รีวิว T&N Steak P’โหน่ง

3 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
สเต็คในย่านเกษตร
เมนูเด็ด:สเต๊ก และ สลัด

T&N steak house หรือในนาม สเต็กพี่โหน่ง ร้านอยู่ในซอยอมรพันธ์เข้าไปประมาณ 100 เมตร หาไม่อยาก มีทางเข้าได้สองทาง ร้านนี้มีของฟรีตลอด เริ่มจากน้ำชาเขียวมีให้ฟรี ทัี้งหวานและไม่หวาน ยังมีไอติมกระทิรวมมิตรให้กินฟรีตบท้าย อาหารพี่โหน่งเชียร์ไก่ทอด T&N ชิ้นละ 25 บาทต่อขา ก็อร่อยแต่ก็ไม่มากเป็นไก่ทอดราดน้ำบาร์บีคิว เป็นขาไก่น่องใหญ่เสริฟพร้อมข้าวเหนียว 1 ห่อ เมนูต่อมาสปาเก็ตตี้ซอสแดงเป็นซอสมะเขือเทศกับชิ้นไก่ทอด ซอสยังไม่เข้มข้นเท่าไหร อีกเมนูเป็นชีสเบอร์เกอร์ ขนมปังนุ่มดีเข้ากันกันหมูและชีส สองคน 205 บาท

฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
ไก่ทอด T&N
อื่นๆ
สปาเก็ตตี้ซอสแดง
อื่นๆ
ชีสเบอร์เกอร์
อื่นๆ
ชาเขียวฟรี
อื่นๆ
ร้อน
อื่นๆ
เมนู

14 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
28 ก.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยเหมือเดิม แล้วก็แถมเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:มิกกริล

กินตั้งแต่สมัยเรียน ยังไม่เคยผิดหวัง รู้สึกชอบมาก ราคาอาหารก็ไม่แพง แถมให้เยอะและอร่อย ที่สำคัญคือเจ้าของร้านใจดีน่ารัก แถมของกินเล่นให้ทุกโต๊ะ ไม่ว่าจะเป็นเฟร้นฟราย มักกะโรนีอบชีส หรือมันบด จะแถมให้ทุกครั้งที่ไปกินเลย กินทีคือแบบจุกๆไปเลย เครื่องดื่มก็ฟรี มาแล้วต้องกินชาเขียวมะลิคือดีมาก ห้ามพลาด ถ้ามากิน แนะนำให้จอดรถในม.เกษตร ฝั่งประตูพหล แล้วเดินข้ามสะพานลอยมา เดินเข้าซอยอมรพันธ์ ตรงไปเรื่...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
รอบนี้ไม่ค่อย ไอติมหมด ปลาชิ้นเล็ก
เมนูเด็ด:สเต๊ก และ สลัด

ที่จอดหายากเช่นเคย วันนิไม่ค่อยฟิน ไม่มีไอศครีมฟรี สาวนชาเขียวและอูกราแตงยังฟรีเช่นเคย อูกราแตงรอบนี้ให้น้อยลง และไม่มีไส้กรอก มีเห็ดมาประมาณ2-3ชิ้น แต่ก็ไม่คิดมากเค้าให้ฟรีค่ะ แค่มาตรฐานไม่คงที่😂😂 รสชาติดีไม่เลี่ยนมากไป จานหลักสั่งแซลมอนสเต็กเหมือนเดิม (195฿) แต่คราวนี้ได้ปลาชิ้นน้อย เล็กแบนมาก คราวที่แล้วปริมาณยังโอเคแบบจานเดียวอิ่ม คราวนี้ไม่ประทับใจงะ ทุกอย่างดูน้อยลง และคราวนิไม่มีบริกา...

อ่านต่อ »
T&N Steak P’โหน่ง
T&N Steak P’โหน่ง
T&N Steak P’โหน่ง
T&N Steak P’โหน่ง

31 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ม.ค. 2017

ย่านมหาลัยคือดีงามทั้งปริมาณและราคา

อ่านต่อ »
16 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
อิ่มอร่อยคุ้มแคลลอรี่
เมนูเด็ด:มิกซ์กริล

ตอนอยู่ไกลๆก็อยากมาทานร้านนี้แต่ไม่มีโอกาส พอมาอยู่แถวนี้ดันไม่ได้กินซะงั้น กว่าจะกินร้านพี่โหน่งก็หลายเดือนเลยค่ะ พอมาถึงร้าน พี่โหน่งก็ต้อนรับอย่างดี เป็นกันเองมากๆ มีพาสต้าฟรีมาเสิร์ฟด้วย ส่วนเครื่องดื่มก็มีชาเขียวให้กดฟรี มีแบบหวานกับไม่หวานให้เลือกด้วยค่ะ เมนูที่สั่ง สเต็กหมูกับมิกซ์กริลล์ เราทานมิกซ์กริลค่ะ มีทั้งหมูไก่ไส้กรอก เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเอาเมนูไหนดี555...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
13 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านดังฝั่ง เกษตร
เมนูเด็ด:ซุปเห็ด, ไอติม, สเต๊ก และ สลัด

มีโอกาสได้มาตามทานกับดาราคนหนึ่งสวยๆ เรียน มก ร้านในซอยแต่ก็มีคนตามไปทานเย่อะ อาหารอยู่ในเกณฐ์ มาตรฐานครับ สั่งมาจะมีรสชาติเดียวที่เป็นชีท และซุป ส่วนสเต็ก แต่มาตรฐานหมูทั่วไปร่ะครับ จุดเด่นร้านนี้ อยู่ที่ ไอติมฟรีกับเจ้าของใจดี

ดูเพิ่มเติม »
T&N Steak P’โหน่ง
T&N Steak P’โหน่ง

1 Like0 Comment
Share
22 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
สเต็กพี่โหน่ง อร่อย ราคาถูก แถมกินน้ำกับไอติมฟรี
เมนูเด็ด:ไก่ทอด T&N

ร้านสเต็กพี่โหน่งเป็นร้านที่เปิดมานานมาก มีลูกค้ามากมายในแต่ละวัน ส่วนที่หลายคนชอบกันมากก็จะเป็นน้ำชาเขียว และไอศครีมฟรีให้ตักกินอย่างไม่จำกัดนั่นเอง เมนูที่ผมชอบไปกินบ่อยๆจะเป็นสเต็กปลากับสเต็กไก่ ซึ่งราดซอสให้เยอะจนแทบจะติดกินอบบร้านพี่โหน่งไปแล้ว ซึ่งหลายๆร้านจะให้ซอสไม่เยอะขนาดนี้ และของแถมที่ต้องมี่ทุกโต๊ะเลยก็น่าจะเป็นคล้ายๆกับผักโขมอบชีสอต่ผมไม่รู้ว่าเขาเรียกว่าอะไรนะ 555 ซึ่งโดยรวมแล...

อ่านต่อ »
T&N Steak P’โหน่ง
photo
อมร เสสกุล26 ม.ค. 2019 Business Owner
กราบขอบพระคุณอย่างสูงครับสำหรับกำลังในการที่จะพัฒนาร้านให้ยิ่งๆขึ้นไปมีโอกาสครั้งหน้าแวะมาทานอีกนะครับตอนนี้ทางร้านพี่โหน่งมีบริการทางไลน์แมนด้วย สามารถสั่งเดลิเวอร์รี่ได้เลยนะครับ🙏🏻🙏🏻🙏🏻😊😊😊

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

กูโรตีชาชัก เสนานิคม เสนานิคม
Ad ·
กูโรตีชาชัก เสนานิคมเสนานิคม
เด็ดโดนใจต้องเลียปาก โรตีเหนียวนุ่ม ชาชักเข้ม ดื่มฟินต้องเบิลแก้วสอง
ข้าวมันไก่ เจ๊อ้วน
Ad ·
ข้าวมันไก่ เจ๊อ้วน
ร้านข้าวมันไก่เจ้าเก่า รสชาติเก๋า เนื้อนุ่มน้ำซุปเทพ นักชิมต้องเช็กอิน