รีวิว Koze Bar & Restaurant

1 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
อาหารใต้ - กลางรสชาติจัดจ้านถึงเครื่องแกง ราคาไม่แพงต้องแวะมาลอง
เมนูเด็ด:แพนงอกเป็ดย่าง, แกงมัสมั่นเนื้องน่องลาย, ซี่โครงไดโนเสาร์เลมอนเต้

อยากไปภาคใต้แต่เวลาไม่เป็นใจ เปลี่ยนไปเที่ยวเขาใหญ่ใกล้บ้านพักโรงแรมเลอมอนเต้ซักคืน แต่สุดท้ายโชคก็เข้าข้างส่วนหนึ่ง ที่ไปเจอกับห้องอาหารของโรงแรม ชื่อ Koze Bar & Restaurant ที่มีอาหารใต้กลางประยุกต์ให้ได้กินจนหายอยาก มากัน 4 คน เลยสั่งอาหารไปไม่มากมาย ก็มี ซี่โครงไดโนเสาร์เลมอนเต้ (280 บาท) โรยด้วยใบกะเพราทอดกรอบ เนื้อนุ่ม รสชาติหวานเค็มเล็กน้อย ต่อด้วยกะเพราวากิว (320 บาท) เนื้อนุ่มรสชาติจัดจ้าน ทานคู่กับไวน์แดง มัสมั่นแกงเนื้อน่องลาย (230 บาท) ที่หอมเครื่องเทศจนน้ำลายสอ กัดเนื้อคำโต ร้องโอ้โห! ละลายในปากกันเลยทีเดียว ปลากระพงสามรสกระเทียมโทน (220 บาท) ที่มากับความกรอบของปลาพร้อมกับน้ำซอสที่ทำให้รู้สึก หวานเปรี้ยวเผ็ดรสชาติมาเต็มพร้อมกับกระเทียมโทนไว้กินแกล้ม ยังมีอีกยังไม่หมดกับ ผัดหมี่หมุย่างตรัง (180 บาท) เส้นหมี่ผัดนุ่มกรอบพร้อมกับหมูหมักสูตรตรังที่หวานอร่อย ซดกับน้ำซุปรสชาติเปลี่ยนไปมา ต่อด้วยชุด คั่วกลิ้งหมูข้าวโพด (160 บาท) ที่ต้องทานคู่กับหมูฮ่องภูเก็ต (180 บาท) ที่เป็นคอมโบคู่กันของคั่วกลิ้งหมูที่รสชาติเผ็ดจัดจ้านกับเครื่องเทศอย่างจัดเต็มทานกับหมูฮ่องที่หอมซีอิ๋วรสเค็มหวานตัดกันไปมา สุดท้ายแต่ก็ยังไม่ท้ายสุดกับอีก ทรีโอของเมนูไข่เจียวคุณพ่อ (90 บาท) แกงไตปลานครศรี (160 บาท) และผัดสะตอกุ้งคลองโดน (280 บาท) ที่รวมไข่เจียวกรอบๆที่มาพร้อมกับใส้ตามฉบับร้าน กินพร้อมกับแกงไตปลาที่เคี่ยวจนน้ำข้นปลาทูย่างและ กุ้งผัดสะตอรสเด็ด กับข้าวสวยร้อนๆซักจาน ก่อนจากไปยังมีเครื่องดื่นค๊อกเทลตบท้ายที่ทางร้านแนะนำ ชื่อ สวัสดี (90 บาท) ที่มีสีแดงรสชาติหวานซ่าชื่นใจ [ มาแนะนำเมนูสวัสดีอะไรตอนจะจบแล้ว 555+ ] กับ มาการิต้า (120 บาท) สีฟ้าสดใสรสชาติร้อนแรงของแอลกอฮอล์ [นี้คือไม่มากมายแล้วหรอ!] บรรยากาศร้านก็เย็นสบายพนักงานบริการรวดเร็วเป็นกันเองสบายๆ แต่ตอนนี้ขอตัวไปก่อนละ เมาแล้ว zzZzZZZ

฿฿฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
ปาร์ตี้ เที่ยว
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
18 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ครัวอาหารโรงแรมที่ครบจบทุกไลน์เมนู
เมนูเด็ด:แกงมัสมั่นไก่

ครั้งนี้มีโอกาสได้แวะมาเขาใหญ่แค่ 2 วันและได้เลือกพักโรงแรม Le monte ซึ่ง Koze Bar and Restaurant เป็นห้องอาหารไทยที่แยกตัวเป็นร้านอยู่ด้านหน้าของโรงแรมเลย มีที่นั่งให้ทั้ง indoor outdoor ตกแต่งร้านได้เรียบหรู แต่ยังให้ฟีลเป็นกันเอง อาหารที่ recommended ก็จะเป็นอาหารใต้หรืออาหารไทยที่มีรสชาติจัดจ้าน โดยทราบมาว่าจะมีการคิดเมนูมาเรื่อยๆหมุนเวียนเนื่องจากกลัวลูกค้าจำเจกับอาหาร ในส่วนรสชาตินั้นถือว...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
11 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
สถานที่สวยงาม หรูหรา อาหารอร่อยจ้า
เมนูเด็ด:แกงมัสมั่นไก่

ดีงามคือ มีดนตรี ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เป็นวงดนตรีเล่นสดนะคะ สนุกขึ้นเรื่อยๆเมื่อยามดึก วงมาเล่นเร็วคะ 19.00 ก็มาแล้วคะ อาหารอร่อยมากถูกปากคะ สถานที่จะ cozy หรูเบาๆ แต่เป็นอาหารไทย และนานาชาติบ้างนิดหน่อยคะ ใครมาเขาใหญ่นะนำที่นี่เลย นั่งสบายๆ

ดูเพิ่มเติม »
Koze Bar & Restaurant
Koze Bar & Restaurant
Koze Bar & Restaurant
Koze Bar & Restaurant

5 Likes0 Comment
Share
16 พ.ย. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
koze@เขาใหญ่บรรยากาศcozyอาหารสดีเยี่ยม

ช่วงนี้เข้าหน้าหนาวของทุกๆปี เขาใหญ่เป็นอีกหนึ่งใน destinationของทั้งคนในกรุงเทพและต่างจังหวัดที่จะนิยมไปเที่ยวพักผ่อนเพื่อสัมผัส กลิ่นอายของลมหนาวของทุกๆปี วันนี้ได้โอกาสมาเยี่ยมเยือนโรงแรมเลอมอนเต้ La Monte โรงแรมตั้งอยู่ริมถนนธนะรัชต์ตรงข้ามกับอำเภอหมูสี โรงแรมใหญ่ตกแต่งได้หรูหราแต่ดูเรียบง่ายสบายตา พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสให้การต้อนรับเป็นอย่างดีเหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนของหน้าหนาวปีนี้เป...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
17 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเช้าดีงาม โรงแรมใหม่ บริการดี แถมอยู่ติดสวนน้ำ Scenical World เขาใหญ่
เมนูเด็ด:อาหารเช้า

ทริปเขาใหญ่ที่ผ่านมามีโอกาสได้เข้าพักที่โรงแรม Le Monte ค่ะ ซึ่งที่นี่จะมีห้องอาหาร Koze Bar & Restaurant ที่ให้บริการอาหารตลอดวัน รวมไปถึงอาหารเช้าด้วย โรงแรม Le Monte ตั้งอยู่ริมถนนธนะรัตน์ ตรงข้ามกับ อบต.หมูสี และอยู่ติดกับสวนน้ำสวนสนุก Scenical World เขาใหญ่ค่ะ สะดวกสบายสำหรับครอบครัวที่อยากพาเด็กๆ มาเล่นสวนน้ำสวนสนุกมาก คือก้าวออกจากโรงแรมปุ๊บ ก้าวเข้า Scenical World ได้เลย อาหารเช้าที...

อ่านต่อ »
35 Likes0 Comment
Share
17 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
เป็นอาหารฟิวชั่นรสชาติดี จัดจ้าน เมนูน้อยแต่เข้าใจได้ว่าเลือกมาแต่ของเด็ดๆ
เมนูเด็ด:แกงมัสมั่นไก่, ซุปเนื้อ, สลัดเป็ด

ร้านอาหารเปิดใหม่ อยู่คู่กับโรงแรมใหม่ในเขาใหญ่ Le monte ถนนธนะรัชต์ ร้านสวยน่านั่ง..ชิล แต่พอเปิดเมนูตอนแรกอาจจะงงว่า เอ๊ะทำไมอาหารมีให้เลือกน้อยมาก และชื่ออาหารอาจไม่คุ้นสักเท่าไหร่ เพราะเป็นแนวฟิวชั่น ถ้าไม่แน่ใจว่ามันคืออะไร ให้ค่อยๆอ่านรายละเอียด Storyของแต่ละเมนู ก็จะกระตุ้นต่อมอยากรัยประทานขึ้นมาค่ะ อาหารเป็นประมาณไทยประยุกต์ มีทุกภาค ใต้ อิสาน กลาง แต่จะต่างไปอีกด้วย Presentationด...

อ่านต่อ »
ซี่โครงหมูอบ นุ่มเปื่อย หวานอมเปรี้ยว
ซีซาร์สลัด คลุกเคล้ากำลังดี
ซุปเนื้อ อันนี้ Recommemd
สลัดเป็ด รสชาติเปรี้ยวกำลังดี ธรรมชาติจากน้ำเสาวรส เนื้อเป็ดนุ่ม อร่อย
โรตี มัสมั่น Presentation ดี .. ถึงเครื่องดี แต่รสชาติหวานไป

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อิ่มธารน้ำ 558
Ad ·
อิ่มธารน้ำ 558
ความชิลที่แอบซ่อนในแม่น้ำ กับร้านอาหารริมน้ำที่จัดเต็มอาหารคาวหวาน
The Forest Cafe 1 กาแฟในสวน
Ad ·
The Forest Cafe 1 กาแฟในสวน
สายฮอปต้องมา! ร้านกาแฟในสวน ครบเครื่องคาว-หวาน บรรยากาศอลังน่านั่งชิล