4.2

รีวิว พิเศษ

นงรัตน์ จรรสาย
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารอร่อย ทำสะอาด บริการดีเยี่ยม

มาร้านอาหารพิเศษทั้งที เมนูที่ขาดไม่ได้ต้อง ข้าวผัดปูก้อนเลยจ้า ทำให้ข้าวผัดปูเมนูธรรมดา พอเป็นของร้านพิเศษ คือพิเศษสมชื่อเลย รสชาติอร่อย ชอบที่สุดตรงให้เนื้อปูเยอะมากกกกกก เคยมาร้านนี้แล้วหนหนึ่ง ติดใจทั้งบรรยากาศและอาหาร ของทะเลก็สด จัดจานสวยน่ากิน ...ฝากชมพนักงานค่ะ มีความเป็นมืออาชีพ ไว้โอกาสหน้ากลับมาเที่ยวใหม่จ้า

Vithun Jeerawongsa
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านอาหารทะเล ที่มีของหวานอร่อย

🍨บิงซูไมโลน้องชิบะ (190 บ.) อร่อย เข้มข้น ไมโลหอม เหมือนกินนมไมโลเลย หวานกำลังดี 🍨บิงซูนมชมพูน้องชิบะ (190 บ.) ตัวนี้ก็อร่อยหวานหอม ทอปปิ้งมาชเมลโล่ว ให้เครื่องเยอะ 🍜บรรยากาศ: ร้านน่ารัก โปร่งโล่งสบาย เหมาะกับครอบครัว รออาหารประมาณ 15-20 นาทีถึงจะได้เมนูแรกที่ทำเสร็จดูเพิ่มเติม

Pantanan Watcharakij
🥰 ร้านอาหารทะเลที่สดมากๆ

ร้านอาหารทะเลที่สดมากๆ ปูไข่สดนึ่งอร่อยจริงๆเนื้อนุ่มๆหวานๆ ต้มยำกุ้งแม่น้ำ รสชาติดีแบบไม่หวงมะนาว ส้มตำอร่อยสั่งแบบไม่เผ็ดมาก ร้านเป็นห้องแอร์ พนักงานบริการดีมากๆ เป็นมิตรกับลูกค้า บรรยากาศดีร้านสะอาด ถ้ามีโอกาสจะไปอุดหนุนบ่อยๆดูเพิ่มเติม

Pim สุวรรณกรุณา
เมื่อวาน
🦀ปูสด กุ้งให้ตัวใหญ่ สมกับราคา

มาเที่ยวภูเก็ตไม่รู้ทานไหนดีเลยถามพนักงานโรงแรมเค้าแนะนำมาร้านนี้เลยมาขอลองดู หน้าร้านดูดีมีที่จอดรถให้สะดวก เดินเข้าในร้านค่อนข้างกว้าง สั่งอาหารมาโดยรวมอร่อยครับ ปูสด กุ้งให้ตัวใหญ่ สมกับราคา ชอบการบริการมาก เด็กเสริฟบริการดีมาก น่ารัก พูดจาดี และเอาใจใส่ดีมากก มาเที่ยวกระบี่อีกครั้งจะกลับมาน้าาาาาดูเพิ่มเติม

Ariya Mahametee
เมื่อวาน
ต้องมาลองดูเอง อาหารทะเลสด อร่อย น้ำจิ้มรสเด็ด

อาหารทะเลสดดีมากค่ะ ปรุงอาหารมารสชาติอร่อยค่ะ อาจจะออกแนวรสชาติเข้มข้นจัดจ้านแนวเค็มหวาน เมนูแนะนำคือปูเป็นไข่นึ่ง และน้ำพริกไข่ปู👍👍 ร้านนี้มีสองสาขา ที่เราไปเป็นสาขาในเมืองภูเก็ต ต้องมาลองดูเองจัดว่าเด็ด น้องๆบริการดีมากค่ะดูเพิ่มเติม

ปวันรัตน์ ประชายุต
เมื่อวาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่คอหมูย่างน้ำจิ้มแจ่ว

หมูอบน้ำผึ้งอร่อยมากกก เนื้อหมูนุ่มอร่อย ส่วนตัวชอบเมนูนี้ที่สุด อาหารทะเลของเขาก็อร่อย หมึกย่างจิ้มกับซีฟูต รอบนี้มาไม่ได้สั่งปูมาเลยยังไม่ได้รีวิว อ่อ อีกเมนูที่แนะนำ หนีไม่พ้นชาไทยแก้วยักษ์ รสชาติดีหวานกำลังดีเข้มข้น หอมชาไทย ใครมาต้องลองดูเพิ่มเติม

พชรี ธนเกียรติโกศล
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว

ประทับใจค่ะ ไปช่วงปีใหม่คนเยอะ แต่ร้านรับไหว อาหารออกไว พนักงานรับลูกค้าเก่งกันมาก ร้านใหญ่ที่นั่งเยอะ บรรยากาศดีค่ะ รสชาติอาหารอร่อย รอบหน้าจัดใหม่ค่ะ (ถ่ายรูปมาไม่ครบ เพราะส่วนใหญ่ลงมือทานไปก่อนแล้วค่ะ 😊) ร้านมีที่จอดระสะดวกค่ะ จอดหน้าร้านเดินใกล้ๆดูเพิ่มเติม

Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย
Cafe Delight Phuket -
Cafe Delight Phuket-
คาเฟ่ Brunch สีชมพูในย่านเมืองเก่า สไตล์อเมริกันโฮมเมด รสชาติต้นตำรับ