5.0
2 เรตติ้ง (2 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 11:00

รีวิว NAPHA Chefs (นภา เชฟ) สาขาซอยโปโล ซอยโปโล

photo
Gracey
1036825.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 226
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
วันนี้กินฝีมือเชฟมิชลินค่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่นึ่งซอสพริกสไตล์เสฉวนแบบดั้งเดิม, หมูย่างอังคัก, บะหมี่กวนอู, น้ำพริกกุ้งเซี๊ยะหมี่, ไก่นึ่งหัวซีอิ้ว staff

มื้อนี้จัดเมนูของเชฟหนุ่มมาลองกันบ้าง สไตล์จีนแท้ๆ ไม่ว่าจะเป็นหมูย่างอังคักที่หมักสมุนไพรจีนพร้อมกับย่างด้วยเตาถ่านหอมๆ อร่อยดีค่ะ ต่อมาเป็นไก่นี่งหัวซีอิ้วเมนูนี้ต้องบอกเลยฉ่ำๆเข้าเนื้อทานกับข้าวสวยรสชาติกลมกล่อม และเมนูที่เราชอบอีกเมนูคือบะหมี่กวนอู รสชาตดีกินกับน้ำพริกกุ้งเซี๊ยะหมี่ที่เค้าให้มาด้วยคืออร่อยมาก หรือจะทานคู่กับไก่เสฉวนก็ดีไม่เบาจ้า

หมูย่างอังคัก
ไก่นึ่งหัวซีอิ้ว staff
ไก่นึ่งซอสพริกสไตล์เสฉวนแบบดั้งเดิม
บะหมี่กวนอู
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
น้ำพริกกุ้งเซี๊ยะหมี่
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Gracey
1036825.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 494
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
สั่งมากินอีกแล้วจ้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปเปอร์ไข่ดำ, หมูย่างอังคัก, คอหมูย่าง, ขนมจีนแกงเขียวหวานเนื้อน่องลาย, ข้าวหมูผัดพริกไทยดำไข่ดาว, แกงขี้เหล็กเนื้อน่องลาย staff

จะว่าไปติดใจร้านข้าวกล่องจาก “𝐍𝐀𝐏𝐇𝐀” ไปแล้วนะเพราะว่าได้กินอาหารจานเด็ดๆของเหล่าบรรดาเชฟมือทองที่มารวมตัวกันที่ร้าน ⁣ ⁣ 🏁รอบนี่ถึงคิวเชฟจ๋า ภาข้าวเชฟลูกอีสานบ้านเฮานี่เอง เลยขอจัดเมนู”คอหมูย่างปลาร้าเผา สูตรเฉพาะของเค้ามาแซ่บนำกัน แล้วก็ยังมี”แกงขี้เหล็กเนื้อน่องลาย” ที่มาในกล่อง 𝘴𝘦𝘭𝘧 𝘩𝘦𝘢𝘵𝘪𝘯𝘨 𝘩𝘰𝘵𝘱𝘰𝘵 เก๋มากพกไปได้ทุกที่เลย เนื้อนุ่มดีส่วนตัวแกงขี้เหล็กเราชอบข้นๆแบบนี้ราด...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
16 พ.ค. 2022
วันนี้กินฝีมือเชฟมิชลินค่า