นายโซว (Nai Sow)
ปิดอยู่ จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 11:00

รีวิวร้าน นายโซว

เรียงโดยHotRecent
QUALITY REVIEW
Gyoza เขียนรีวิวนายโซว
rating 4
ร้องเรียน
พามาทานร้านอาหารจีนเก่าแก่กว่า40ปีในราคาย่อมเยาว์"ร้านนายโซว"
เมนูเด็ด: กุ้งคั่วพริกเกลือ, เผือกหิมะ, ออส่วนกะทะร้อนพิกัดร้านอยู่ที่ข้างวัดพลับพลาชัย ร้านนายโซวร้านอาหารจีนที่ราคาย่อมเยาว์อาหารค่อนข้างสดใหม่และบริการดีในระดับนึงแม้ร้านจะไม่ใหญ่มากแต่รสชาติบอกได้เลยว่าน่าไปลิ้มลองดู โดยเมนูที่ไปที่นี่แล้วต้องสั่งคือ ออส่วนกะทะร้อน ของขึ้นชื่อของที่ร้านมีแบบนิ่มอย่างเดียวแต่รสชาติสมคำล่ำลือไม่ผิดหวังแน่นอน ส่วนเมนูอื่นทำได้ตามมาตราฐาน ส่วนของหวานที่พลาดไม่ได้คือเผือกหิมะ(แนะนำให้สั่งเลยเพราะเมนูนี้ใช่เวลาในการทำค่อนข้างนาน)
฿฿
รูปหน้าร้านครับ
เมนูนี้สำหรับ6คนจุก
เมนูขึ้นชื่อของทางร้าน
เผือกหิมะ
9 Likes0 Comment1 ก.ย. 2012
rating 4
ร้องเรียน
หอยกะทะอร่อยมาก
มาทาน 2 รอบแล้ว ร้านอยู่ข้างวัดพลับพลาไชย เอารถไปจอดที่ลานจอดรถในวัดจะสะดวกกว่าจอดข้างทาง ร้านเปิด 2 รอบ 11-14.00 และ17.00 อาหารมาเสริฟไวมากไม่ต้องรอนาน 🌕หอยนางรมกะทะร้อน ให้หอยเยอะมาก แป้งนุ่ม คล้ายออส่วนนั่นแหละ รสชาติอร่อยใส่ซอสพริกเพิ่มเติมยิ่งอร่อย 🌕ผัดโป๊ยเซียน รสจืดๆ แต่ให้ปริมาณเยอะดี โดยรวมเมนูนี้สำหรับเรา เราว่าไม่ผ่าน 🌕 ขาห่านอบบะหมี่ เส้นหมี่เหนียมนุ่มมาก ให้เยอะอีกเช่นเคย ขา... อ่านต่อ »
นายโซว
นายโซว
นายโซว
7 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
Eak Zaa เขียนรีวิวนายโซว
rating 5
1 check-inร้องเรียน
อร่อยแบบจีนแต้จิ๋ว
เมนูเด็ด: ปูนิ่มผัดพริกไทดำ, ออส่วน, เผือกหิมะ, ออส่วนกะทะร้อนอร่อยมากกก แบบโบราณๆ วันนี้พลพรรคยกพลมากินร้านอร่อย สั่งไปหลายอย่าง ที่ถูกใจมากๆๆๆ ก็ของเด็ดประจำร้าน หมูสะเด็ด เป็นเหมือนยำหมูย่าง ออส่วนกระทะร้อนก็อร่อยมาก สั่งเบิ้ลกันเลย ปูนิ่มผัดพริกไทดำก็อร่อย เป็ดพะโล้, ข้าวผัดเผือก เราว่าธรรมดานะ ข้าวผัดเผือก กินแล้วได้ฟิลเหมือนบ๊ะจ่างหน่อยๆ ดูรูปทั้งหมด »
นายโซว
นายโซว
นายโซว
4 Likes0 Comment21 เม.ย. 2017
QUALITY REVIEW
Lollipops26 เขียนรีวิวนายโซว
rating 3
ร้องเรียน
ร้านเก่าแก่ยอดนิยมย่านพลับพลาไชย
เมนูเด็ด: ไส้ทอด, หมูสะเด็ดร้านเก่าแก่อีกร้านที่ไม่ได้กินมานานมาก วันนี้นึกถึงเลยนัดเพื่อนมาทาน วันนี้มาแค่ 2 คนเลยสั่งอาหารได้ไม่กี่อย่าง ร้านนี้เป็นร้านที่เหมาะมาทานหลายๆ คน จะได้ลองหลายๆ เมนู เมนูที่สั่งวันนี้ถูกใจแค่ 1 จานครึ่งจาก 3 จาน 1.หมูสะเด็ด หมูย่างหอมๆ ราดน้ำจิ้มรสเด็ด ทานกับผักกรอบๆ แช่น้ำแข็ง เป็นเมนูที่สั่งทุกครั้งที่มาทานและชอบมากที่สุด แต่สำหรับคนที่ทานเผ็ดไม่ค่อยได้อาจจะเผ็ดไป ส่วนตัวเป็นคนชอบรสเผ็ดนิ... อ่านต่อ »
นายโซว
นายโซว
นายโซว
4 Likes0 Comment22 มี.ค. 2017
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ร้านเก่าแก่ติดวัดพลับพลาชัย
เมนูเด็ด: ออส่วนกระทะร้อน, ไส้ทอด, เผือกหิมะร้านอาหารจีนเก่าแก่อยู่ติดกับวัดพลับพลาไชย อาหารอร่อยใช้ได้ ไม่งั้นคงอยู่ไม่นานขนาดนี้ จานเด่นๆก็เป็นพวกกระทะร้อน มาทีควันฉุยเลย ไส้ทอดก็อร่อยดี กรอบมาก จิ้มซีอิ้วดำ ทานเพลินลืมอ้วนเลย ต้มยำรสชาติดี ปูนิ่มผัดพริกไทยดำทำผิดหวังนิดหน่อย มันออกมาแฉะๆแนวๆราดหน้าหรือน้ำแดง ปิดท้ายด้วยของหวาน เผือกหิมะ เป็นเผือกทอด เคลือบน้ำตาล เลือกเผือกได้ดีมาก เนื้อฟูเนียน อร่อยปิดท้ายกันไป ดูรูปทั้งหมด »
นายโซว
นายโซว
นายโซว
1 Like0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
อาหารจานใหญ่ราคาน่าคบหา
เมนูเด็ด: เป็ดคั่วกระเพรากรอบ, ออส่วนกระทะร้อน, เผือกหิมะมาหาออส่วนนุ่มๆทานกับอีกร้านเก่าแก่ย่านพลับพลาชัย"นายโซว" อาหารจีนแต้จิ๋วแต่ปรับรสออกให้คุ้นลิ้นแบบไทยๆ จอดรถในวัดพลับพลาชัยเสียค่าจอดหน่อยเดินเข้าหลังร้านได้เลยมรห้องแอร์นั่งสบาย เริ่มด้วยออส่วนนุ่มๆรสละมุนลิ้นอาหารจานเด็ดของร้านนี้ ขาหมูเย็นอีกจานที่หาทานยากจิ้มน้ำจิ้มซีฟู๊ดก็กลมกล่อม เป็ดคั่วกระเพรากรอบจัดจ้านแก้เลี่ยนได้ดีงาม ปวยเล้งผัดหมูเค็มหวานอร่อย อาหารจานใหญ่มากมีหัวปลาต้มเผือก ไส้ทอด... อ่านต่อ »
นายโซว
นายโซว
นายโซว
36 Likes2 Comments26 ก.พ. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...