- รีวิว OOTOYA เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 3

ซื้ออาหารฝากเด็กที่บ้าน
#WongnaiJapaneseSpecialist #YakinikuSpecialist ร้าน OOTOYA บนชั้น 6 เซ็นทรัลพระราม 3 ถือเป็นอีกร้านที่ขายดีมากในวันหยุดช่วงมื้ออาหาร ลูกค้าเยอะ ถ้าจะนั่งกินที่ร้านต้องรอคิว รสชาติอาหารญี่ปุ่นแบบฝีมือแม่เป็นที่ถูกใจของหลายๆ คน สั่งกลับบ้านไปฝากเด็ก เลือกอาหารชุดสึคุเนะย่างถ่านสำหรับคุณหนู ในรูปดูน่ากิน มีก้อนสึคุเนะ เนื้อไก่ย่าง ผักต่างๆ เด็กน่าจะชอบ ขอเปลี่ยนข้าวจากข้าวสวยเป็นข้าวธัญพืชได้ด้วย พนักงานจัดกล่องแพ็คให้ดูดี มีซอส ตะเกียบ ทิชชู่ครบ กว่าจะถึงบ้าน สภาพอาหารเลยเละเทะนิดนึง 555 แกะให้เด็กกินแต่เห็นเด็กกินแต่ไก่ย่างกับผัก ส่วนสึคุเนะกินไปนิดเดียว ไม่ยอมกินต่อ เด็กบอกว่ามันมีอะไรกรุบๆ แข็งๆ ปนอยู่ เราเลยลองชิมดู เออ...จริงด้วย ไม่ใช่เนื้อไก่ล้วนๆ แบบเบอร์เกอร์ไก่หรือลูกชิ้นไก่แฮะ น่าจะเป็นไก่บดผสมกระดูกอ่อนมั้ง คือมันก็กินได้นะ แต่แค่แปลกๆ สำหรับเด็กมั้ง ไว้คราวหน้าค่อยซื้ออย่างอื่นให้แล้วกัน

#OOTOYA #รสชาติต้นตำรับจากญี่ปุ่นจะกี่ปีก็ไม่เคยเปลี่ยน อาหารรสมือคุณแม่ชาวญี่ปุ่น 🍚🌾ชอบมากขอข้าวเพิ่มได้ เมื่อถ้วยแรกหมด มีข้าวญี่ปุ่น กับ ข้าวธัญพืช เลือกได้ เมนูที่หลายคนชอบ 🐟🐟🥢 ปลาชิมาฮอกเกะย่างถ่าน (คัดไซส์พิเศษ) Charcoal Grilled Atka Mackerel (Shima Hokke) Special size ปลาชิ้นใหญ่มาก เสริฟมากับหัวไช้เท้าขูดเติมโชยุลงไป ทานกับปลาหอมอร่อยมาก ของหวานแนะนำอันนี้เลย อร่อยมาก บูรามันเ...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นHome Made
Ootoya Japanese Home Cooking Restaurant สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า พระราม3 ชั้น6 เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ สไตล์โฮมเมด ทำอาหารด้วยความพิถีพิถันเหมือนตุณแม่ทำให้ทานที่บ้าน - ข้าวหน้าหมูคัคสึ 249.- - ข้าวหน้าสึคุเนะและไก่ย่างถ่าน 259.- - ไก่ทอดคาซังนาเบะ 239.- ร้านเปิดทุกวัน 10:00-20:30 #WongnaiJapaneseSpecialist #TonkatsuSpecialistดูเพิ่มเติม
ชิมะฮอกเกะ หลังๆ คาว และน่าจะไม่ได้ย่างถ่าน
"หลังๆกินปลาฮอกเกะย่างถ่านที่ร้านนี้ เริ่มรู้สึกว่าคุณภาพค่อยๆ ดรอปลงไป ปลาย่างไม่เหมือนใช้การย่าง 😕 ไม่รู้ว่าไปใช้เตาอบไมโครเวฟหรือใช้อะไรทำไมมันถึงไม่หอม 🤔 ปลายังมีกลิ่นคาว 😕 แต่สำหรับเมนูอื่นก็ถือว่ายังโอเค 😊 ไม่แย่ รสชาติกลางๆ มาตรฐานยังดีอยู่ ถือซะว่ากินได้เรื่อยๆ 😋"ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โฮมมี่
ร้านอยู่ชั่น 6 เยื้องๆ กับฮาเก้นด๊าซ ร้านก็ใหญ่ดีค่ะ คนเข้าร้านเรื่อยๆ ขนาดไปทานตอนใกล้ๆ 5 โมง ยังมีคนนั่งทานอยู่หลายโต๊ะ ขอหักคะแนนที่พนักงานมีจำนวนเยอะมาก แต่ดูมึนๆ เรียกไม่ค่อยสนใจ แล้วก็จะขออะไรคือต้องขอสองรอบตลอดค่ะ เหมือนเค้าไม่ค่อยโฟกัสลูกค้าเลย - นาเบะซุปทงคตสึ: รสชาติเข้มข้นหมูสับผัดน้ำพริก กลมกล่อม ไม่ได้เผ็ดมากนะคะ คนไม่ทานเผ็ดอย่างเราก็ทานได้สบายๆ แต่แนะนำให้ทานกับข้าวค่ะ เพราะเราส...อ่านต่อ
Ootaya เป็นร้านขายอาหารญี่ปุ่นชื่อดังที่มีหลายสาขา วันนี้มาทานที่สาขาเซ็นทรัลพระราม 3 ชั้น 6 ลูกค้าสาขานี้ค่อนข้างเยอะ สั่งเมนูชุดปลาแซลมอนย่างถ่าน 2 ชุด ชุดนึงข้าวญี่ปุ่นอีกชุดข้าวธัญพืช ข้าวหน้าหมูซอสซูมิยากิกับอุด้งร้อน ดังโงะและบาราบิโมจิกับไอศกรีม ขนมเหนียวนุ่มอร่อย ปลาสดย่างได้หอมทานคู่กับข้าวธัญพืชเข้ากันได้ดี ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย:5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 ...อ่านต่อ