3.2

Euston
9.4k8k62.4k
23 ธ.ค. 2018
ชาบูร้านเปิดใหม่

ร้านนี้เป็นร้านชาบูเปิดใหม่ครับเพิ่งเปิดมาได้ไม่นานวันนี้มีโอกาสมารับประทานดูในราคาโปรโมชั่น 180 บาทเท่านั้นราคาถูกมากเมื่อเทียบกับคุณภาพและปริมาณที่ได้รับเหมาะสมกับราคาครับกลับเครื่องน้ำจิ้มสามรสและน้ำจิ้มสุกี้ให้รสชาติจัดจ้านกว่านี้จะยอดเยี่ยมมากเลยครับนอกนั้นโอเคแล้ว

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
28 ธ.ค. 2018
โอเคนะ ร้านตั้งใจทำดี

เป็นร้านชาบูเปิดใหม่อยู่ในโครงการ DK PARK ราคาหัวตอนนี้ 180 บาท ถือว่าราคาไม่แพงเลย ของที่ใช้ พวกหมูสไลด์ โอเคเลยทางร้านทำออกมาดี โดยรวมโอเคเลยนะเมื่อเทียบกับราคาแล้ว คุ้มมาก ร้านก็บริการดี แต่น้ำจิ้มยังไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

Maii
4 มี.ค. 2019
หมูสไลด์ น้ำซุปดำ+น้ำจิ้มงานคือดีงามมาก

หมูสามชั้นสไลด์ สันคอสไลด์ น้ำซุปดำ+น้ำจิ้มงานคือดีงามมาก ให้ความเป็นญี่ปุ่นสุด ราคาไม่แพง อยู่ใกล้สนามบินใครบินไฟล์ทดึกแวะมาฝากท้องได้เลย มีอีกหลายอย่างถ่ายไม่ทัน มีน้ำซุปเย็นตาโฟต้มยำด้วย ได้ลองที่นี่ครั้งแรกให้สามผ่านเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Kung Ariya
22 พ.ย. 2018
ร้านชาบูเปิดใหม่ อยู่ในโครงการDK ติดปั๊มปตท.มหิดลขาออก คุณภาพอาหารสด สะอาด บริการดีมากๆ คุ้มสุดๆค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสันคอสไลด์, ผักสด, หมูสามชั้นสไลด์

น้ำซุปมี2แบบ น้ำดำ น้ำขาว น้ำจิ้มมี3รส เนื้อสัตว์มีหมู ไก่ ปลา กุ้ง ปลาหมึก หมูสไลด์เติมได้ไม่อั้ม ผักสด สะอาดมากๆ มีเครื่องดื่มน้ำอัดลม ขนมหวาน ผลไม้ด้วยดูเพิ่มเติม

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นเจ้าดังของเชียงใหม่ เปิดมานาน มีไก่ หมู ราคาย่อมเยา