ร้าน เจ๊นิ ไอศครีม (Jay Ni icecream) ตลาดโต้รุ่งหัวหิน

เรียงโดย
3
1 check-in
คนจะเยอะไปไหน.. ใครผ่านไปผ่านมา ก้อต้องเข้าไปต่อคิวเพื่อลองชิม!
รัมเรซิ่น
ร้านนี้ตั้งอยู่ในตลาดโต้รุ่งหัวหิน เดินเข้าไปกลางๆซอย ก้อจะเจอร้านที่คนต่อคิวยาวมาก ใครเดินผ่านก้อต้องมอง ว่าขายอะไรกัน ทำไมคนเยอะขนาดนี้ ขนาดเรายังอยากลองเลย เอาว่ะ!! ต่อคิว! รอไม่นานเท่าไหร่ค่ะ แม่ค้าตักเร็ว เลือกไอติมได้ 3 ลูก แล้วค่อยหยิบถ้วยไปข้างๆเลือกเครื่องเคียงที่จะใส้ ราคาถ้วยละ 30 บาท

เลือกรสรัมเรซิ่งมา 2 ลูก กับกาแฟ ใส่ข้าวเหนียวค่ะ ว่าจะใส่กล้วยไข่เชื่อมแต่หมดพอดี รสชาติไอติมรสรัมเรซิ่งนี่พอได้เลยนะค่ะ ถ้าเทียบกับราคา เดินตลาดมาร้อนๆ ไอติมช่วยดับร้อนได้ดีที่เดียวค่ะ
แก้ไขล่าสุดเมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว
ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง ประหยัด!
บรรยากาศร้าน ที่ ร้านอาหาร เจ๊นิ ไอศครีม ตลาดโต้รุ่งหัวหิน
บรรยากาศร้าน
บรรยากาศร้าน ที่ ร้านอาหาร เจ๊นิ ไอศครีม ตลาดโต้รุ่งหัวหิน
บรรยากาศร้าน
บรรยากาศร้าน ที่ ร้านอาหาร เจ๊นิ ไอศครีม ตลาดโต้รุ่งหัวหิน
บรรยากาศร้าน
เมื่อ เดือนที่แล้ว
0 Comment 0
 • 3
  2 check-ins
  รอบนี้ได้ทานรสกะทิแล้นน
  ไอศครีมกะทิ
  มาหัวหินก็ต้องแวะมาตลาดหัวหินทุกครั้ง และถ้าอยากกินไอติมเย็นๆชื่นใจในราคาเบาๆ ก็คงไม่พ้นร้านนี้ ขนาดเป็นคืนวันอาทิตย์ ลูกค้ายังต่อคิวกันพอสมควร แต่มีที่นั่งในร้านด้วยนะ ถ้วยนึง3ลูกในราคา30฿ คละรสชาติได้ แต่เราสั่งกะทิล้วน และใส่ทอปปิ้งได้ 3 อย่าง แต่เราเลือกใส่แค่มะม่วงกวนอย่างเดียวค่ะ ชอบมะม่วงกวนที่นี่ เปรี้ยวอร่อยดี ไอติมกะทิสดก็อร่อยค่ะ ส่วนแฟนสั่งรสชาไทย เราไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  เจ้าเก่า เจ้าเดิม หลายสิบปี
  ชาเย็น , ไอศครีมกะทิ
  ใครมาตลาดโต้รุ่งที่หัวหินแล้วไม่มาลองทานไอศครีมนิ ถือว่ายังมาไม่ถึง แต่ถ้ามาตลาดโต้รุ่งแล้วไม่เจอ เพราะไม่มาขาย ก็อีกเรื่องนึงนะครับ เพราะร้านนี้ก็มาขายบ้าง ไม่ขายบ้าง แล้วแต่ใจคนขายเลย อยากกินต้องเสี่ยงเอานะครับ ร้านเก่าแก่ครับ ตั้งแต่หัวหินยังไม่โด่งดังขนาดนี้ 30 บาท ได้ไอศครีม 3 ลูก เลือกเอาระหว่าง ชาเย็น กะทิ ชาเขียว กาแฟ สตอเบอร์รี่ ชอคโกแลต ฯลฯ และเลือก topping ได้ 2 อย่าง จากหลากหลาย top... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านไอติมประจำซอย
  เมื่อก่อนมาแวะร้านนี้บ่อยมากมีไอติมหลายรสให้เลือก เครื่องหลายอย่าง ชอบมาก กินทีนึง2ถ้วย จากสมัยเป็นถ้วยแก้ว จนมาถึงถ้วยพลาสติกบางๆ ตอนหลังรู้สึกเฉยๆละกับร้านนี้ อาจจะเป็นเพราะไม่มีอะไรใหม่ๆ อยากให้ร้านทำรสชาติแบบอื่นๆเพิ่มบ้าง ดูความคิดเห็น »
  2 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  ใครมาเดินตลาดโต้รุ่งเป็นต้องแวะ
  ร้านไอศครีมเจ๊นิเจ้าดังเก่าแก่ของตลาดโต้รุ่งหัวหิน เชื่อใครมาเดินเป็นต้องแวะซื้อทานกันแน่ๆเลยค่ะ ตัวร้านเป็นร้านรถเข็นเล็กๆริมทางถนนคนเดิน มีโต๊ะให้นั่งทานที่ร้านไม่มากนัก ถ้าเป็นช่วงเทศกาล ถึงกับเล่นเก๊าอี้ดนตรีกันเลยล่ะ ลุกนั่งลุกนั่งเป็นว่าเล่น 5555 ยิ่งเป็นวันหยุดยาววันเสาร์-อาทิตย์ ไม่ต้องพูดเลย คิวต่อกันยาวเลยอ่ะ แต่ต่อแปบเดียวก็ได้ทานแล้วจร้า ไอครีมมมม เช่น!!!กะทิ ชาเย็น วนิลลา ชาเขีย... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...