3.9

รีวิว Boonta Flowers and Cafe

3 พ.ย. 2023
👉แนะนำคาเฟ่สวย ขนมอร่อย บางกรวย นนทบุรี🪻

👉ชี้เป้า #คาเฟ่สวย บรรยากาศดี #ขนมอร่อย #บางกรวย #นนทบุรี 🪻Boonta Flowers and Cafe เข้ามาในร้านแล้วรู้สึกสดชื่นค่ะ ดอกไม้เพียบเลย เพราะที่นี่เป็นร้านขายดอกไม้ด้วย ดีงามเลย 💕 ฿฿ราคาแปรผันตามความสวยสถานที่ 😁 ทางไปโฮก🚗 บางกรวย นนทบุรี 🚩https://maps.app.goo.gl/AtekcMixuW6YxiiP7 #กิน #เที่ยว #อาหาร #อร่อย #food #travel #aroi #eat #cafe #restaurant #foodlover #อร่อยบอกต่อ #กินเที่ยวทั่วไทย #yummy #yummyfood #eatography #kintiew #กินเที่ยวทั่วไทยกับdrnuy #กินเก่ง #พาไปกิน #พาไปเที่ยว #ปักหมุดร้านอร่อย

Krit
18 มิ.ย. 2025
ขนมอร่อย ร้านสวย บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาดอกไม้รวม, โรสลิ้นจี่โซดา, ครอฟเฟิลมังคุด, โรลชามะลิลูกตาล

ครอฟเฟิลมังคุด, โรลชามะลิลูกตาล อร่อย ไม่หวาน รสชาติลงตัว จัดจานน่ารัก หน้าตาน่ากิน..โรสลิ้นจี่โซดา, ชาดอกไม้รวม โอเค..ช่วงนี้งดเครื่องดื่มผสมนมเลยสั่งเท่านี้ วันหน้าจะไปลองเมนูอื่นอีก..เมนูมีอาหารคาวด้วยนะ ขนม เครื่องดื่มก้อหลากหลายอยู่..ร้านตกแต่งด้วยดอกไม้จริง สวยมาก ถ่ายรูปสวยดี มี indoor/outdoor..การบริการดี..มีที่จอดรถสะดวกดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
6 ม.ค. 2024
คาเฟ่สวยตกแต่งด้วยดอกไม้สีสดใสทั้งร้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซีซ่าร์สลัด, สปาเก็ตตี้ไก่ทอดซอสเพสโต้

เราพาคุณแม่มาทานข้าวค่ะ เลยแวะที่นี่เพราะว่าบรรยากาศนั่งสบาย ที่นั่งกว้างขวาง เป็นร้านขายดอกไม้ ก็เลยตกแต่งด้วยดอกไม้สวยๆทั้งร้านค่ะ ที่นี่จะเน้นอาหารเป็นแบบแนวอาหารจานเดียว ก็เลยสั่งไป 2 เมนู ซึ่งปริมาณค่อนข้างเยอะอยู่ค่ะ 🍝สปาเก็ตตี้ไก่ทอดซอสเทสโต้ สปาเก็ตตี้ลวกมาเส้นหนุบใช้ได้ ไก่ทอดก็กรอบเนื้อไก่เป็นแบบไม่มีติดมันแต่ก็ไม่แข็งเกินไปค่ะซอสเพสโต้หอมๆกลิ่นโหระพา รสชาติเข้มข้นถูกใจค่ะ 🥗ซีซ่า...อ่านต่อ

Khwanjira Sakornbutr
29 ส.ค. 2023
คาเฟ่แม่รัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, เค้กมะพร้าวอ่อน

Boonta Flowers and Cafe : ใครอยากเริ่มพาคุณแม่เที่ยวคาเฟ่แนะนำให้มาที่นี่ก่อนค่ะ 😅 แนวการตกแต่งด้วยดอกไม้สีขาว สบายตา รับรองคุณแม่บอกผ่าน 📌 เมนูแนะนำ : เค้กมะพร้าวอ่อน, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ไอศกรีมว Waffle เค้กมะพร้าวอ่อนที่นี่หอมมากและไม่หวานตัดขาแน่นอนค่ะ สปาเก็ตตี้เราถือว่ากลางๆ ทานง่ายไม่เลี่ยนค่ะ Waffle หอมมากและจานตกแต่งออกมาถ่ายรูปสวยมาก #lmwnดูเพิ่มเติม

Akapatr
5 ต.ค. 2023

Boonta Flowers and Cafe เป็นร้านขายอาหาร เครื่องดื่มและเบเกอรี่ ร้านตกแต่งได้สวยงามประดับประดาไปด้วยต้นไม้ ดอกไม้นานาชนิด แทบทุกเมนูจะมีดอกไม้ประดับมาด้วย วันนี้สั่งเมนูชาไทยเย็น ทาร์ตยูสุ และช็อกโกสตรอว์เบอร์รี่ ช็อกโกสตรอว์เบอร์รี่ทางร้านตกแต่งได้สวยงามแยกชั้นระหว่างสตรอว์เบอร์รี่กับช็อกโกแลตปิดทับด้วยฟองนมเคลือบตัวแก้วเป็นลายน้ำไหลด้วยสตรอว์เบอร์รี่ตบท้ายด้วยการวางดอกไม้ประดับเพิ่มเติม เมน...อ่านต่อ

lemonploy
161991.2k
5 ส.ค. 2023
Boonta cafe’

วันนี้มีโอกาส พาคุณแม่กับเพื่อนๆคุณแม่ มาเที่ยวคาเฟ่ดอกไม้กันจ้าาา 🌸🌼🌺🌸🌼🌺 คาเฟ่ดอกไม้สวยมาก น่ารักมุ้งมิ้งสุดๆ มุมถ่ายรูปเยอะมาก เมนูเครื่องดื่มก็เยอะมากเช่นกัน แต่คิดว่าราคาแอบแรงไปนิด ถือว่าถ่ายรูปให้คุ้มนะคะ 😊ดูเพิ่มเติม