5.0

รีวิว ต่อขนตาศรีราชา ชลบุรี CyouEyelash ศรีราชา

Suwannee
12 มิ.ย. 2025
แนะนำร้านนี้ค่ะ ต่อขนตาศรีราช ซียูอายแลช

ต่อขนตาสวยติดทน รีวิวเยอะ ขนตานิ่มเบาสบายตา ไม่แสบตา ต่อขนตาศรีราชา Cyou Eyelash ซียูอายแลช มีสอนต่อขนตาด้วย C you Eyelash สาขาศรีราชา โทร.065-3373304 📌อยู่ถนนอัสสัมชัญ เลยไฟแดงแยกอัสสัมชัญ หลังป้อมตำรวจ 50 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ ติดถนน ติดร้านทองครูจำเนียร 📌แผนที่กดลิ้งค์ได้เลยค่ะ https://maps.app.goo.gl/rjhXj5NqxvqueF4XA

ต่อบนตาบน
ต่อขนตาบนล่าง
ต่อขนตาบนล่าง

C you Eyelash
แนะนำร้านนี้ ต่อขนตาสวย

ต่อขนตาสวยติดทน รีวิวเยอะ ขนตานิ่มเบาสบายตา ไม่แสบตา ต่อขนตาศรีราชา Cyou Eyelash ซียูอายแลชดูเพิ่มเติม

3 มี.ค. 2022
ต่อขนตา ไม่จำกัดเส้น
Mutita Papai
12 มิ.ย. 2025
แนะนำร้านนี้ ซียูอายแลชศรีราชา

ต่อขนตาสวยติดทน รีวิวเยอะ ขนตานิ่มเบาสบายตา ไม่แสบตา ต่อขนตาศรีราชา Cyou Eyelash ซียูอายแลช มีสอนต่อขนตาด้วยดูเพิ่มเติม

3 มี.ค. 2022
ขนตาสวย อยู่ทน ราคาไม่แพง มีโปรด้วย