รีวิว Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

4 check-ins
Quality Review
Buffet คุณภาพ Serviceเยี่ยม

ถ้าชอบบุฟเฟต์สไลต์เรียบ หรู ดูดี ต้องมาที่นี่เลย ห้องอาหารLastest Recipe โรงแรม Le Meridien พอเราจอดรถเสร็จก็กดลิฟต์ขึ้นมาที่ชั้น2 ก็จะถึงห้องอาหารเลย มีพนักงานคอยดูแลลูกค้าอยู่หน้าลิฟต์ วันนี้มาทานเป็นComplimentary จากบัตร KTC X Visa Signature (กินฟรีนั่นเอง ฮ่าๆ) แต่ถ้าจะนับแล้วก็มาที่นี่เป็นครั้งที่4 แล้วแหละ ผมว่าที่นี่เด่นเรื่องไลน์ของหวาน อย่างไอศครีมก็จะมี 8 รสชาติให้เลือก พร้อมท๊อปปิ้งที่ให้เราเลือกใส่ได้เองอีกกว่า 12 แบบ หรือใครอยากให้ช่วยเอาไปผัดเป็นไอศครีมผัดก็มีเตาเย็นไว้ให้บริการนะ วันนี้เห็นมี Baumkuchen เพิ่มเข้ามาในไลน์ด้วย ตัดออกมาราดน้ำผึ้งหน่อยๆอร่อยสุดๆไปเลยแหละ รองลงมาสำหรับผมก็คือเนื้อวัว เนื้อแกะ Spaghetti และพิซซ่า ไลน์Seafood ผมว่าน่าจะสดกว่านี้หน่อย เช่นเดียวกับกลุ่มของSashimi ทั้งSalmonและTuna เนื้อค่อนข้างยุ่ยและชิ้นหันมาเล็กเกินไป ไม่สม่ำเสมอกัน การบริการที่นี่ค่อนข้างโดดเด่น เวลาเราลุกออกไปจากโต๊ะ พนักงานก็จะมาพับผ้าวางไว้ให้เรียบร้อยทุกครั้ง เครื่องดื่มก็มาคอยเติมตลอดเลย Le Meridien เปลี่ยนแปลงกฏการจอดรถ จากที่ต้องมีตราประทับร้านอาหารจอดได้ 4 ชั่วโมงก็ไม่มีแล้ว รับบัตรเข้ามาก็จอดได้ 6 ชั่วโมงอัตโนมัติ ชั่วโมงที่7 เป็นต้นไปชั่วโมงละ 50 บาทครับ Ps.ร้านนี้ชอบจัดโปรลด 50% บ่อยๆนะ มาทานแบบลดครึ่งราคาจะคุ้มสุดครับ


36 Likes11 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
30 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ปรับปรุงดีขึ้นมาก
เมนูเด็ด:ของหวานต่างๆ, ไอศครีมผัด

กลับมาทานอีกครั้งหลังจากหลายปี บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น อาหารมีการปรับปรุงทั้งคุณภาพและเมนูค่ะ บรรยากาศนั่งสบาย พนักงานบริการดี ชอบชามาก เป็นชาสด หอม ไอศครีมก็เด็ด สำหรับอาหาร ชอบปลาดิบ ปลาไข่ ปูกุ้งสดหวานดี สเต็กปลาก็อร่อย จะเด่นขนมมากกว่า มีบัวลอยด้วยค่ะ ชอบมากเลย ที่ยังต้องปรับหน่อยคือพาสต้าที่รสชาติอาจจะยังไม่ค่อยลงตัว โดยรวมประทับใจค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 มิ.ย. 2016

Dinner Buffet บรรยากาศโรแมนติก

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยกับ Seafood Tower และ Dinner Buffet ที่ห้องอาหาร Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุรวงศ์
เมนูเด็ด:seafood, พาสต้า, seafood on ice, ของหวานต่างๆ, ไอศครีมโฮมเมด, Lobster, ขนมหวาน, Seafood Tower, ซาชิมิ แซลมอน

ใกล้ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เข้าไปทุกที ทีมงานตามไปชิมได้ไปจัดงานเลี้ยงฉลองกันล่วงหน้าที่ ห้องอาหาร Latest Recipe อยู่ชั้น 2 ของโรงแรม Le Meridien Bangkok (ถนนสุรวงศ์) ช่วงนี้ที่นี่เขามีดินเน่อร์ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ไม่เหมือนที่ไหนๆ เพราะเขาจัดเมนูพิเศษเฉพาะท่านที่ไปรับประทานบุปเฟ่ต์มื้อค่ำ ในวันพฤหัสบดี - เสาร์ เวลา 18.00 -21.30 น.จะได้รับฟรี Seafood Tower สำหรับคนรักอาหารทะเล จัดเต็มด้...

อ่านต่อ »
Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพLatest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กลับมาทานมื้อซันเดย์บรันชอีกครั้ง
เมนูเด็ด:พาสต้า, seafood on ice, Pizza Pepperoni, ของหวานต่างๆ, ไอศครีมโฮมเมด

วันนี้กลับมาทานอีกครั้ง มื้อซันเดย์บรันช รร. เลอเมอริเดียน ถ.สุรวงศ์ เท่าที่ทาน อาหารเด่นๆเมนูที่ผมว่าดี ควรเป็นไฮไลท์ยังเหมือนเดิมครับ ❤️ซีฟู้ด ออนไอซ์แบบเต็มๆดี ทั้งหอยนางรม ปูอลาสก้า ปูม้า กุ้งต้ม หอยต่างๆ ❤️ตับห่าน(อร่อย)‼️อันนี้ดีครับเป็นการCooking ในแบบฝรั่ง คือเอาตับมาอบก่อน แล้วค่อยเอาออกมากริลอีกครั้ง จานนี้อร่อย!! ❤️เมนูอลาร์คาร์ท 4เมนู ที่สั่งได้ตลอด ที่ใช้วัตถุดิบจาก ปลากระพง กุ้...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 เม.ย. 2019

ซันเดย์บรันช์ที่นี่น่าสนใจครับ ใช้ได้ทั้งราคาและคุณภาพ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
Saturday dinner buffet
เมนูเด็ด:seafood on ice

ใช้โปร eatigo ลด 40% เหลือ660 ++ ราคาไม่แพงมาก และพนักงานบริการดีมากๆ มีคนมาทานเรื่อยๆ ไม่เงียบเหงาเกินไป ไลน์อาหารมีให้เลือกพอสมควร แต่ก้อไม่ได้เยอะแยะอลังการ ราคานี้ รวมน้ำเปล่า ชา กาแฟ softdrink แล้วค่ะ อาหารที่มี - อาหารไทยในไลน์ มีประมาณ แกงเขียวหวาน ข้าวผัด ปลาสามรส และอื่นๆ - seafood on ice มีปู หอยนางรม หอยหวาน กุ้ง สดค่ะ อร่อย ตัวโต น้ำจิ้มก็อร่อย - ก๋วยเตี๋ยวเป็ด - เทปันยากิ สั่งทำ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ก.ย. 2017

sunday lunch อีกซักรอบ บรรยากาศดีๆ

อ่านต่อ »
15 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์โรงแรมมื้อกลางวัน ที่ “ Lemeridien Bangkok “

❥❥ บรรยากาศ ตัวโรงแรมอยู่ถนนสุรวงศ์ หากใครไม่สะดวกขับรถ สามารถเดินทางโดยใช้รถไฟฟ้า MRT ลงสถานีสามย่าน ออกทางวัดหัวลำโพง หรือ จามจุรีสแควร์ และข้ามไฟแดงฝั่งตรงข้ามและเดินตรงมาเรื่อยๆ ประมาณ 400 M จะเจอโรงแรมอยู่ทางขวามือค่ะ   วันนี้มาทานมื้อกลางวันของร้าน “ latest Recipe “ อยู่ภายในโรงแรม เมอริเดียน ให้ขึ้นลิฟมาชั้นสอง พอออกจากลิฟท์มาจะเจอห้องอาหารเลยค่ะ ภายในห้องอาหารขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ดูปลอดโปร...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
Family Sunday Brunch Buffet
เมนูเด็ด:Carving Station, พาสต้า, มาการิต้า, seafood on ice, อาหารญี่ปุ่น, ขนมหวาน

เรามารับประทานวันนี้คือ มื้อ Sunday Brunch หรือ มื้อสายของวันอาทิตย์ มาดูไลน์อาหารเด่นกันเลย มุมอาหารทะเล / Seafood ได้แก่ หอยนานาชนิดอย่าง ออยสเตอร์, หอยแมลงภู่, หอยหลอด หรือจะเป็นกุ้ง ปลาหมึก, ปูม้า เป็นต้น มุมสลัดเพื่อสุขภาพ / Healthy Salad ที่ท่านสามารถปรุงแต่งได้เองตามใจชอบ มุมอาหารสูตรลับจากเมดิเตอร์เรเนียน / mediterranean เมนูสลับกันไป ปรุงสด มุมขนมปัง ชีส และโคลคัท มุมไล...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 พ.ค. 2016

กลับมาใหม่ไฉไลกว่าเดิม

อ่านต่อ »