเมี่ยมสปา วิว ทะเล

โรงแรมใหญ่มาก เป็นเมืองเลยได้ แขกพัก 90% เป็นต่างชาติ ที่ตั้งอยู่ติดชายหาดกะรน สวยมาก ห้องมีหลายราคา ที่พักเป็น ห้องพรีเมี่ยมสปา กว้างและเห็นวิวทะเล สวยมากๆ ระเบียงห้องกว้าง เห็นวิวทะเลทั้ง2ระเบียง มีอ่างแช่ตัว โต๊ะนั่งเล่น ทานข้าว โซฟา พร้อม ห้องน้ำสวยมาก สะอาด เตียงนอนหันหน้าออกทะเล เห็นวิวเต็มๆ สวยมากๆ หาดสะอาด ทรายละเอียด และมีความเป็นส่วนตัว ห้องอาหารมีหลายแบบ มีโปรทุกวัน พนักงานดีทุกจุด...อ่านต่อ

photo
Miint Mmints
249238
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 1,789
Quality Review
ห้องพักสุดหรูพร้อมวิวชายหาด
ประเภทห้องพัก: Deluxe Ocean Facing
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

Centara Grand Beach Resort Phuket ชอบมากชอบที่นี่มาก เป็นโรงแรมที่เหมือนอาณาจักร ที่บอกเหมือนอาณาจักร คือ ที่โรงแรงมนี่มีทุกอย่าง ทั้งร้านอาหาร สปา คิสคลับ และที่ชอบมากของโรงแรมนี่คือ มีสวนน้ำเป็นของตัวเอง มีทั้งสระน้ำวน สไลด์เดอร์ เล่นกันให้เพลินเลยทีเดียว มีครบจนแถบไม่ต้องออกไปไหน บรรยากาศรอบๆโรงแรมร่มรื่นมาก เต็มไปด้วยต้นไม้ ตรงบริเวณสวยน้ำมีบาร์ริมทะเล แถมมีที่นั่งชาดหาดริมทะเล เอาไว้น...อ่านต่อ