รีวิว Toru Bar
ร้านไม่ธรรมดาที่ท่าแพ
เกี่ยวกับร้านโมส์รูม: เป็นร้านอาหารในโรงแรมที่ไม่ธรรมดาครับ โรงแรมมีทั้งหมด 12 ห้อง แบ่งเป็น 12 ราศี ซึ่งจะตกแต่งต่างๆกันไป ได้ข่าวว่าแต่ละห้องมีคุณสมบัติรักษาโรคต่างกันด้วยตามลักษณะฮวงจุ้ย การตกแต่งของร้าน: ร้านอาหารก็เลยไม่ธรรมดาตามโรงแรม มีการตกแต่งที่ทันสมัยแบบศิลปะ มีการเล่นระดับหลายๆชั้น มีมุมสวยๆหลายๆจุดในร้านในนั่งคุยเงียบๆได้ ปกติแล้วย่านท่าแพจะเป็นย่านที่วุ่นวายมาก แต่พอเข้าไปในร้านนี้แล้ว ทุกอย่างมันเหมือนหยุดลงไป อาหารจานเด็ด: อาหารนานาชาติ ราคาเฉลี่ย: 100-200 วิจารณ์อาหาร: สั่งมาแต่ เครื่องดืมครับเพราะทานข้าวไปแล้ว คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> 8/10 บรรยากาศดีมากครับ เหมาะกับที่เรียกว่า เชียงใหม่เป็นเมืองของศิลปะทั้งเก่าและใหม่ <รสชาติอาหาร> x/10 <บริการ> 8/10 บริการดีใช้ได้ครับ <ความคุ้มค่า> 8/10 บรรยากาศดีครับ ข้อสรุป: บรรยากาศดีครับ ตามแบบเมืองศิลปะ สี่ดาว ให้สำหรับความคิดสร้างสรรค์และบรรยากาศที่ดีครับ หมายเหตุ: การวิจารณ์นี้เป็นความเห็นส่วนตัวครับ คนเราชอบไม่เหมืิอนกัน ถ้าวิจารณ์ไม่ถูกใจก็โปรดให้อภัยนะครับ คิดว่าเป็นความเห็นหนึ่งนะครับ จะได้ชนะคู่แข่งได้ เพราะเดี๋ยวนี้ร้านอาหารเยอะมากๆครับ เอาใจช่วยครับ

กินกาแฟ จอยผู้ ดูฝรั่ง@mo rooms
วันนี้อากาศเชียงใหม่ฝนตกปรอยๆเย็นๆ ไม่รู้จะไปไหนดี ขี่มอเตอร์ไซค์ไปเรื่อยๆแถวถนนท่าแพ หางตาเหลือบไปเจอฝรั่งหล่อสองคนนั่งอยู่หน้าร้าน ไม่รอช้าคะ ตูนั่งร้านนี้แหละ5555 พอเข้าไปด้านในไม่ผิดหวังจริงๆ พนักงานออกมาต้อนรับอย่างดี ภายในร้านสวยมากกกก คือบอกตามตรงนะคะ ตอนแรกคิดว่าเป็นร้านกาแฟเฉยๆ แต่ถามพนักงานเขาบอกว่าที่นี่เป็นโรงแรมค่ะ. มิน่าถึงได้ตกแต่งสวยเชียว. วันนี้ตั่งใจจะมาหากาแฟกินอย่างเดียวเลยไ...อ่านต่อ
ร้านอาหารสวยมากๆ อาหารอร่อยมากค่ะ
เป็นร้านอาหารของโรงแรม mo rooms โรงแรม12นักษัตร ออกทีวีบ่อยๆ ร้านอาหารสวยมาก อาหารอร่อยดีค่ะ มีห้องแอร์ และout door อาหารแนะนำ ปอเปี๊ยะทอดค่ะดูเพิ่มเติม
พนักงานหล่อมาก!! ร้านสวย ด้านในเป็นที่พัก มีบริการทั้งอาหารและน้ำ ที่จอดรถมีน้อย แขกน้อยก็ไม่เปิดแอร์ wifiเร็วมาก!!!
พนักงานหล่อมาก!!!!! บริการดีมากค่ะ เครื่องดื่มอร่อย ติอย่างเดียวคือ ตอนมีลูกค้าโต๊ะเดียวจะไม่เปิดแอร์ค่ะ ตรงกลางร้านมีสระน้ำ เป็นส่วนของที่พัก น่าพักมากค่ะดูเพิ่มเติม
ชอบความเป็นอาร์ตของที่นี่
ชอบความเป็นอาร์ตของที่นี่ดูเพิ่มเติม