รีวิว Quest

20 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
Take a Cup☕️
เมนูเด็ด:Etc., Oreo Chessecake, Peach Lemon Iced Tea, Salmon Bagel, Tuna Sandwich, Lychee Mint Tea, latte

Quest Connaisseur Café . .. เป็นร้านที่ตกแต่งแนวLoft เปิดโล่ง ดูปลอดโปร่ง มีทั้งส่วนอินดอร์ จัดเป็นเคาน์เตอร์ลอฟต์ๆ โชว์อุปกรณ์การชงกาแฟหลากหลายรูปแบบ และ เอ้าท์ดอร์ในสวน บรรยากาศดีทีเดียว . เครื่องดื่มจะมีหลากหลายเมนู ทั้งกาแฟ ชา ชอคโกแลต ชาเขียว น้ำผลไม้ มีเบเกอรี่ และมีทั้งอาหารหลัก-อาหารทานเล่น ครบครัน . สั่งPeach Lemon Iced Tea เสิร์ฟมาในแก้วเก๋ๆ มีเนื้อพีชและมะนาวฝาน ตกแต่งดูดีทีเดียว รสชาตก็โอเค หวานอมเปรี้ยว ชื่นใจ้ชื่นใจ ทานคู่กับ Oreo Chessecake เค้กโอริโอ้ อร่อยเข้ากันดี

฿฿
คุยธุรกิจ
เพื่อนฝูง
คู่รัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

17 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
Quality Review
คาปูฯถ้วยนี้ จัดว่า ดี
เมนูเด็ด:Cappuccino, ขนมปังสังขยางาดำ

Quest คาเฟ่ติดร้านครัวกรุงเทพบนถนนพญาไท บรรยากาศร้านก็นั่งสบาย แต่ดูเหมือนส่วนใหญ่มาสิงทำงาน ติวหนังสือกัน ... มีมุม open air ด้านหลังร้าน ที่มีที่นั่งเชื่อมกับฝั่งร้านอาหาร ราคาเครื่องดื่มค่อนข้างสูงอยู่นา รอ Cappuccino อยู่นาน รึรอคนเทลาย เสิร์ฟมาถ้วยโต ลาเต้อาร์ตงดงาม มีความหอมกรุ่นพอประมาณ ได้ ขนมปังสังขยางาดำ จาก "ร้านโปรด" มาทานคู่ สังขยาออกจะเหลวไป หวานน้อย+หอมงา

ดูเพิ่มเติม »
12 Likes0 Comment
Share
16 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ก็พอได้นะ ใกล้ๆ bts

ไปเมื่อธันวาที่แล้วค่ะ ตอนนั้นไปหาอะไรกินตอนเช้าก่อนออกไปเที่ยว เรียกว่าร้านเพิ่งเปิดได้สักพัก ร้านกว้างค่ะ ที่นั่งเยอะ เห็นมีคนมานั่งทำงานกันแต่เช้า เราสั่งลาเต้ร้อนไป รู้สึกว่าแอบมีกลิ่นไหม้ไปหน่อยค่ะ เลยจิบไปได้นิดเดียว ส่วนบัตเตอร์เค้กอร่อยดี

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
10 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่ชิลๆ ใกล้บีทีเอส

คาเฟ่ร้านนี้เปิดให้บริการเช้า ออกจาก BTS พญาไท เดินมาอีกหน่อยก็ถึง ร้านจะอยู่หัวมุมติดกับร้านครัวกรุงเทพ ด้านในตกแต่งสไตล์ลอฟ มีทั้งบาร์ริมหน้าต่าง บาร์ด้านใน และโต๊ะนั่ง วันนี้มีเด็กๆมาติวหนังสือกัน 2-3โต๊ะเลย เราสั่งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ ที่เคาท์เตอร์ด้านหน้า รับบัตรคิว แล้วหาที่นั่งได้เลย พนักงานจะเสริฟบริการให้ วันนี้ลองสั่ง 2 อย่าง คือ 🔹มัทฉะลาเต้ร้อน 90 บาท: มัทฉะไม่หอมชาเลย สีเขียวตุ่น...

อ่านต่อ »
Quest
Quest
Quest
Quest

2 Likes0 Comment
Share
24 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
กาแฟกลางๆ ราคาแพงไปนิดเทียบกับรสชาติ

ร้านกาแฟโลเคชั่นดีสำหรับคนเดินเท้านะคะ ร้านนี้จะอยู่ติดกับร้านอาหารด้วยนะคะ บรรยากาศภายในร้านตกแต่งพอใช้ได้ ด้วยเหตุว่าร้านต่างๆในปัจจุบันตกแต่งกันสวยเหลือเกินนะคะ มาชิมกาแฟที่นี่ ส่วนตัวถือว่าทั่วไปค่ะ เมื่อเทียบกับราคา อาจจะรู้สึกแพงไปหน่อยค่ะ แต่ได้ว่าพนักงานบริการดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Quest
Quest
Quest

2 Likes0 Comment
Share
28 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ที่เหมือนเราได้ออกไปโลกกว้างชิมกาแฟหลากหลายสายพันธุ์ ทำให้สนุกไปกับกาแฟแบบที่ชอบ ในรสที่แตกต่างไป

Quest คือหนึ่งในร้านกาแฟที่เป็นกาแฟแบบเน้นสายพันธุ์กาแฟ คัดเลือกมาจากที่ต่างๆ หลากหลายแหล่ง ทั้งไทยและต่างประเทศ เหมือนชื่อร้านค่ะ คือหมายถึง การเสาะแสวงหา ให้เราเหมือนออกไปทานกาแฟจากแหล่งกาแฟดังๆ ในเมนูที่เราชื่นชอบ ซึ่งวิธีการสั่งกาแฟนั้น ที่ Quest จะให้เราเลือกกาแฟที่ชื่นชอบก่อน ซึ่งที่นี่จะมีความหลากหลายของกาแฟมาก จากนั้นเลือกว่าชอบกาแฟ แบบไหน Quest 1 หรือ Quest 2 ที่จะแตกต่างกันในแง่เ...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเหมาะนั่งทำงาน ทานกาแฟเพลินๆ
เมนูเด็ด:Cappuccino

เราอยากหาร้านนั่งเล่นโทรศัพท์และทานอะไรนิดหน่อยสักหน่อย ก็เลยมาร้านนี้ค่ะ เพราะมี wifi free ด้วย อิอิ การสั่งที่นี่ สั่งที่เคาน์เตอร์ จ่ายเงิน และจะได้เบอร์คิวซึ่งมีรหัส Wifi แล้วทางร้านจะมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะค่ะ - Iced Cappuccino 90 บาท กาแฟสีน่าทาน ด้านบนมีฟองนม และโรยผงมาสวยๆ เข้มข้นกาแฟ อร่อยค่ะ ชอบๆโอเคเลย ทานไปเรื่อยๆ นั่งทำงานเพลินๆ เรื่อยๆ Wifi ก็เร็วดี โดยรวมชอบค่ะ ที่นี่นอกจากที่นั่ง...

อ่านต่อ »
40 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons เพลินจิตเซ็นเตอร์
Ad ·
Tim Hortonsเพลินจิตเซ็นเตอร์
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
Sushi Masa ราชเทวี
Ad ·
Sushi Masaราชเทวี
ดีคุ้มเกินราคา! เสิร์ฟซาชิมิ ซูชิ คุณภาพล้น ๆ พร้อมบริการประทับใจ
4.0
505 รีวิว฿฿฿฿