รีวิว ข้าวต้มเพื่อสุขภาพ

4 ก.พ. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวต้มเพื่อสุขภาพพ

ข้าวต้มเพื่อสุขภาพ @ ท่าพระจันทร์ ที่ตั้งร้าน : ร้านตั้งอยู่ใกล้ๆกับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์เลย อยู่ฝั่งตรงข้ามถนน ลักษณะร้าน : ร้านเป็นร้านข้าวต้มมีโต๊ะให้เราได้นั่งกินกันยาวๆ สั่งเลือกกับข้าว รออาหารไปเสริ์ฟที่โต๊ะ เมนู : ราคาข้าวต้มถ้วยละ 5 บาท กับข้าวราคาอย่างละ 20 บาทเท่ากันทุกอย่าง รสชาติ : กับข้าวแต่ละอย่างรสชาติจะกลางๆไม่รสจัดมาก พอกินได้ อร่อยพอใช้ได้ ใช้ของโอเคให้ปริมาณเหมาะสมดีครับ บริการ : ร้านนี้จุดเด่นคือราคาถูก ข้าวต้มสะอาดออร่อย บริการรวดเร็วทันใจครับ

฿
ประหยัด!
จานด่วน
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ข้าวต้มใบเตย กับกับข้าวจานละ 20 บาท
เมนูเด็ด:ข้าวต้มขาวใบเตย, หมูสะเต๊ะ

-บรรยากาศ- ร้านข้าวต้มข้างทางที่มีจุดสังเกตใหญ่ๆคือป้าย "ข้าวต้มเพื่อสุขภาพ" ตัวร้านเป็นรถเข็นที่ตั้งบนฟุตบาท มีกับข้าวเป็นถาดๆวางไว้ให้เลือก และมีโต๊เก้าอี้ให้บริการ -เมนู- กับข้าวจานละ 20 บาท ข้าวต้ม (ข้าวขาวใบเตย และข้าวแดง) ชามละ 5 บาท หมูสะเต๊ะ ไม้ละ 5 บาท -อาหารที่สั่ง- 1. “กับข้าว” (จานละ 20 บาท) กับข้าวของทางร้านถูกวางเรียงรายไว้บนรถเข็นและโต๊ะข้างๆ ซึ่งมีให้เลือกค่อนข้างเยอ...

อ่านต่อ »
34 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ข้าวต้มรอบดึก ราคาถูก ท่าพระจันทร์
เมนูเด็ด:กับข้าวหลากหลายให้เลือก, ข้าวต้ม

ใครผ่านมาแถวท่าพระจันทร์ ช่วงเย็นเป็นต้นไป มีข้าวต้มข้างทาง ข้าวต้มถ้วยละ 5 บาท กับข้าว จานละ 20 บาท มีให้เลือกได้ทานกันหลากหลายเมนู นะครับ ถูกใจอะไรก็สั่งทาน บริการดี ร้านข้างๆ ก็หมูสะเต๊ะ ท่าพระจันทร์ ได้ทานแล้ว อร่อยครับไม้ละ 3 บาท ผ่านมาก็ลองมาชิมครับ ของผมทานไป 45 บาท

ดูเพิ่มเติม »
ทั้งชุดคนเดียว
กระเพราไข่เยี่ยวม้า
ต้มจับฉ่าย

19 Likes0 Comment
Share
25 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
อร่อย และราคาถูก @ ข้าวต้มเพื่อสุขภาพ
เมนูเด็ด:ผัดผักบุ้งไฟแดง, ไข่เจียว

ข้าวต้มเพื่อสุขภาพ ร้านนี้ ชื่อดูน่าทานจริงๆ ทานแล้วเราจะสุขภาพดีไหมนะ เพื่อนเลยจัดให้ พามาลองค่ะ *** พิกัดร้าน ร้านจะอยู่แถวๆ ท่าพระจันทร์นะคะ ใกล้กับ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ค่ะ (หาไม่ยาก ถามคนแถวนั้นดูก็ได้ค่ะ) *** บรรยากาศร้าน เป็นร้านริมฟุตบาทนะคะ ร้านข้างทาง จะเป็นดงอาหารค่ะ เพราะมีหลายๆ ร้านอยู่ติดๆ กัน *** เมนู เมนูอาหารที่นี้ ขายข้าวต้ม และมีพวกอาหารตามสั่ง แต่จะบอกว่า ราคาอาห...

อ่านต่อ »
ข้าวต้มเพื่อสุขภาพ
เมนู หอย
ข้าวสวยร้อนๆ

2 Likes0 Comment
Share
4 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
ข้ามต้มเพื่อสุขภาพ อิ่มอร่อย ราคาประหยัด
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูตุ๋น, ปลาผัดขิง, เป็ดพะโล้

ร้านข้าวต้มเพื่อสุขภาพ เป็นร้านข้าวต้มที่ตั้งอยู่บริเวณถนนท่าพระจันทร์ ริมกำแพงวัดมหาธาตุ ร้านนี้ มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย ตั้งเรียงรายให้ลูกค้าให้เห็นกันจะๆ หากเมนูในหมดก็จำทำกันสดตรงนั้นเลย ข้าวต้มของทางร้านก็มีให้เลือกทั้งข้าวต้ม ใบเตย อัญชันอีกด้วย เมนูของทางร้านที่เด็ดๆคือ ซี่โครงหมูตุ๋น เป็ดพะโล้ ปลาผัดขิง คือรสชาติอร่อย กลมกล่อม นุ่มละมุน ไม่คาวเลยย ส่วนเมนูอื่นๆรสชาติธรรมดาค่ะ เพราะ...

อ่านต่อ »
หน้าร้าน
บรรยากาศที่ร้าน
เมนูของที่ร้าน
ข้าวต้มเพื่อสุขภาพ
เมนูของที่ร้าน

4 Likes0 Comment
Share
14 ธ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ทุกอย่าง 20 บาท

ร้านข้าวต้ม เพื่อสุขภาพ ร้านข้าวต้มเพื่อสุขภาพตั้งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ เดินผ่านสเวนเซ่นมานิดหน่อย เดินข้ามถนนจะเจอร้านตั้งริมถนน ยาวเลย ราคากับข้าวเพียง 20 บาท ต่อจาน เราลองทานทั้งหมดห้าอย่าง รสชาติก็ทั่วไป ไม่ดีไม่แย่ อร่อยสุดในห้าอย่างคือ เกี่ยมฉ่ายผัดไข่ก็โอเคค่ะ รวมๆรสชาติกลางๆ ชอบตรงจานเล็กจะได้กินได้หลายอย่าง แม่ค้าน่ารักดีค่ะ ยิ้มแย้มเป็นกันเอง

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hungry Nerd Steak &  Pasta ราชเทวี
Ad ·
Hungry Nerd Steak & Pastaราชเทวี
เช็กอินร้านสเต๊กราคาย่อมเยา ปริมาณไม่เล็กตามราคา สายกินจุกต้องเลิฟ~
Mrs. Wu
Ad ·
Mrs. Wu
ชาบูพรีเมียมน่าลิ้มลอง รวมวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมน้ำซุป 3 แบบในหม้อเดียว
4.2
111 รีวิว฿฿฿฿