1. รีวิว “เฮียเก๊าปังตอ” เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ บะหมี่ เกี๊ยว ข้าวหน้าไก่ กะเพราเป็ด อาหารจีน สปาเก็ตตี้

รีวิว “เฮียเก๊าปังตอ” เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ บะหมี่ เกี๊ยว ข้าวหน้าไก่ กะเพราเป็ด อาหารจีน สปาเก็ตตี้

22 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
เมนูเด็ด:หมูกรอบคั่วชวงเจีย

รสชาติไม่ธรรมดาา มีเอกลักษณ์มากๆ ไม่เหมือนที่ปกติเคยกินเลย (อยากรู้ต้องมาลอง) จะว่ากันแบบระเอียดๆ ทีละเมนู -หมูกรอบคั่วชวงเจีย 150.- เมนูนี้ดอกจันทน์ดาวล้านดวง อยากให้สั่ง มันอร่อยจริงๆ ขอบอกก่อนว่าเราไปหามาเขาบอกว่า ชวงเจียคือพริกไทยเสฉวน เมนูนี้จะอารมณ์คล้ายคั่วพริกเกลือ หมูกรอบแบบมันแทรกกำลังดี พอคั่วแล้วยิ่งหอมอร่อย -บะหมี่หมึกดำเป็ดย่างผัดซอสพริกแห้ง 80.- มาที่บะหมี่ก่อน เส้นมีความ Firmness กว่าบะหมี่ทั่วไป แบบเหนียวกว่า แล้วมีความ Fusion แบบผัดพริกแห้งคล้ายๆ สปาเกตตี แล้วเห้ยย เข้ากันดี เป็ดย่างดี หนังจะแบบกรอบๆ นิดนึงง เลิศ -ต้มเล้งต้มยำ 60.- อีกหนึ่งเมนูแนะนำ (เฮียแนะนำรึป่าวไม่รู้ แต่เราแนะนำ5555) ต้มยำเขารสชาติเข้มข้น แต่ไม่เหมือนต้มยำทั่วไป มีเอกลักษณ์กว่า น่าจะด้วยเครื่องเทศต่างๆ เล้งนี่ชิ้นเบ้อเริ่มๆ มีเนื้อให้กินเยอะ ไม่ต้องนั่งแคะให้ลำบาก55555 -หมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่างรวม 200.- อย่างแรกน้ำจิ้มไม่เหมือนที่อื่น อร่อยแบบแตกต่าง เหมือนมีเครื่องเทศพิเศษที่ใส่เข้าไป หมูแดงนุ่ม ไม่ติดฟัน(แม่บอกมาว่างั้น แต่ปกติเราก็ไม่เคยติดฟันนะ😂) แล้วรสชาติเข้าเนื้อนะ อร่อยจริง (หมูกรอบเป็ดย่างก็ตามที่บอกก่อนหน้านี้เน้ออ) -เกี๊ยวน้ำ 50.- เกี๊ยวแน่นๆ หลายตัวด้วย ไส้เขาก็หมักเครื่องเทศอย่างมีเอกลักษณ์เช่นเคย👍🏻 -ข้าวหน้าไก่ฮกเกี้ยน 45.- เหมือนจะธรรมดาแต่ใช้ได้เลย หากินไม่ได้ทั่วไปด้วย (น้ำแข็งน้ำชาฟรี) **น้ำจิ้มเขามีหลากหลายนะ บางอันก็จะแปะไว้ว่ากินกับอะไร แต่บางอันเขาก็ไม่ได้แปะ เช่น น้ำจิ้มต้นหอม(อันเขียวๆ อ่ะ) หรือพริกเผา ซึ่งจะกินคู่กับอะไรก็ได้ เข้ากันดีกับทุกอย่าง ได้คุยกับเฮียเจ้าของร้าน ก็บอกเขาว่าอร่อยเลย ไม่เหมือนที่อื่น เขาบอกวัตถุดิบที่ใช้เขาคัดเลือกมาอย่างดีทั้งเนื้อสัตว์ เครื่องเทศต่างๆ นะ รู้สึกได้เลยว่าเขาตั้งใจทำมากๆ ประทับใจ👏🏻 สรุปแบบรวมๆ คือดีเลยย ถึงมาไกลแต่คุ้มนะ อยากให้มาลองกัน เมนูเขาหลากหลาย จานเดียวเขาก็มี เผื่อใครแบบไปแค่คนเดียว (เราไปทั้งครอบครัวเลยสั่งมาแบ่งกันกิน5555)

฿
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อื่นๆ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
14 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
เป็ดย่างสไตล์ฮ่องกงแถวลาดพร้าว

ย่านลาดพร้าว 101 เป็นอีกหนึ่งย่านที่มีร้านอาหารเปิดกันมากมาย วันนี้ไปทำธุระแถวนั้นเห็นร้านเป็ดย่างฮ่องกงชื่อเก๋ไก๋เฮียเก๊าปังตอเลยลองแวะทานกันดูหน่อย สั่งบะหมี่แห้งเป็ดย่างทางร้านให้น้ำซุปมาซดให้คล่องคอกันด้วย เป็ดย่างอาจจะหั่นชิ้นไม่ใหญ่เท่าไหร่นักแต่รสชาติดีเลยทีเดียวมีกลิ่นหอม บะหมี่อาจจะร่วงแฉะไปนิดน้ำราดที่ให้มารสชาติออกหวานราดมาให้เยอะเลยทำให้แฉะมากขึ้นไปอีก ร้านนี้เสิร์ฟมาพร้อมผักกวางต...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
20 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ต้มเล้ง น้ำจิ้มแซ่บ
เมนูเด็ด:ต้มเล้ง น้ำจิ้มแซ่บ, ข้าวหน้าเป็ด+หมูกรอบ

ร้านเป็ดย่างฮ่องกง วันนี้ลองทานข้าวหน้าเป็ด และหมูกรอบ เป็ดย่างยังไม่ค่อยอร่อย หมูกรอบไม่ค่อยกรอบ ข้าวเย็นมาก น้ำราดจืดๆ ต้มเล้งน้ำจิ้มแซ่บ อร่อยอยู่ เล้งเปื่อยดี น้ำจิ้มไม่ได้แซ่บมาก ไม่ได้เผ็ดมาก แต่อร่อย น้ำซุปอร่อย หอมดี

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
7 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
บะหมี่เป็ดย่างฮ่องกงอร่อยมาก
เมนูเด็ด:บะหมี่เป็ดย่างฮ่องกง

ร้านเฮียเก๊าหาง่ายมาก อยู่ลาดพร้าว 101 ติดธนาคารกรุงเทพเลย วันที่ไปได้สั่งบะหมี่เป็ดย่างเกี๊ยวแห้ง ที่ร้านใช้เส้นบะหมี่สด นุ่มอร่อยมาก เป็ดย่างก็อร่อย เสริฟพร้อมนำ้ซุปต้มเล้งหวานกลมกล่อม สูตรเค้าไม่ได้ใส่น้ำตาลหรือผงชูรส แต่ต้มเล้งไว้หลายชั่วโมง ไปตอนพักเที่ยงคนจะค่อนข้างเยอะ แต่เจ้าของร้านบริการดีมาก จะไปทานอีกแน่นอนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
“เฮียเก๊าปังตอ” เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ บะหมี่ เกี๊ยว ข้าวหน้าไก่ กะเพราเป็ด อาหารจีน สปาเก็ตตี้

0 Like0 Comment
Share
review of the day
อร่อยมาก คุ้มค่า น่ามาคับ
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเป็ด+หมูกรอบ

สั่งข้าวเฉโป เกี๊ยว กับ ข้าวกระเพรา ข้าวเฉโปน้ำราดรสชาติดี ไม่ค่อยเหมือนกับร้านข้าวหมูแดงอื่นๆคับ ทานกับซีอิ้วดำกับพริกดอง กล่มกล่อมดีคับ เกี๊ยวเด็ดมากคับมีรสชาติขิงเล็กน้อยทานแล้วไม่เลี่ยนเลย อันนี้ทานประจำเลย ส่วนกะเพราเกินราคา 30บาทแต่ใช้ข้าวหอมนุ่มมากๆ สุดยอด

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
review of the day
รสชาติโอเค แต่ให้น้อยมากสั่งไลน์แมนเป็ดหมูกรอบ ได้เศษๆหมูกรอบเป็ดแห้งๆ คงทีเดียวเลิกในราคา80บ
photo
Jay Yophefเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว Business Owner
สวัสดีครับ ต้องขออภัยที่ได้รับประสบการณ์ที่ไม่ดี ปกติที่ร้านจะใช้วิธีการชั่งด้วยกิโลดิจิตอล เนื้อสัตว์เพื่อให้ทุกจาน(ทุกกล่องมีปริมาณที่ถูกต้อง) มีบางครั้งกิโลที่ชั่นก็รวนรับ ปกติเราจะดูจนแน่ใจ แต่ในช่วงเวลาที่เร่งรีบอาจจะมีผิดพลาดบ้าง ผมอาจจะผิดพลาดด้วยที่ปล่อยให้เด็กๆ ทำงานพลาดดูแลไม่ทั่วถึง เพื่อเป็นการขอโทษและขอบคุณที่แจ้งเรื่องติชมเข้ามา อยากให้คุณลูกค้าติดต่อมาที่เพจเฮียเก๊าปังตอจังเลยครับอยากทำอาหารใหม่ทดแทนให้ เราอยากปรับปรุงและดูแลลูกค้าให้ทั่วถึงและมีความสุขกับอาหารของเรา รู้สึกเสียใจจริงๆ ครับ

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Masaru Shabu & Sushi Buffet คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Ad ·
Masaru Shabu & Sushi Buffetคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
อิ่มไม่อั้น! จัดเต็มบุฟเฟ่ต์ซูชิ ชาบู ของหวาน ที่เดียวครบ คุ้มเกินราคา
4.0
226 รีวิว฿฿฿฿
Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9
Ad ·
Shabu OneThe Nine Rama 9
ชาบูซุปเข้ม หลากเครื่องเคียง ทั้งหมู เนื้อ ทะเล มีครบ น้ำจิ้มหลากหลาย
3.9
66 รีวิว฿฿฿