รีวิว McDonald's เอ็มควอเทียร์

6 check-ins
Quality Review
โปรโมชั่นดีๆสาขาเอ็มควอเธีย

📣 โปรโมชั่นดีๆจาก แมคโดนัลด์ สาขาเอ็มควอเธีย เดินหาอะไรทานใน Emquartier เดินผ่าน Mc เห็นมีเมนูข้าวมันไก่กรอบยังมะเคยลองทานเลยเข้าไปลองซะหน่อย ถ้าสั่งข้าวจานเดี่ยวจะราคา 59฿ ถ้าสั่งข้าว+เครื่องดื่ม 69฿ และถ้าข้าว+เครื่องดื่ม+ซุป 89฿ เลยจัดข้าวพร้อมเครื่องดื่มมาในราคา 69฿ มีให้เลือกแบบเผ็ดและไม่เผ็ด เลือกแบบเผ็ดมา แต่ก็เผ็ดไม่มากนะแค่มีรสเผ็ดนิดๆ ไก่กรอบดี ข้าวมัรก็ทั่วไปไม่มันมาก แต่ตอนยืนรอ order ตาเหลือไปเห็นป้ายซึ่งไม่มีใครสนใจแต่ไม่พลาดสายตาเรา มีแอดไลน์แมคโดนัลด์สาขาเอมควอเธีย รับเฟร้นช์ฟรายด์ฟรีขนาดเล็ก ก็จัดสิคะ อยู่ดีก็ได้ฟรายฟรี แค่นั้นไม่พอจ้า พนง บอกมีตอบแบบสอบถามสนใจไหม สแกนคิวอาร์โคดและกดนิดหน่อยก็ได้ไปเลยพายข้าวโพดฟรีอีก 1 ชิ้น สรุป อืดสิคะ มาทั้งข้าว+น้ำ+ฟราย+พาย ทั้งหมดในราคา 69฿ คุ้มฝุดๆ 🤣

฿
จานด่วน
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง

27 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ต.ค. 2018
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
6 check-ins
Quality Review
ลองพายใหม่

เป็นคนชอบทานพายแมคโดนัลด์อยู่แล้ว เวลามีไส้ใหม่ๆออกมามักจะชอบมาลองเรื่อยๆ ตัวล่าสุดตอนนี้ พายลาซานญาไก่ ราคา 29฿ วางขายตั้งแต่ 28 มิ.ย.-3ก.ย.62 นี้ ส่วนตัวไม่ได้เป็นคนชอบทานลาซานญา แต่ก็ลองให้รู้ 😆 ตัวแป้งพายก็อร่อยกรอบตามมาตรฐานของแมคอยู่แล้ว แต่ตัวไส้รสชาติค่อนข้างเปรี้ยวหวาน ทานไปครึ่งชิ้นละแอบเลี่ยนๆ เหมือนทานซอสมะเขือเปรี้ยวๆที่เหลวๆซะมากกว่า ตัวนี้เลยไม่ถูกปากครัช

ดูเพิ่มเติม »
McDonald's เอ็มควอเทียร์

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

เมนูใหม่มาทั้งของหวานและของคาว

อ่านต่อ »
10 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
แหม่ เฟรนฟรายด์ลดราคาอยู่ เดี๋ยวหมดโปรก็หมดเวลาอ้วนแล้วต้องรีบกิน
เมนูเด็ด:บอนชอนฟรายด์

แหม่ อายจุงเบยย แต่ร้านที่เรามาวันนี้ด้วยอีกร้านก็คือ Mcdonald's ไม่ใช่อะไร อยากทานเฟรนฟรายด์ลด 50% ซึ่งจะลดถึง 14เมษายนนี้เท่านั้นนะ รู้ยัง ใกล้หมดเวลาอ้วนแล้วนะ รีบๆกันหน่อย วันนี้เลยสั่งเฟรนฟรายด์กลางมาราคา 30 บาทนิดๆ กับเบอร์เกอร์ไก่อีกชิ้นนึง กินกัน 2 คน แบ่งเบาความอ้วน555 เฟรนฟรายด์อร่อยสมใจเลย กรอบๆเค็มๆ ทานตอนร้อนๆนี่มันใช่เลยย ส่วนเบอเกอร์ก็รสชาติมาตรฐานะทานไป2 คำ ก็ยกให้เพื่อนที่มาทาน...

อ่านต่อ »

67 Likes8 Comments
Share
Quality Review
French fries McDonald's

McDonald's ชั้น B EmQuartier ในโซนเดียวกันมีร้านฟาสต์ฟู๊ดหลาย ๆ ร้านติดกัน - "French Fries" เฟรนช์ฟรายแมคนี่สุดยอด เฟรนฟรายกรอบนอกนุ่มใน เค็มกำลังพอดี แถมราคาไม่แพง ซื้อกลับบ้านระหว่างทางทานเพลิน ๆ ไม่ต้องจิ้มซอสก็อร่อย

ดูเพิ่มเติม »

17 Likes0 Comment
Share
10 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้แต่งโมเดิร์นมาก
เมนูเด็ด:แมคไก่, บอนชอนฟรายด์

ร้านแมค ที่สาขานี้ตกแต่งร้านได้สวยครับ ดูโมเดิร์นและแตกต่างจากหลายๆ สาขาที่เคยแวะไป. วันที่ไปทานคนไม่ค่อยมากเพราะว่าโดนร้านต่างๆ ดึงคนไปหมด แต่ก็ยังมีคนแวะมาซื้อกลับบ้านอยู่เรื่อยๆ ราคาที่สาขานี้ก็บวกเพิ่มจากสาขาอื่นทั่วๆ ไป ผมสั่งชุดแมคไก่ ราคา 155 บาท แต่ช่วงนี้จ่ายด้วนบัตรแรบบิทได้ส่วรลด 10% ครับ

ดูเพิ่มเติม »
McDonald's เอ็มควอเทียร์

14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ต้อง Double cheese burger เท่านั้น

ไม่ได้ทานเบอร์เกอร์ที่นี่มานานมากค่ะ ปกติเวลาเข้าร้านนี้สั่งแต่ไอติมตลอด ส่วนตัวชอบเบอร์เกอร์ของอีกแบรนด์มากกว่า สำหรับเราต้องสั่ง Doulble cheese burger ถึงจะอยู่ท้อง เพราะเนื้อชิ้นค่อนข้างบาง ส่วนเด็กๆจะสั่งเป็นแมคฟิชหรือไม่ก็แมคไก่ให้ทานค่ะ เฟรนช์ฟรายด์อร่อยได้มาตรฐาน แนะนำทานตอนยังร้อนๆนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
3 ดาว เพราะรออาหารนาน 20 นาที
เมนูเด็ด:Spicy Kao Man Kai

มาลองเมนูใหม่ ของ Mc ครับ เมนูแรก Korean Wings 4 ชิ้น ราคา 69 บาท - ตัวไก่ ทอดมาได้สุกกำลังดี - น้ำซอสสไตล์เกาหลี ที่เคลือบมา ความเห็นส่วนตัวผมว่า หวานมาก หวายเกินไป ทำให้ทานไปแล้วเลี้ยน ครับ เมนูที่ 2 Spicy Kao Man Kai ราคา 59 บาท - ข้าวมันไก่สไปซี่ - ตัวข้าว โอเค ไม่มันมาก ราดน้ำจิ้มข้าวมันไก่มาบนข้าวเลย -.ตัวไก่ทอดสไปซี่ คือ มันไม่มีรสชาติเลยครับ 5555 - ทาง Mc ควรให้น้ำจิ้มข้าวมันไก่ ม...

อ่านต่อ »
McDonald's เอ็มควอเทียร์

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pepper Lunch เทอมินอล 21
Pepper Lunch เทอมินอล 21
McDonald's รพ.บำรุงราษฎร์
McDonald's รพ.บำรุงราษฎร์
Pepper Lunch ฟอร์จูน ทาวน์
Pepper Lunch ฟอร์จูน ทาวน์
Texas Chicken สยามกิตติ์
Texas Chicken สยามกิตติ์
Mc Donald's  CP สีลม
Mc Donald's CP สีลม