รีวิว Nives Cafe And Bar

photo
Sumana
509156.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,803
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี มีน้ำตกสวยๆในร้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เป็นร้านที่อยู่ในซอยไปรษณีย์ เข้าไปลึกพอสมควร มีที่จอดรถเยอะ ตรงข้ามร้านจะเป็นทาวน์เฮ้าส์เก่าๆ ทำให้เสียบรรยากาศไปหน่อย พอเดินเข้ามาในร้านเหมือนอีกโลกนึงเลย พนักงานในร้านน่ารักมาก บริการดี พูดคุยให้คำแนะนำเป็นกันเอง มีกาแฟพรีเมี่ยมให้บริการด้วย ส่วนของอาหารจะมีเมนูไม่เยอะมาก แต่รสชาติทำได้ดี เครื่องดื่มก็อร่อยแต่ราคาค่อนข้างแรงไปนิดนึง ร้านจัดตกแต่งได้สวยงามมาก มีทั้งห้องแอร์และโซนด้านนอกให้บริการ นั่งนอกร้านระวังขี้นกด้วยนะจ้ะ 555 หาโต๊ะที่มีร่มจะได้ปลอดภัยจากการทิ้งระเบิดจะดีกว่า

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
AomAmmTaLonGin
3.5k3.3k57.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 529
Quality Review
คาเฟ่ฟีลยุโรป บ้านฮอบบิทน่ารัก ย่านสาย4
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Nives Cafe and Bar คาเฟ่กึ่งบาร์สไตล์ยุโรป ย่านพุทธมณฑลสาย4 สถานที่ชิคๆเก๋ๆ แอดมาที่นี่เพราะเห็นมุมบ้านฮอบบิทเลย มีมุมถ่ายรูปสวยๆ หลายโซนด้วยกัน ด้านหน้าจะเป็นโซนห้องแอร์มีน้ำตกขนาดใหญ่ ด้านในมีโซนห้องแอร์ที่เป็นบ้านฮอบบิท และมีโซนเอาท์ดอร์ริมสระน้ำชิลๆ (โซนนี้จะพาน้องหมาน้องแมวขนาดเล็กมาร้านได้ด้วยนะ) [ เมนูที่ทาน ] 🐟 ยำแซลมอนนัว 259 บ. เมนูแนะนำของทางร้านค่ะ จะเสิร์ฟพร้อมน้ำแข็งแข็ง เมนูน...อ่านต่อ

photo
AMTIIX
147307
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 81
Quality Review
คาเฟ่ปราสาทน้ำตกมุมถ่ายรูปเยอะแบบล้านแปด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซีซาร์สลัด

ที่นี่คือถ่ายรูปเช็คอินได้ทั้งวันยันค่ำ ทั้ง Outdoor / Indoor เมนูอาหารเพียบทั้งอาหารคาว ของหวาน เครื่องดื่ม และค็อกเทล 🌟 ที่สำคัญมีดนตรีสดด้วยนะแม่ คอนเซ็ปต์ของร้านเป็นคาเฟ่สไตล์ยุโรปที่ให้กลิ่นอายความเป็นนิทาน 🧚‍♀️ มีทั้งปราสาท น้ำตก บ้านฮอบบิท และสระน้ำมรกต ร้านกว้างขวาง 🪑 โต๊ะนั่งมีให้เลือกเพียบ เราแอบไปมาช่วงวันครบรอบ 2 ปีกับแฟนค่ะ 😘 บรรยากาศดีเหมาะสำหรับทุกโอกาสเลย ทั้งมากับครอบครั...อ่านต่อ

photo
Toto
243553.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 984
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย เหมาะไปถ่ายรูปเล่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอาหารที่กลาวลงวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์ ร้านสวยมาก จุดถ่ายรูปเยอะ อาหารอร่อยราคากลางๆ พนักงานอัธยาศัยดี ดูแลดี ใครหาร้านอาหารอร่อยๆ แนะนำร้านนี้ ร้านอาหารเป็นแนวยุโรป มีไวน์ มีเบียต่างประเทศขายด้วยดูเพิ่มเติม

เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 317
Quality Review
ถ่ายรูปสวย อาหารอร่อย มาลองให้ได้นะคะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำช่อดอกมะพร้าว ชาไทยใบเตย, ครอฟเฟิลพีนัทบัตเตอร์กล้วย

แวะมาเที่ยวคาเฟ่น้ำตกวันนี้สั่งแค่สองเมนูเบาๆ เมนูที่สั่งคือ น้ำช่อดอกมะพร้าวชาไทยใบเตย เป็นเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของทางร้าน รสชาติถือว่าดีเลย กลิ่นหอมน้ำช่อดอกแท้ๆ มีเปรี้ยวเลม่อนบางๆ เข้ากันมาก ส่วนครอฟเฟิลยกให้เป็นนัมเบอร์วัน พนักงานบอกว่าตัวแป้งเป็นของฝรั่งเศส หอมเนยแบบฟุ้งๆจ้า ท็อปปิ้งให้เยอะ เป็นคาเฟ่ที่ถ่ายรูปสวย ถ่ายได้ทุกมุม ยกให้เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คฝั่งนครปฐม ใกล้บ้านด้วยได้ที่ฝากท้อ...อ่านต่อ

เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 158
Quality Review
ชอบเครื่องดื่มค่ะ บอกเลยว่าเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซีซาร์สลัด, เฟตตูชินีเพสโต้กุ้ง, บราวนี่ราดนม, บัตเตอร์โฟลส

เครื่องดื่มอร่อย ครีเอทมากๆ ซิกเนเจอร์บัตเตอร์โฟลส เป็นชากุหลาบอัญชันน้ำแข็งน้ำผึ้ง ตัวน้ำจะไม่มีความหวานจากน้ำเชื่อมนะ ต้องรอน้ำแข็งน้ำผึ้งละลายนิดนึง กลมกล่อมสุดๆ บราวนี่ราดนมก็คือเทแรงไปหน่อยหกเลย ไม่ได้ว้าวมากรสชาติกลางๆ ส่วนอาหารดีงาม วันนี้เลือกสั่งเพสโต้มาลองทานคู่กับซีซาร์สลัดเข้ากันดี ร้านนี้เหมาะสำหรับครอบครัวแบบสายกินจริงจัง วัยรุ่นสายคาเฟ่ถ่ายรูป หรือสายชิลล์ก็ได้เครื่องดื่มเขามีทุ...อ่านต่อ

เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 103
Quality Review
คาเฟ่และบาร์น่านั่งมาก มาที่นี่คุ้มระยะทางจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ดริงกิ้ง โอ & ซี, ทาร์ตทองมะพร้าว, เอส ทาร์ท ฟิซซี่, ครอฟเฟิลครีมชีสเบอรี่

Nives cafe and bar เป็นทั้งคาเฟ่และบาร์ แต่วันนี้ขับรถมา ไม่ได้กินแอลกอฮอล์ก็เลยสั่งม็อกเทลแทนละกัน เครื่องดื่มที่สั่งดริงกิ้งโอ & ซี เปรี้ยวหวานละมุน มีส่วนผสมของ passion fruit และส้ม บาร์เทนเดอร์เบิร์นซินนาม่อนมาด้วยด้านบน อีกแก้วจะเป็นเอส ทาร์ท ฟิซซี่ ดื่มแล้วสดชื่นเอาเรื่องมีทั้งยูซุ สตรอเบอรี่ และโซดา คุณภรรยาเห็นของหวานเป็นไม่ได้เลยเอาสะหน่อย ครอฟเฟิลครีมชีสเบอรี่ อร่อย !ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Galley กาเล่ Bar & Restaurant
Ad ·
Galley กาเล่ Bar & Restaurant
ร้านอาหารนานาชาติรสเด็ด ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารเครื่องดื่มครบครัน
FARM LUCK ตรงข้าม พุทธบูชา 43
Ad ·
FARM LUCKตรงข้าม พุทธบูชา 43
ร้านอาหารฟิวชั่นหลากสไตล์ย่านพุทธบูชา ครบเครื่องคาวหวาน โดนใจทุกวัย!