รีวิว สวนผักน้ำ

Quality Review
อร่อย สุขภาพดี@สวนผักน้ำ
เมนูเด็ด:ขนมปังกระเทียมหอยลาย

มาแวะซื้อผักสลัดกลับบ้านที่ร้านนี้หลังจากแวะทานร้านก๋วยเตี๋ยวพริกสด มาร้านนี้ใช้ที่จอดเดียวกับคอร์ทแบตเลยค่อนข้างสะดวก ถ้ามาวันศุกร์-อาทิตย์ สามารถสั่งอาหารทานที่ร้านได้ แต่ถ้าเป็นวันอื่นต้องซื้อกลับไปทานที่บ้านอย่างเดียว อาหารพวกสลัด จะมีจัดชุดไว้แล้ว สามารถเลือกตรงตู้ขายได้เลย มีให้เลือกพอสมควร แต่ถ้าเป็นเมนูพาสต้าหรือข้าว ต้องนั่งรออาหาร เพราะไม่ได้ทำไว้ล่วงหน้า น้ำปั่นที่ร้านนี้ราคาไม่แพง รสชาติดีทั้ง 2 เมนูที่ลอง Apple & Kiwi และ Apple & Orange เมนูหลังพอผสมกันออกมา รสชาติคล้ายเสาวรส ทานแล้วสดชื่นดี วันนี้ซื้อผักสลัดและอาหารอย่างอื่นไปหลายอย่าง ราคารวมควรจะเป็น 640 บาท แต่ร้านคิดเงินมาเกินไป 45 บาทเลยต้องโทรไปบอกที่ร้านหลังจากขับรถกลับบ้านมาแล้ว ค่อนข้างเสียความรู้สึกตรงที่ร้านไม่ได้ระมัดระวังในจุดนี้ ครั้งแรกตอนทอนเงินก็ทอนขาดไป 100 บาท จนเราต้องบอกคนที่คิดเงิน เลยขอหักคะแนนไป 2 ดาว สลัดกุ้งและสลัดหอยลายกระเทียม น้ำสลัดอร่อยทั้งคู่ ราคาก็ไม่แพง ส่วนตัวชอบขนมปังกระเทียมร้านนี้ตรงที่โรยงาขาวและใส่กระเทียมมาเยอะมาก รสชาติคล้ายที่เคยทานที่ร้านทำเสื้อทำสวนเลย ยังไงก็ตามร้านคงต้องปรับปรุงในเรื่องการคิดเงินและการทอนเงิน อีกอย่างร้านนี้ไม่มีใบเสร็จให้ลูกค้า ทำให้ตรวจสอบลำบาก ถ้ามีการออกใบเสร็จ จะดีมากขึ้น


6 Likes2 Comments
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ เมนูมีไม่เยอะแต่ผักสดกรอบ เด็ดจากสวน 🥬
เมนูเด็ด:ขนมปังกระเทียมหอยลาย, บีทรูท-เสาวรส

เป็นร้านที่เรามักจะแวะซื้อผักสลัดและน้ำสลัดกลับบ้านมากกว่านั่งทานที่ร้าน เพราะบรรยากาศร้านออกจะมืดอับไปซักนิดและยุงเยอะ 🦟🦟🦟 แต่ครั้งนี้แวะมาถึงร้านแบบหิวๆ เลยสั่งอาหารมานั่งทานที่ร้านแทนซื้อกลับเหมือนทุกครั้ง ลองเปลี่ยนไปสั่งเมนูที่ไม่เคยลองมาก่อน “ข้าวไฮไฟเบอร์สันในหมูอบเครื่องเทศ” (120 บาท) และ “น้ำบีทรูท+เสาวรส” (45 บาท) >> 🍽 สันในหมูหมักมาเข้าเนื้อดี เนื้อหมูนุ่ม เคี้ยวทานง่าย ข้าวก็...

อ่านต่อ »
สวนผักน้ำสวนผักน้ำ

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ม.ค. 2018

อร่อย สุขภาพดี@สวนผักน้ำ

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารคลีนที่รสชาติเข้มข้น
เมนูเด็ด:Caesar Bacon Salad, ขนมปังกระเทียมหอยลาย, สปาเก็ตตี้เส้นดำฮ็อตซ้อส

เคยไหมเวลาที่กินเนื้อเข้าไปเยอะๆ จนพีคล่ะ สมองเราจะเริ่มสั่งให้กินอะไรเบาๆบ้าง เช่น ผักๆๆๆๆๆๆ หน้าร้านเอาเป็นว่า หาแทบไม่เจอ ป่าคลุมมิด โชคดีมีคนรู้จักชี้ให้ดูก่อนมากิน 555+ • ข้าวไฮไฟเบอร์ไก่อบเครื่องเทศ 110฿ ข้าวนุ่ม หุงดี เหมาะกับคนชอบอะไรหนักท้อง ไก่จะเบากว่าหมู • ข้าวไฮไฟเบอร์สันในหมูอบเครื่องเทศ 120฿ อยากเอาอิ่ม แนะนำอันนี้ กินแล้วรู้สึกแน่นกว่าไก่นะ • สปาเก็ตตี้เส้นดำแฮมรมควันฮ๊อตซ้อ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
8 มิ.ย. 2014
photo
EDITOR'S CHOICE
อาหารสุขภาพดีที่ใกล้บ้าน

วันสุดสัปดาห์ ถ้าอยากทานอาหารที่ทำให้รู้สึกดีต่อสุขภาพ ใกล้ๆบ้าน ผมจะตัดสินใจได้ไม่ยาก สวนผักน้ำ คือคำตอบเดียวที่มีครับ มีผู้รีวิวร้านนี้ไว้เยอะมาก ผมคงขอกล่าวถึงรวมๆครับ ครั้งแรกที่ไป ผมหาร้านไม่เจอ ด้วยความที่ต้นไม้ปกคลุมจนไม่เป็นที่สังเกต แต่หลังจากนั้นก็อาจเรียกได้ว่าเป็นลูกค้าประจำที่เดือนสองเดือนต้องแวะมา (แถวนี้มีร้านอร่อยเยอะมาก ต้องวนๆไปทานร้านอื่นบ้าง) ร้านดูง่ายๆ รู้สึกเหมือนมุมสวน...

อ่านต่อ »
สวนผักน้ำสวนผักน้ำสวนผักน้ำ

10 Likes3 Comments
Share
9 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
มากี่ทีก็อร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวไก่อบเครื่องเทศ, Caesar Bacon Salad, ขนมปังกระเทียมหอยลาย, สลัดกุ้ง

ส่วนตัวเป็นลูกค้าร้านนี้มาเกือบ 10 ปี แรกๆเมนูยังไม่มี เยอะขนาดนี้ เมื่อก่อนที่ร้านจะเน้นซื้อกลับมากกว่าจนพัฒ นาเมนูต่างๆให้ทานที่ร้านได้มากขึ้น เมนูเด็ดๆของร้านนี้ก็มีหลากหลายเมนูไม่ว่าจะเป็นสลัด กุ้ง ที่กุ้งสดกรอบอร่อยมาก ข้าวไก่อบสมุนไพร ไก่อัดแน่น ด้วยสมุนไพรหมักได้กลมกล่อมมากๆ ขนมปังกระเทียมก็ อร่อยทานคู่กับน้ำสลัดหอมลายรสชาติดีมาก ทุกๆเมนูก็จะ มีผักสลัดมาให้ ผักเปล่าๆยังอร่อยเลย ม...

อ่านต่อ »

85 Likes6 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ม.ค. 2013

สด สะอาด อร่อย

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
เมนูรักสุขภาพ กับร้านอาหารคลีนใจกลางเมืองที่ "สวนผักน้ำ" (4.5 ดาว)
เมนูเด็ด:ขนมปังกระเทียมหอยลาย, ข้าวไฮไฟเบอร์สันในหมูอบเครื่องเทศ

อาจจะไม่ได้ตั้งใจมาซะทีเดียว แต่ภายในถนนสุคนธสวัสดิ์นี้มีร้านอาหารซึ่งเป็น Users' Choice 2018 ถึง 2 ร้านใกล้ ๆ กัน ถึงจะจัดมื้อกลางวันมาบ้างแล้ว แต่ก็อดไม่ได้ที่จะแวะมาทานร้านนี้อีกครับ พิกัดและบรรยากาศ -- ตั้งอยู่ริมถนนสุคนธสวัสดิ์ ขวามือก่อนถึงซอย 25 ตั้งอยู่ภายในโครงการ Happy Club คอร์ดแบดมินตันขนาดใหญ่ ทำให้ร้านนี้มีที่จอดรถค่อนข้างสะดวก เป็นร้านเล็ก ๆ ที่ร่มรื่นไปด้วยพันธุ์ไม้ ถ...

อ่านต่อ »
สวนผักน้ำสวนผักน้ำ

77 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ห่างหายจากร้านนี้ไปเกือบสองปี กลับมาลองรอบนี้ไม่ค่อยฟินเหมือนตะก่อนแฮะ
เมนูเด็ด:น้ำกีวีแอปเปิ้ล, ขนมปังกระเทียมหอยลาย

สวนผักน้ำ สุคนธสวัสดิ์ (BKK #695, Total #1473) ช่วงปี 2013-14 ไปร้านนี้บ่อยมากกกกกก แทบจะวีคเว้นวีค ทานน่าจะครบทุกเมนู แต่ช่วงนู้นไม่ค่อยได้รีวิววงในเท่าไหร่ จากนั้นก็ห่างหายจากร้านนี้ไปเกือบสองปีได้ เช้านี้คุณแม่ชวนว่าไปทานสลัดร้านนี้กัน เราก็ยินดีปรีดาเลยค่ะ เพราะคิดถึงร้านนี้เหมือนกัน ร้านตั้งอยู่บนถนนสุคนธสวัสดิ์ค่ะ ใกล้ๆ กับสมบัติทัวร์ สมัยก่อนร้านขายอาหารแค่ช่วงเที่ยงๆ ศุกร์-อาทิตย์...

อ่านต่อ »

64 Likes8 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 มิ.ย. 2015

ร้านโปรดของสองเรา

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Town Tree
Town Tree
นั่งชิลล์บรรยากาศสวน พร้อมอาหารรสเลิศชวนชิม มาแล้วประทับใจ! • [Ad]
Town Tree
Town Tree
IL Mare
IL Mare
Veggie Chef (อาหารเจ เวจจี้เชฟ)​ วัชรพล รามอินทรา เกษตรนวมินทร์
Veggie Chef (อาหารเจ เวจจี้เชฟ)​ วัชรพล รามอินทรา เกษตรนวมินทร์
Dog In Town
Dog In Town
I Am Thai Pasta สยามสแควร์ วัน
I Am Thai Pasta สยามสแควร์ วัน