รีวิว ไคเซน คอฟฟี่ เอกมัย

11 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
Kaizen แบรนด์คนไทยที่ชงกาแฟดีดีสไตล์ออสซี่
เมนูเด็ด:Infinite Blend 250g, Americano

คอกาแฟต้องไม่พลาดร้านนี้ ! kaizen ชื่อร้านญี่ปุ่น แต่คนละร้านกับร้านอาหารญี่ปุ่น kaizen เป็นอึกหนึ่งร้านกาแฟดีดีที่ควรมา ตัวร้านตั้งอยู่หน้าคอนโด สามารถจอดรถได้ในโครงการ แสตมป์บัตรถ้าจำไม่ผิดจะจอดฟรี 2 ชั่วโมง ตัวร้านมีสองชั้น แต่ชั้นสองจะเปิดตอนสายๆหน่อย บรรยากาศร้านโปร่ง เสิร์ฟกาแฟหลากหลายวิธีชง ตรงเคาเตอร์มี slow bar สำหรับพวกกาแฟดริป aeropress,etc พนักงานบางส่วนเป็นต่างชาติ สื่อสารไทยได้ ทุกคนกระฉับกระเฉง มีน้ำเปล่าบริการให้ house blend ของที่นี่จากที่พนงแนะนำ เปรี้ยวน้อย tasting note ดี รสกลมๆ ดื่มไม่ยาก ส่วนชอคร้อน เข้มข้นใช้ได้ เครื่องดื่มเสิร์ฟพร้อมบิสกิตชิ้นเล็กๆ :) cold brew ขวดใหญ่สั่งกล้บบ้าน รสชาติออกเปรี้ยวไม่มาก รสกลาง แต่aftertaste ทิ้งนาน ถือว่าเป็น coldbrew ดีดี สำหรับคอกาแฟที่ชอบกาแฟเป็นพิเศษ ที่นี่น่าจะถูกใจ นอกจากมีเมล็ดกาแฟใ้ห้เลือกแล้ว การบริการยังน่ารัก เป็นกันเอง และเอาใจใส่ด้วย

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 11 มี.ค. 2020
฿฿
คุยธุรกิจ
หิวโซ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่สาย Specialty ตัวท็อป !

คาเฟ่ที่ล้ำด้วยเครื่อง Mavam Espresso Matchine เพียงไม่กี่เครื่องเท่านั้นในไทย มีเมล็ดต่างประเทศที่เลือกเบลนด์ได้น่าสนใจ . . . คาเฟ่ที่สนุกกับทุกองค์ประกอบ!!~ Coffee is a real adventure!!!~............ .............. ที่นี่เสิร์ฟทั้งกาแฟเทรดดิชั่น, ครีเอทีฟ, และ Coldbrew ซึ่งคือเทรนด์กาแฟจากฝั่งอเมริกาที่สกัดจนได้กาแฟคาเฟอีนสตรองแต่กรดน้อย หรือชอบ Signature เมนูแนวกาแฟใส่นม ก็ทำได้กลมกล่อมมาก ...

อ่านต่อ »
ไคเซน คอฟฟี่ เอกมัยไคเซน คอฟฟี่ เอกมัยไคเซน คอฟฟี่ เอกมัย

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 พ.ค. 2019
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กาแฟดี อาหารไม่ปรุงแต่งเยอะ
เมนูเด็ด:Homemade Yogurt & Granola, brekk##1, egg##1, Salmon Egg Benedict

กาแฟดี มีหลายเมล็ดพันธุ์ ร้านไม่ได้มีมุมถ่ายรูปมากมายเท่าไรค่ะ เหมาะกับนั่งคุยงานกันมากกว่า อาหารเช้ามีให้เลือกน้อย พวกเนื้อสัตว์น้อย เน้นเห็ดผักต่างๆมากกว่า สั่งEgg benedict salmon และ Brekkie avocado เซ็ทอาหารเช้ารู้สึกได้ว่าไม่ปรุงแต่งเยอะ ออกแนวคลีนๆ เช่นน้ำสลัด หรือ hollandaise sauce ที่ราดมาคือไม่เลี่ยนไม่หวาน ไม่ครีมมี่ไป ถูกใจสายคลีน ขนมปังดี ไม่ใช่ขนมปังขาวถูกๆทั่วไปตามตลาด ใส่ใจวั...

อ่านต่อ »
ไคเซน คอฟฟี่ เอกมัยไคเซน คอฟฟี่ เอกมัยไคเซน คอฟฟี่ เอกมัย

3 Likes0 Comment
Share
5 ก.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านใหม่ไฉไลกว่าเดิม
เมนูเด็ด:Piccolo, Nitro Coffee##2, Vegetarian Full Breakfast

ว่าจะไม่รีวิวละเชียว แต่ยอมใจกับร้านใหม่ร้านนี้ ร้านใหม่ กว้างขึ้น ที่นั่งมากขึ้น เมนูมากขึ้น และคนเข้าร้านมากขึ้น นอกจากฝีมือเรื่องกาแฟที่มีชื่อแล้ว ครั้งนี้ได้มาลองอาหาร ซึ่งวันนี้ต้องทาน veggy ที่นี่ก็มีและรสชาติไม่เลวทีเดียว ร้านนี้นั่งสบายขึ้นว่าร้านเก่าเยอะเลย เปิดเพลงคลอกับบรรยากาในร้านได้ดีเลย ส่วนกาแฟ ก็ยังคงคุณภาพเหมือนเดิม👍🏻 โดยรวมส่วนตัวชอบร้านนี้เป็นทุนเดิมเรื่องกาแฟ และคราว...

อ่านต่อ »
ไคเซน คอฟฟี่ เอกมัยไคเซน คอฟฟี่ เอกมัยไคเซน คอฟฟี่ เอกมัย

4 Likes0 Comment
Share
21 มิ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟดี พนักงานอัธยาศัยดี:)

‘Kaizen Coffee’ เอกมัย ตั้งแต่ร้านย้ายมา เพิ่งมีโอกาศได้มาลองค่ะ ตัวร้านอยู่ด้านหน้าของบริเวณคอนโด C EKKAMAI สามารถเข้ามาจอดรถได้ บริเวณที่จอดรถด้านล่างค่ะ ก่อนเข้าต้องแลกบัตรจอดรถก่อนและต้องปั๊มบัตรด้วยนะคะ ที่จอดมีเยอะอยู่นะ แต่รถก็เยอะอีกเช่นกัน แนะนำว่าขับวนไปเจอ ให้รีบจอดก่อน อาจไกลหน่อย แต่ถือว่าได้ที่จอดนะคะ:) ถ้าเข้ามาจากตรงจอดรถ สามารถเข้าร้านได้ทางประตูหลัง ซึ่งอยู่ใกล้ๆห้องน้ำนะคะ ...

อ่านต่อ »
ไคเซน คอฟฟี่ เอกมัยไคเซน คอฟฟี่ เอกมัยไคเซน คอฟฟี่ เอกมัย

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Kaizen coffee เอกมัย
เมนูเด็ด:Blonde Mocha

ร้านกาแฟย่านเอกมัย ตั้งอยู่ในคอนโด C Ekkamai ร้านไม่ใหญ่มาก มี 2 ชั้น พนักงานต้อนรับดี ประทับใจมากค่ะ พอมานั่งที่โต๊ะสั่งเครื่องดื่มเสร็จ ก็จะมาเสิร์ฟน้ำเปล่าเลย มาวันหยุด บรรยากาศคึกคัก คนแน่นร้าน ไม่แนะนำให้วอคอินเท่าไร อาจจะไม่ได้โต๊ะได้ เมนูที่สั่ง : Blonde Mocha บลอน มอคค่า รสชาติเข้มข้นมาก แก้วเดียวอยู่จริงๆ Iced camomile yuzu หอมกลิ่น camomile ลอยมาเลย กลมกล่อมเข้ากับ yuzu ได้ดี 💸 ร...

อ่านต่อ »
ไคเซน คอฟฟี่ เอกมัยไคเซน คอฟฟี่ เอกมัยIced camomile yuzu

1 Like0 Comment
Share
13 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหารอร่อย มีที่จอดรถ ร้านดูดี ถ่ายรูปได้สวยๆ
เมนูเด็ด:Flatwhite แฟลทไวท์

ร้านKaizenตั้งอยู่หน้าโครงการ C Ekamai จอดรถได้ที่ C Ekamai ได้เลย แต่อย่าลืม stamp บัตรจอดรถ ร้านบรรยากาศดีเลย ตีมmodernแบบcool cool พนักงานร้านมีความรู้เรื่องกาแฟดี และมี energy สูงมาก (คือน้องเต้นตลอดเวลา ระหว่างรอลูกค้าเรียก) อาหารคือแปลกใจ เป็นร้านกาแฟแต่อาหารอร่อยมาก หมูย่างหอมมาก ซัลซ่าก็คือดี อร่อยเลย อาหารจานใหญ่ อิ่มแบบจุกๆ เหมาะกับมื้อเที่ยง แต่กาแฟคือรู้สึกเฉยๆ มีกลิ่นกาแฟ แต่ไม่ไ...

อ่านต่อ »
ไคเซน คอฟฟี่ เอกมัยไคเซน คอฟฟี่ เอกมัยไคเซน คอฟฟี่ เอกมัย

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sava All Day Dining The Helix Quartier
Ad ·
Sava All Day DiningThe Helix Quartier
อาหารฟิวชั่นเก๋ไก๋จากดีไซเนอร์ไทยชื่อดัง ข้าวผัดปลาสลิดหอมมันไม่ซ้ำใคร
3.7
68 รีวิว฿฿฿
DishCovery Bangkok
Ad ·
DishCovery Bangkok
พร้อมเสิร์ฟเมนูฟิวชั่นโดนใจ ในบรรยากาศสไตล์มินิมอล เรียบหรูดูแพง
3.7
60 รีวิว฿฿฿