- รีวิว Parvati Spa Le Meridien Chiang Rai Resort

1 hour is not enough 💆🏻♀️
Parvati spa คือสปาในโรงแรม Le Méridien Chiang Rai เราซื้อแพ็คเกจ One day pass retreat นวดน้ำมัน 1 ชั่วโมง พร้อม afternoon tea สำหรับ2 คนจาก Line shopping ไว้ จองไว้รอบเช้าคิวแรกของวัน เมื่อมาถึงมีพนักงานต้อนรับเสิร์ฟชาเย็นพร้อมให้คำแนะนำในการเลือกน้ำมันนวด จากนั้นไปที่ห้องนวดเปลี่ยนชุดล้างเท้าแล้วเริ่มนวด เวลา 1 ชั่วโมงแห่งความผ่อนคลายผ่านไปไวมาก นวดเสร็จมีชาร้อนพร้อมขนมเสิร์ฟปิดท้าย ขอชื่นชม therapist ที่นวดให้เรากับน้องสาว ตั้งใจนวดมากๆ ผ่อนคลาย ไม่เจ็บ และหายปวดหลัง เก่งมากๆ #Wongnai2024
Parvati Spa เชียงราย
Parvati Spa เป็นร้านที่ให้บรรยากาศสงบตั้งแต่แรกเห็น อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงรายมาก เดินทางง่าย และไม่พลุกพล่าน พอเข้าไปข้างในจะสัมผัสได้ถึงความเรียบง่ายแต่พิถีพิถัน ทุกอย่างสะอาด เป็นระเบียบ และตกแต่งในโทนสว่างที่ทำให้รู้สึกสบายตา เลือกนวดน้ำมันกลิ่นลาเวนเดอร์ 90 นาที หมอนวดนุ่มนวลและใส่ใจ ไม่ได้แค่นวดให้ครบเวลา แต่สัมผัสได้ถึงความตั้งใจในการดูแล เหมือนเข้าใจว่าความผ่อนคลายมันอยู่ที่จังหวะ...อ่านต่อ