3.8
41 เรตติ้ง (21 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:30

รีวิว เชฟถนอม ประชาชื่น

photo
Muummy
1341.1k10.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 2,949
Quality Review
อาหารอร่อย พิซ่าทรัฟเฟิลคือห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยลายผัดเนยกับขนมปังกระเทีๅยม, สปาเก็ตตี้เส้นดำผัดปลาหมึกซอสดำ, พิซซ่าหน้าทรัฟเฟิลซอส

เชฟถนอม ร้านอาหารอิตาเลียนเชฟคนไทยที่มีชื่อเสียงมายาวนานหลายสิบปี ปัจจุบันร้านมีหลายสาขา วันนี้ได้มาลองที่สาขาประชาชื่นค่ะ ตั้งอยู่ในอาคาร La Unique บน ถ.เทศบาลรังสรรค์เหนือ ริมคลองประปา สามารถจอดรถได้ในอาคาร หรือริมถนนก็ได้ค่ะ เมนูที่ได้ลองค่ะ 🔸สปาเก็ตตี้ Nero (300 บาท) สปาเก็ตตี้เส้นดำผัดปลาหมึกซอสหมึกดำ รสชาติจัดจ้าน เผ็ดนิดๆ ปลาหมึกมีความหนุบหนับ เส้นสุกกำลังดี อร่อยมากๆค่ะ 🔺หอยลายผัดเนยกับขนมปังกระเทียม (350 บาท) หอยลายตัวใหญ่อบเนยกระเทียมหอมๆ ทานกับขนมปังกระเทียมกรอบๆเข้ากันมากเลยค่ะ 🔺พิซซ่าหน้าทรัฟเฟิลซอส (420 บาท) พิซซ่าถาดใหญ่ แป้งบางกรอบ ซอสทรัฟเฟิลหน้าล้น หอมทรัฟเฟิลมาก อร่อยมากๆ เมนูห้ามพลาดจริงๆค่ะ 🔸ปลาแซลมอนย่าง (290 บาท) ปลาแซลมอนชิ้นใหญ่ย่างมาสุกกำลังดี เสิร์ฟพร้อมสลัดผักสด 🔺สลัดทูน่า (250 บาท) สลัดชามใหญ่ ผักสดแน่นชาม ทูน่าและน้ำสลัดข้นออกรสหวานๆเปรี้ยวๆ 🔸สั่งสปาเก๊ตตี้เพสโต้ซีฟู้ด (290 บาท) กลับมาฝากคนที่บ้าน คนทานชมไม่หยุดว่าอร่อยมาก โดยรวมอาหารรสชาติดีมากค่ะ มีการปรับรสให้เหมาะกับลิ้นคนไทย #MummyYummy

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
AomAmmTaLonGin
3.5k3.2k56.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 3,155
Quality Review
พิซซ่าทรัฟเฟิล กะ lamb ดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงแกะย่าง, พิซซ่าหน้าทรัฟเฟิลซอส

เชฟถนอม ร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่ปรับรสชาติให้เข้ากับคนไทย เปิดมายาวนานกว่า 18 ปี สาขาแรกอยู่ที่ท่าเรือคลองเตย ปัจจุบันมีทั้งหมด 3 สาขา (ท่าเรือ,ประชาชื่น,บางนา) และจะมีสาขาอื่นเปิดในอนาคต แอดมาทานที่สาขาประชาชื่น อยู่แถวเลียบคลองประปา ในอาคารลายูนิค [ เมนูที่ทาน ] 🍕 พิซซ่าหน้าทรัฟเฟิลซอส 420 บ. เห็นในโซเชียลลงเมนูนี้เยอะมากๆ ส่วนตัวเป็นคนชอบทานทรัฟเฟิลมาก อยากลองทานเจ้านี้มานานแล้วค่ะ พึ่งจะไ...อ่านต่อ

10 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 2,773
Quality Review
🍕ตามมาลองพิซซ่าทรัฟเฟิล อร่อยตรงปก! ไม่จกตา!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้เส้นดำผัดปลาหมึกซอสดำ, พิซซ่าหน้าทรัฟเฟิลซอส

👉เห็นเพื่อนรีวิวพิซซ่าทรัฟเฟิล ของร้านเชฟถนอม แล้วอยากทาน เลยตามมาลองค่ะ 🤣 🏠Chef Thanom Prachachuen ร้านเชฟถนอม ดังเรื่องอาหารอิตาเลียน มีเมนูพิซซ่าที่พี่อยากลองคือ พิซซาซอสทรัฟเฟิล ตามพี่ไปชิมกันค่ะ 😁 🎬 กินเบรคแตกเป็นยังไง ตามมาดูค่ะ 👇👇👇 https://vt.tiktok.com/ZSd19mwy3/?k=1 🍕พิซซ่าทรัฟเฟิลนี่ยอมรับเลย อร่อยจริง!! กัดคำแรก กลิ่นหอมขึ้นจมูก ซอสทรัฟเฟิลคือหอม ราดมาบนชีส หุยยย...ฟิน!!...อ่านต่อ

photo
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.8k5.6k86.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,887
Quality Review
พิซซ่าทรัฟเฟิลคือที่สุด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยลายผัดเนยกับขนมปังกระเทีๅยม, สปาเก็ตตี้เส้นดำผัดปลาหมึกซอสดำ, พิซซ่าหน้าทรัฟเฟิลซอส

Chef Thanom Prachachuen 💥 เชฟถนอม 💥 ร้านอาหารอิตาเลียนที่ปรับรสชาติให้เข้ากับคนไทยที่มีชื่อเสียงมายาวนานหลายสิบปี จากสาขาแรกที่ย่านท่าเรือคลองเตย ปัจจุบันมีหลายสาขาค่ะ สาขาที่สองที่ประชาชื่น และสาขาที่สามที่บางนา สำหรับที่ไปลองจะเป็นที่สาขาประชาชื่น ซึ่งสาขานี้ตั้งอยู่ในอาคาร La Unique บน ถ.เทศบาลรังสรรค์เหนือ ริมคลองประปา สามารถจอดรถได้ในอาคาร หรือริมถนนก็ได้ค่ะ . . สำหรับเมนูก็มีครบค่ะ ทั้...อ่านต่อ

photo
iam.Taah
110117
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,141
Quality Review
"เนื้อแกะทอดกระเทียม" ทีเด็ดที่ซ่อนอยู่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อแกะทอดกระเทียม

[[ เชฟถนอม ]] ชื่อนี้ได้ยินคุณแฟนพูดให้ฟังมานานแล้ว ว่าตอนเด็กๆเคยไปทานสาขาแรก ส่วนตัวก็ยังไม่เคยลิ้มลอง วันนี้โอกาสดี ได้มาทานที่สาขาประชาชื่น หลบหลีกความวุ่นวายของรถราบนถนนประชาชื่น ข้ามคลองประปา มาถนนเส้นใน ... เหมือนคนละโลกเลยครับ ไม่มีรถราขวักไขว่ สงบกว่ากันเยอะ เพียงแค่คลองกั้น 🚙ขับรถมาถึงอาคาร La Unique สามารถจอดรถได้ทั้งใต้อาคารและหลังอาคาร ไม่แออัด ร้านตั้งอยู่ชั้น 1 ของอาคารเลยค...อ่านต่อ

photo
Tinytinibuteatalot😊
233803.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 5,284
Quality Review
เป็นร้านอาหารอิตาเลียนที่รสชาติถูกปาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยลายผัดเนยกับขนมปังกระเทีๅยม, พิซซ่าหน้าทรัฟเฟิลซอส

เป็นอีกร้านที่เกิดการกินซ้ำเช่นกัน ชอบริซอตโต้ทะเลมากๆๆๆๆๆๆ อร่อยสุดๆ จานใหญ่ขนาดนี้แต่คิดว่ากินคนเดียวหมดได้5555 ซุปทรัฟเฟิลก็โอเค หอยลายผัดเนยคือดีมากให้หอยลายมาเยอะสุดๆ จริงๆอยากกินพิซซ่าทรัฟเฟิลด้วยแต่ว่าพื้นที่กระเพาะไม่พอแล้วจริงๆ บรรยากาศร้านก็สบายๆดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ciccio Wine Cellar & Bistro
Ad ·
Ciccio Wine Cellar & Bistro
ร้านอาหารอิตาเลียนย่านเพลินจิต พิซซ่าดี พาสต้าเด็ด เหมาะกับสังสรรค์
4.5
4 รีวิว
฿฿฿
Molto pasta
Ad ·
Molto pasta
อาหารอิตาเลียนจากฝีมือต้นฉบับ รสชาติเยี่ยม ห้ามพลาดเมนูพาสต้า!
4.8
19 รีวิว
฿฿฿