รีวิว Asia Bakery โรงแรมเอเชีย

1 check-in
Quality Review
ร้านเบเกอรี่ของโรงแรม ราคาถูกใจเพราะมีโปรลด 40% ยามค่ำคืน
เมนูเด็ด:เค้กช็อคโกแล็ตฟัดจ์

เอเชียเบเกอรี่หรือร้านเบเกอรี่ของโรงแรมเอเชีย ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 และบริเวณชั้น 2 ตรงทางเชื่อมบีทีเอสสถานีราชเทวี ซึ่งตอนกลางคืนจะมีการลดราคาเค้ก 40% เดินทางผ่านทางนั้นบ่อยๆ ก็เลยมีโอกาสได้ลองค่ะ ทางร้านจะขายขนมปังซึ่งบรรจุไว้เป็นแพ็ค แพ็คละ 22 บาทด้วย + บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก (80 บาท ลด 40% เหลือ 48 บาท) เป็นชีสเค้กที่เนื้อแน่น ครีมชีสแบบจัดเต็มมากค่ะ กินไปปุ๊บบรรลุรสครีมชีสเลย รสชาตินุ่มละมุนลิ้น บลูเบอร์รี่โปะมาให้ปริมาณเยอะพอสมควร คู่ควรสำหรับความอ้วนมากๆ ค่ะ + ช็อคโกแล็ตฟัตจ์ (70 บาท ลด 40% เหลือ 42 บาท) เค้กช็อคโกแล็ตเนื้อเข้มข้นราดด้วยซอสช็อคโกแล็ตที่เข้มข้นสุดๆ ค่ะ ครั้งแรกที่ลองแอบรู้สึกว่าเค้กเก่า แต่ครั้งหลังๆ ที่ซื้อมาโอเคเลยค่ะ ก่อนซื้อต้องลองสังเกตชิ้นเค้กในตู้ว่าหน้าแห้งจนแตกรึเปล่า ...สำหรับเค้กช็อคโกแล็ตฟัตจ์ที่นี่รสชาติเข้มข้นถึงใจคนรักช็อคโกแล็ตมากๆ ค่ะ ทำให้เรากลายเป็นแฟนประจำไปเลย + ครัวซองต์ (22 บาท) ครัวซองต์เนยสดกลิ่นหอมเนยกรุ่นๆ แต่ซื้อตอนเย็นครัวซองต์จะเหี่ยวๆ หมดแล้วนะคะ รู้สึกเนื้อแห้งไปหน่อย 1 แพ็คมีครัวซองต์ 2 ชิ้นขนาดกลางค่ะ + ขนมปังเนยสด (22 บาท) เป็นอะไรที่ซื้อแล้วไม่คุ้มค่ะ ขนมปังเนยสดออกแห้งๆ ไม่อร่อยค่ะ + เดนิชผลไม้ (22 บาท) เดนิชผลไม้อร่อยมากค่ะ ออกหวานๆ สไตล์เดนิชทั่วๆ ไป แต่แป้งให้ความรู้สึกชุ่มเนยกำลังพอดีก็เลยหอมและอร่อยมากยิ่งขึ้น + พัฟกล้วยหอม (22 บาท) ตัวพัฟเป็นแป้งพับทบกันและค่อนข้างกรอบนอกค่ะ โรยด้วยน้ำตาลทรายบนหน้าพัฟเล็กน้อยพอกรุบๆ ด้านในเป็นไส้กล้วยหอมสุกดูเยิ้มๆ มีรสออกหวานธรรมชาติของกล้วยหอม ส่วนตัวแล้วชอบพัฟไส้นี้มากค่ะ + ขนมปังไส้งาดำ เป็นอะไรที่ไม่ผ่านสุดๆ แล้วค่ะ ถึงแม้ไส้ขนมปังจะอร่อยมาก เป็นงาดำที่มีความหวานกำลังดี แต่เราว่าตัวขนมปังเหนียวไปหน่อย เคี้ยวยากมากกกก ไม่แนะนำเลยค่ะ สรุป เท่าที่ลองแล้วคิดว่าเมนูเค้กกับเดนิชอร่อยดีนะคะ แต่เหล่าบรรดาขนมปังรสชาติไม่ค่อยถูกปาก ...แอบเห็นมีขนมจีบขายด้วย ไว้ลองแล้วจะมาเล่าสู่กันฟังนะคะ ^^

฿
ประหยัด!
อื่นๆ
พัฟกล้วยหอม คือดีงาม
อื่นๆ
ครัวซองต์เนยสด แห้งๆ ไปนิดค่ะ
อื่นๆ
บลูเบอร์รี่ชีสเค้กลดราคาเหลือ 48 บาท ถูกมากกกกก
อื่นๆ
กินไปแล้วววว
อื่นๆ
เค้กช็อคโกแล็ตฟัตจ์
อื่นๆ
เดนิชผลไม้อร่อยดีค่ะ

61 Likes8 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
5 ก.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ทาร์ตเงาะอร่อยๆที่ Asia Bakery โรงแรมเอเชีย ( BTS ราชเทวี )
เมนูเด็ด:ทาร์ตเงาะ

#521# Asia Bakery โรงแรมเอเชีย รีวิวที่ 2 ค่ะสำหรับที่นี่ เป็นร้านของโรงแรมเอเชีย สาขาตรง BTS ราชเทวีค่ะ โรงแรมนี้จะ มีร้านเบเกอรี่อยู่ 2 จุด จุดแรกอยู่ตรงโซนล็อบบี้ ชั้น 1 ภายในโรงแรมใกล้กับเคาน์เตอร์เช็คอิน (หน้าลิฟ) ซึ่งมีที่นั่งเยอะกว้างขวาง สะดวกสบาย ส่วนอีกจุดจะอยู่ที่ ชั้น 2 ระหว่างประตูทางเชื่อม BTS ราชเทวี จุดนี้จะไม่มีโต๊ะให้นั่งทาน Take away เท่านั้นค่ะ เรานัดเพื่อนไว้ที่นี่ค่ะ สะด...

อ่านต่อ »
25 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 เม.ย. 2018

Asia Bakery โรงแรมเอเชีย

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
มาตอนเย็นๆมีลดราคา20%แหละ

ร้านAsia Bakery โรงแรมเอเชีย อยู่ตรงทางเชื่อมโรงแรมเอเชียกับBTSสถานีราชเทวีเดินเข้ามาก็เจอเลย ตอนเย็นๆจะมีโปรลดราคาทั้งติ่มซำและเบเกอรี่ขนมต่างๆ20เปอร์เซนต์ แบบขนมจีบลดราคาแล้วก็ตกคำละประมาณ20บาท มาการองที่นี่ก็ชิ้นละ35บาทครับ

ดูเพิ่มเติม »
45 Likes0 Comment
Share
23 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านขนมภายในโรงแรมเอเชีย
เมนูเด็ด:เค้กช็อคโกแล็ตฟัดจ์

ได้มาโรงแรมเอเชียช่วงค่ำๆเห็นมีโปรลดราคาขนมต่างๆ เลยลองสั่งมาทานดู เค้กที่นี่ก็มีหลายแบบพอสมควร นอกจากนี้ก็มีพวกคุกกี้ พายไส้ต่างๆ ราคาก็ราคาโรงแรมทั่วๆไป และยังมีเครื่องดื่มต่างๆด้วย ส่วนรสชาตินั้นธรรมดาๆ คับ

ดูเพิ่มเติม »
Asia Bakery โรงแรมเอเชีย

6 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
จิบโกโก้ร้อน พร้อมทานเค้กคัสตาร์ดเข้ากันดีจัง
เมนูเด็ด:เค้กคัสตาร์ด

มีโอกาสแวะมาทำธุระตอนเช้าที่โรงแรมเอเชีย สาววงในอย่างเรา ไม่มีทางลืมหา มุมดีๆ ร้านน่านั่งมาแนะนำเพื่อนๆชาววงในแน่นอนคร่าา เดินดูอยู่หลายที่กับห้องอาหารภายในโรงแรม ซึ่งตอนเช้าแบบนี้ก็คงหนีไม่พ้นกับความวุ่นวายในการทานมื้อเช้าของ คนชอบทานอาหารเช้าแน่นอน... แต่แอบเหนมุมเค้ก หรือ ค้อฟฟี่ชอปประจำโรงแรมเอเชีย ซึ่งมีเพียงลูกค้าโต๊ะเดียวนั่งอยู่ เลยตัดสินใจว่่า ขอจิบโกโก้ร้อนที่นี่แระ เหมาะสุด! เพราะบรร...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บลูสะเป๊ด เดอะ เรโทร คาเฟ่
Ad ·
บลูสะเป๊ด เดอะ เรโทร คาเฟ่
คาเฟ่สุดชิก ตอบโจทย์มุมสบายสายชิล เต็มอิ่มไปกับไอศกรีมโฮมเมดจุใจ
Eleven Cafe
Ad ·
Eleven Cafe
คาเฟ่สุดชิลพร้อมอาหารครบครัน ทั้งคาวหวาน แถมเครื่องดื่มก็เลิศ จัดเลย!