รีวิว YAKINIKU by Teppen พร้อมพงษ์ (แบมบินี วิลล่า)

photo
Yee_FullandFun
4.3k4.5k44.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 250
Quality Review
ค่ำแล้ว มาปิ้งย่างอิซากายะกัน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Teppen แนวอิซากายะ บรรยากาศครึกครื้น เมนูครบ BBQ ซูชิ ซาชิมิ ซีฟู๊ดและอีกมากมาย ชอบ วากิวยากิสุกี้ ปิ้งย่างจุ่มซอสยากิสุกี้ ไข่พรีเมี่ยม จริงๆปิ้งย่างเค้า ไม่ได้มีดีแค่เนื้อ ซีฟู๊ดนี่ก็อย่างสดเลย หอย ปลาหมึก กุ้ง และยังมีสลัดบาร์ตักได้ไม่อั้น ส่วนซูชิ ไหนๆ มาร้านเนื้อแล้ว ขอเป็นวากิวซูชิเซตเอามาเบิร์นลนไฟหน้างานบนโต๊ะ กลิ่นหอมมาก พนักงานบริการดีกระตือรือร้นมากแบบฉบับร้านTeppen

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
21 ม.ค. 2021
Lunch set ราคาดี

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Yee_FullandFun
4.3k4.5k44.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 509
Quality Review
Lunch set ราคาเบาๆ อิ่มอร่อยคุ้มมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Lunch set

หลายคนคิดว่า Yakiniku Teppen เป็นที่กินดื่มสังสรรค์หลังเลิกงาน เอาจริงช่วงกลางวันก็คนเยอะนะ ชาวออฟฟิศ ครอบครัว เพื่อนฝูงมาทาน lunch set กัน คุ้มมาก คุ้มยังไง ลอง list มาให้ดูกัน ✅เซตปิ้งย่างยากินิกุแบบพรีเมียมราคาเบาๆ เริ่มต้นแค่ 200++ บาท ✅รวมสลัดบาร์ ซุปไข่ เครื่องเคียง ข้าว ผลไม้ ไอศกรีม ชาเขียวรีฟิล กาแฟ/ชา เปิดตาไปสู้งานต่อ ✅กินแล้วไปทำงานต่อได้ เพราะทางร้านใช้เตาปิ้งย่างแบบไฟฟ้าเ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
29 ม.ค. 2023
ค่ำแล้ว มาปิ้งย่างอิซากายะกัน
photo
แม่นาง£^^~ผีหงิม
354203.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 804
Quality Review
เนื้ออร่อยแบบไม่ต้องจิ้มซอสเพิ่ม ร้านบริการดีเปลี่ยนตะแกรงบ่อยโดยไม่ต้องร้องขอ อาหารอร่อยทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Brisket yakisuki, มันหวานย่าง, กุ้งย่าง, โฮตาเตะ

ร้านนี้ไม่รู้จะเกริ่นยังไงก่อนดีเลย เอาเป็นว่าเข้าเรื่องเลยแล้วกัน ก่อนหน้านี้อยากกิน Teppen อารมณ์ร้านเหมือนสาขาสาทร แต่ด้วยความเพื่อนนั้น บอกว่า อยากกิน teppen yakiniku อีนี่ก็ ต่างกันไหม นางก็บอกแค่ว่า อันนี้บุฟเฟต์ อันนั้นอลาคลาส อ่า หรอ (ตอนนั้นยังไม่เก็ท นึกว่าเป็นแบบ don กะ ไฟลุกๆ อ่า ด้วยความที่แบบ ตามในเพื่อนเลยยังไม่ทันได้ดูเมนูอะไร ) แต่ เป็นคนจองกับร้านเองนะ งง ป่ะ 55 จำได้แค่ว่า ร...อ่านต่อ

photo
Nattakorn Kps
0776
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 156
Quality Review
ครั้งแรกกับร้าน Yakiniku Entertainment Teppen รู้สึกคุ้มค่าาาาา
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Kani Miso

รีวิวนี้ไปทานมาวันที่ (18 /02 / 66) มาลองครั้งแรก กับร้าน teppen yakiniku (buffet) วันนี้มาทานในราคา 1599++ (ส่วนของร้าน) - ไม่ได้กว้างมาก แต่ว่าตอนเข้าไปนั่งที่โต๊ะส่วนตัวก็ไม่ได้รู้สึกว่าแน่นหรือแออัด (ส่วนของพนักงาน) - เป็นร้านบุฟเฟต์เพียงไม่กี่ร้าน ที่รู้สึกว่าพนักงานบริการดีมาก แถบจะไม่ต้องยกมือเรียกเลย พนักงานจะคอยเดินเช็คแล้วเก็บจานอยู่ตลอด (ส่วนของอาหาร) - เนื้อต่างๆ สีสั...อ่านต่อ

photo
Donlycherry
5.8k1.7k19.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 1,291
Quality Review
ร้านเนื้อสไตล์ teppan ที่คุ้มค่าสุดๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Shape of Wagyu Full Body, (Mentaiko Cheese and French fries, Wagyu Yakisuki with Premium Egg

อีก 1 ครั้งที่เลือก ดีล ของร้านเนื้อร้านดังร้านนี้ ซึ่งมีดีลเฉพาะสาขานี้ สำหรับทาน 2 คน ซึ่งมาทานจริงๆ ถือว่าใหญ่ และ เยอะมาก มากันทั้งหมด 3 คนอิ่มจุกเลยค่ะ ที่นี่ขนาดค่อนข้างเล็ก แต่การบริการดีมากๆ รอบนี้จึงขอให้คะแนนเต็ม ดีลนี้จะได้เมนูเด็ดคือวากิวยากิสุกี้ และซอสยากิสุกี้ไข่พรีเมียม เนื้อวากิวทั้ง 9 ส่วน สเต๊กลิ้นวัวหั่นเต๋า พร้อมเฟรนช์ฟรายส์ราดชีสเมนไทโก ของหวานและเครื่องดื่ม รายละเอียดอ...อ่านต่อ

photo
ve
2.6k4677.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 1,157
Quality Review
เนื้อดีงาม ในราคา make sense
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนี้มากิน deals Wongnai BRW 2022 ครับ สาขานี้เป็น Teppanyaki อยู่ในโครงการ จอดรถสะดวกดี พนักงานต้อนรับเสียงดังกันทั้งร้าน hilight หลักคือเนื้อครับ คุณภาพค่อนข้างดีเลย สมราคาระดับกลาง-บน ในเซตมาแบบหลายส่วน ยังไม่เจอจุดติเลย กินเพลินมาก ส่วนที่ไม่ชอบคือเฟรนชฟรายชีส รู้สึกมันเหี่ยวเร็วมากหไปหน่อยดูเพิ่มเติม

photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.2k37.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 1,109
Quality Review
ชอบแนว izakaya ของร้านนี้
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

izakaya teppen ร้านแนวสังสรรค์สไตล์ญี่ปุ่นอยู่ด้านหลังเควิลเลจ ส่วนตัวผมมาร้านนี้หลายรอบแล้วชอบเกือบทุกเมนูเลย เมนูที่นี่ไม่ได้มีแต่พวกเมนูทางเล่นแบบ Izakaya แต่ก็มีเมนูหนักหนักหลายเมนูให้อิ่มท้องกลับบ้านด้วย เด่นเด่นของร้านนี้ก็เป็นพวกข่าวด้งหน้าต่าง ๆอย่างพวกข้าวด้งไข่ปลาแซลมอน ข้าวด้ง Hotate ชามเล็ก ๆ พอให้อยู่ท้องเพื่อสั่งเมนูเนิ้อย่างต่อไป เนื้อที่นี่ก็มีให้เลือกหลายขนาดหลายส่วนส่วนให...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
12 พ.ย. 2020
golden steak เมนูใหม่ แปลกตา