- รีวิว เขียวเสวย
รีวิว เขียวเสวย
หมูกระทะที่ดีที่สุดในโคราช เนื้ออร่อย ซุปอร่อย น้ำจิ้มอร่อย บริการดี
เห็นรีวิวเวอร์ท่านหนึ่งบอกว่านี่คือหมูกระทะที่ดีที่สุดในโคราช เลยตามมากิน ร้านนี้ไม่มีบุฟ ขายเป็นชุดละ 200 มีทั้งหมูและเนื้อ มีผักมาให้ในชุด แต่สั่งเพิ่มแยกเองได้ หมูและเนื้อหมักมาอย่างดี นุ่มมาก น้ำซุปอร่อย มีให้เติมเอง น้ำจิ้มอร่อย พนักงานบริการดี ขยันขันแข็ง สรุปคือแนะนำอย่างยิ่ง ถ้าอากาศดีๆ หนาวๆ ยิ่งได้บรรยากาศ จอดรถหน้าร้านได้เลย
🥢ร้านเนื้อย่างเขียวเสวย ชุดละ 299 ทานประจำ
ร้านเนื้อย่างที่โคราช เราชอบร้าน "เขียวเสวย" ชุดละ 299 ราคาเดียว❗️ มีหลายอย่าง เช่น เนื้อ หมู กุ้ง หมึก สามชั้น คอหมู สไบนาง ตับ เซ่งจี้ หัวใจ ปลาหมึกกรอบ แมงกระพรุน จะเอารวมหรือเลือกที่ชอบก็ได้ ที่ร้านมีเมนูหลายอย่างนอกเหนือจากเนื้อ/หมูย่าง เมนูตามสั่งก็มีเช่นกัน วันนี้เราสั่ง 🐮 ชุดเนื้อล้วน (299฿) ปริมาณได้ตามรูป เนื้อชิ้นใหญ่เต็มคำ ไม่เหนียว น้ำจิ้มรสจัดจ้าน ที่ชอบมาก ๆ คือผักมีหลากหลายชน...อ่านต่อ
ร้านเนื้อย่างเกาหลีในตำนาน
'เขียวเสวย' เป็นร้านเนื้อย่างเกาหลีที่เปิดมานานแล้ว ตั้งอยู่ถนนสรรพสิทธิ์ ตรงข้ามเรือนจำกลางโคราช เปิดบริการ: 15.00-24.00 น. จอดรถข้างทาง ที่นั่งมีเยอะแยะเลย ที่ร้านจะขายเป็นชุด มีทั้งเนื้อ หมู สามชั้น ปลาหมึกสด ปลาหมึกกรอบ หัวใจ ตับ เซี่ยงจี๊ แมงกะพรุน สไบนาง คุณภาพของเนื้อคือดี น้ำจิ้มแซ่บ อ่ะ.. ตามมาาาา! 👓 #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
หนึ่งในร้านหมูกระทะที่อยู่คู่เมืองโคราช
ร้านเขียวเสวย เปิดมาอย่างช้านาน สมัยหมูกระทะเข้ามาในเมืองไทยแรก ๆ น้ำจิ้มร้านนี้จะติดไปทางหวาน ราคาต่อชุดก็จะสูงหน่อย ได้ปริมาณไม่เยอะนัก อาหารต่าง ๆ ในร้านรสชาติดี มีหลากหลาย โต๊ะนั่งจะมีแบบโต๊ะยาวเยอะ เหมาะสำหรับไปกินเป็นหมู่คณะดูเพิ่มเติม
ร้านหมูกระทะเจ้าดังเมืองย่าโม่
เป็นร้านหมูกระทะที่ดูสะอาดดีค่ะ รับออเดอร์เร็ว เสริฟอาหารเร็ว บริการดี พนักงานพูดจาดี ราคาไม่แรงเลย ร้านนี้ไม่ใช่บุฟเฟต์ ทางร้านจัดเป็นชุดไว้ให้ ถ้าไม่ทานอะไรแจ้งทางร้านได้ค่ะ รสชาติอาหารดี น้ำจิ้มติดหวานไปหน่อย ด้วยความที่อาหารดูสะอาด ร้านสะอาด ส่งให้ทุกอย่างมันน่ากินไปหมด เป็นร้านหมูกระทะที่แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ยังคงแนะนำให้มาลอง โดยเฉพาะใครที่มาเยือนโคราช
ก็ยังคงเป็นร้านเนื้อย่างหมูกระทะ ที่เราจะแนะนำให้คนต่างพื้นที่ได้มาลองหากมาโคราช และอยากทานเนื้อย่าง โอเคแหละครับ ราคาอาจจะสูง น้ำซุปอาจจะต่างไปจากร้านอื่น แต่เนื้อหมูเนื้อวัวของร้านนี้หมักมานุ่มดีมาก ชิ้นใหญ่ทุกชิ้น รวมแล้วดีมากจนชอบใจทุกครั้งที่ได้มา (ปัจจุบันชุดละ 200 บาท สูงไหม สูง แต่ดีไหม เราว่าดี)ดูเพิ่มเติม