รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหลอดพรชัยเยาวราช

photo
PookEats
8264.9k48.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 1,730
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ในที่สุด ก็ได้แวะมาชิมก๋วยเตี๋ยวหลอดเจ้านี้ซักที
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง

ร้านนี้คือ หนึ่งในร้านก๋วยเตี๋ยวหลอดที่อยากชิมมากๆ เคยคิดจะกดสั่งไลน์แมน แต่ก็เปลี่ยนใจ เพราะไม่อยากเสี่ยงกับการสั่งครั้งแรก เกิดไม่อร่อยแถมตัองจ่ายค่าส่งแพงกว่าค่าอาหารซะอีก นอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยวหลอด ทางร้านยังมีขายจุ๋ยก้วยและขนม กุ๋ยช่ายขายด้วยค่ะ ครั้งนี้ เราแวะซื้อกลับไปทานที่บ้าน เลือกมาเป็นเส้นหมี่เพราะกะจะอุ่นทานอีกวัน คิดว่าเส้นใหญ่น่าจะจับตัวเป็นก้อน ทางร้านแยกน้ำราดพร้อมเครื่องปรุงอื่นให้เรียบร้อย ก่อนทานก็อุ่นน้ำราดให้ร้อนๆ และนำมาทานคู่กับเส้นหมี่คลุกกระเทียมเจียวหอมๆ แม้ความกรอบของกระเทียมเจียวจะหายไป แต่ความอร่อยของเครื่องและน้ำราด ยังคงอยู่ครบ ร้านนี้เค้าใช้น้ำจิ้มที่ให้ความเปรี้ยว เป็นพริกตำสีเขียว คนละแบบกับร้านอื่นๆ ที่จะใช้เป็นพริกตำสีแดง ทานเป็นเส้นหมี่ก็อร่อยไปอีกแบบ😋 น้ำราดจะมีรสออกหวานเค็ม มีความใสกำลังดี ไม่หนักซีอิ๊วดำมากเกิน ไชโป๊วให้ความหวาน ราดน้ำส้มพริกตำและใส่พริกป่นเพิ่มหน่อย อร่อยครบรสดีค่ะ พวกเครื่องต่างๆ อย่างหมูตุ๋นและหมึกแช่ ก็นุ่มดี ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมร้านนี้ถึงมีลูกค้าประจำเยอะมาก ถ้ามีโอกาสแวะไปเยาวราชช่วงค่ำๆ จะลองสั่งเป็นเส้นใหญ่ดูบ้าง แต่คิดว่านั่งทานที่ร้านน่าจะอร่อยสุด #ร้านเด็ดเยาวราชช่วงกลางคืน

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.5k41.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 571
Quality Review
ชอบสุดในเยาวราช
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

#ก๋วยเตี๋ยวหลอดพรชัย [เยาวราช] 🚩 ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง เปิดขายมา 30 กว่าปีแล้ว ตั้งแต่ปี 2535 ก๋วยเตี๋ยวหลอดเครื่องแน่น ๆ ทั้งเส้นถั่วงอก ตั้งฉ่าย ปลาหมึก หมูตุ๋น เห็ดหอม โรยกากหมูเจียวเข้าไปอีกหน่อย ยิ่งเพิ่มความหอม กรอบ อร่อยขึ้นอีกเป็นกองเลย ใครไม่ทานก๋วยเตี๋ยวหลอดก็ลองสั่งกุ้ยช่าย กับจุ่ยก้วยมาทานได้นะครับ 🔖 ราคา: 60.- ⏰ เวลาเปิดบริการ : 15:30-24:00 (หยุดทุกวันจันทร์) ☎ โทร : 081 ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
24 ม.ค. 2021
ก๋วยเตี่ยวหลอดทรงเครื่อง
photo
Tiger Cry
309896.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 906
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวหลอดถนนเยาวราช
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่, กากหมูเจียว

✏️ review #Wongnaisongkran2023 ร้านก๋วยเตี๋ยวหลอกร้านดังและเก่าแก่ ไปเยาวราชก็ทานสองรอบทั้งรอบเย็น และรอบดึกไปเลย ติดใจกระเทียมเจียวหอมมากๆ แล้วจริงๆจานเดียวก็อิ่มอยู่นะ อร่อย ไม่แพง มีให้เลือกเส้นใหญ่กับเส้นหมี่ ให้เยอะ ทีเด็ดคือพริกน้ำส้ม จานด่วนสำหรับคนหิว มีที่ให้นั่งทาน เราทานแล้วเดาว่าสมัยก่อนน่าจะอร่อยกว่านี้แน่ๆ คือมันอร่อยแต่มันได้กว่านี้อีก แต่ก็ถือว่าเป็นร้านแนะนำอีกร้าน 📍ร้าน...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
9 ม.ค. 2022
ทานก๋วยเตี๋ยวหลอดเพราะร้านนี้
18 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 1,221
Quality Review
ร้านก๊วยเตี๋ยวหลอดเจ้าอร่อยเยาวราช
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่, ขนมจุ๋ยก้วย, กากหมูเจียว

ร้านนี้มีคิวตลอด เป็นร้านก๊วยเตี๋ยวหลอดชื่อดังเจ้าอร่อย ปกติชอบกินเส้นใหญ่ ราดน้ำส้มของทางร้านบอกเลย จานเดียวไม่เคยพอ เมื่อก่อนร้านนี้จะไม่มีที่นั่ง ปกติสั่งใส่จานนั่งกินหน้าร้านริมถนนเลย มารอบนี้ มีตึกให้นั่งทานในร้านด้วย ดีมากๆ สั่งกากหมูเจียว และฮอยจ๊อปูมากินเล่นๆ ไม่เลวเลย ละก้อสั่งขนมจุ๋ยก้วยมากินด้วยอร่อยเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม

photo
Phiriyasinsak Rungrat
1.6k4392.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 1,882
Quality Review
อร่อย เส้นหนึบ เครื่องเคราครบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ก๋วยเตี๋ยวหลอดรสชาติดี ร้านตั้งชิดริมถนน เมนูมีก๋วยเตี๋ยวหลอด จ๊อปู จุยก๋วย ส่วนใหญ่ลูกค้าจะสั่งเมนูหลักก๋วยเตี๋ยวหลอด รสชาติน้ำราดจะไม่เค็มจนเกินไป ติดหวานนิดๆ เครื่องเคราให้มาครบ ชอบตรงมีปลาหมึกกรอบด้วย โรยกระเทียมเจียวแบบไม่หวง ราคาไม่แพงจานละ 60฿ เท่านั้นดูเพิ่มเติม

6 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,975
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวหลอด เยาวราช
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่, กากหมูเจียว

ร้านเด็ดของเยาวราชอีกร้านที่ต้องมาแวะ มาโดนกันนะ วันนี้เดินผ่านเลยจัด 🍽🍽ก๋วยเตี๋ยวหลอดคือเด็ดจริง เส้นหนึบ 🥇🥇ทานคู่กับกากหมูเจียว คือดีงามมาก😊😊 FB: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ Google Map:กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ดูเพิ่มเติม

photo
PookEats
8264.9k48.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 2,458
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจ้าโปรด@เยาวราช
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่, กากหมูเจียว

อยากทานเมนู “ก๋วยเตี๋ยวหลอดเส้นใหญ่” ให้ได้ความอร่อยไม่ต่างกับนั่งทานที่ร้าน แนะนำให้สั่งแบบ “แยกกระเทียมเจียวและถั่วงอก” รวมทั้งสั่งกากหมูเจียวเพิ่ม เพื่อความฟิน ❣️ ก่อนทานค่อยมาประกอบร่างเอง กระเทียมเจียวจะยังคงความกรอบ ถั่วงอกลวกถ้าแฉะ ก็รีดน้ำออกซะหน่อย น้ำราดจะได้ไม่ถูกเจือจางลง ครั้งนี้ ออกมาหน้าตาดูดีกว่าใส่ถั่วงอกและกระเทียมเจียวลงมาเลย เชื่อว่าความอร่อย ไม่น่าต่างจากนั่งทานที่ร้านมาก...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
29 ก.ย. 2020
ในที่สุด ก็ได้แวะมาชิมก๋วยเตี๋ยวหลอดเจ้านี้ซักที

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

KIN KAFFE -
Ad ·
KIN KAFFE-
ร้านกาแฟเล็ก ๆ ใจกลางเมืองกับบรรยากาศร้านแสนอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน
฿
MUGI (มูกิ) (Japanese Express Food) Sathorn 11
Ad ·
MUGI (มูกิ) (Japanese Express Food)Sathorn 11
อาหารญี่ปุ่นเมนูง่าย ๆ ที่กินได้ทันที มื้อสุขภาพดี เสิร์ฟด่วนทันใจ
฿฿