4.6
20 เรตติ้ง (13 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว A Fox Princess Kitchen ท่าเตียน

photo
PickyNosey
9142755
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,554
Quality Review
ครัวเจ้าหญิงจิ้งจอก...จุดเช็คอินความอร่อยแสนเซ็กซี่ที่ท่าเตียน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวอิตาเลียนหอย ซอสหมึกดำ

รีวิวนี้สื่อโจ่ยขอชวนมาสัมผัสบรรยากาศร้านน้องใหม่ล่าสุดในเครือ It’s happened to be a closet ที่สาขาใหม่ย่านท่าเตียนต้อนรับคนรักอาหารอิตาเลียนในบรรยากาศสุดชิค ภายใต้ชื่อ “A Fox Princess Kitchen” แค่เห็นหน้าร้านก็ตกแต่งได้ดูชวนค้นหาความงามของเจ้าหญิงจิ้งจอกแล้ว อย่ารีรอที่จะเข้าไปสัมผัสความงามด้านใน . . ร้านนี้เป็นตึกคูหาเดียว 4ชั้น โถงสูง หน้าร้านจะดูแคบๆเล็กๆหน่อย แต่ไม่ต้องตกใจไปของดีรออยู่ข้างใน หลังประตูไม้สีขาวจะเห็นครัวเปิดขนาดใหญ่ แต่ละชั้นตกแต่งในบรรยากาศดูมีสีสันสดใส ผสมผสานความหรูหราแบบเจ้าหญิง แต่คงลูกเล่นชิคๆคูลๆ เล่นไฟ เล่นสี พร้อมโคมไฟแชนเดอเลียร์ ทำให้บรรยากาศดูดีมาก เข้าร้านมาชั้นหนึ่งก็เป็นแบบนี้เลยจ้า มีพนักงานคอยต้อนรับเฉพาะแยกเป็นโซนแต่ละชั้นไป 4ชั้น 4 โซน ใครจะมากินแนะนำจองโต๊ะก่อนจะดีกว่าโดยเฉพาะมื้อเย็น สำหรับเมนูที่นี่เป็นการสแกนคิวอาร์โค้ด ดูจากมือถือได้ไม่ต้องห่วงเรื่องไฮยีน . . เลือกเมนูกันแล้วขอเริ่มด้วยขนมปังแถมฟรีแสนหอมนุ่ม ชิ้นไม่ใหญ่เกินไป เสิร์ฟคู่น้ำมันมะกอก พอกินเรียกน้ำย่อยได้กรุบกริบ สังเกตอะไรกันมั้ยเอ่ย จานเค้ามีคำว่าfox แถมที่รองแก้วยังเป็นรูปหมาจิ้งจอกด้วย เรียกว่าเข้าthemeสุดๆ มาถึงเมนูสลัด ได้ลองชิมสลัดมะม่วงหอยเชลล์ มะม่วงสุกหวานอมเปรี้ยวนิดๆกินคู่กับผักสลัดราดซอสบัลซามิคมาเล็กน้อยรสชาติอร่อยเลย ถ้าเพิ่มหอยเชลล์ให้อีกนิดจะดีมาก 😘 . . จานที่สองเกี๊ยวอิตาเลียนกินกับเนื้อหอยราดด้วยซอสหมึกดำ ที่น่าประทับใจคือซอสหมึกดำไม่เค็มจนเกินไป และสีหมึกไม่ติดลิ้นไม่ติดฟันแบบเช็ดไม่ออก เสริมรสเผ็ดเล็กน้อย ไม่ให้รู้สึกเค็มกับรสน้ำหมึกจนเกินไป . . จานสุดท้ายที่ได้ลองคือพอร์คชอป ที่นี่มีให้เลือกซอสสองแบบ อย่างแรกเป็นซอสมะเขือเทศ หวานฉ่ำดี หรือหากใครไม่ชอบ จะลองเป็นซอสลูกพีชเสิร์ฟคู่กับมันม่วงก็ดูน่าอร่อยไปอีกแบบ . . โดยรวมอาหาร บรรยากาศและการบริการดีมาก อาหารราคาไม่สูงจนเกินไป แต่ถ้าจะใครสั่งไวน์เป็นแก้วเพิ่มมากินคู่กับอาหารก็ดีแต่ราคานี่แทบเท่าค่าอาหารเลย (ซื้อไวน์กินเองอยู่บ้านก็ได้เนอะ 😝) ลองมาชิมกันดูได้นะ คุ้มค่ากับการเป็นเจ้าหญิงจิ้งจอกในหนึ่งมื้อ . . สื่อโจ่ย นั่นก็ไม่ดี นี่ก็ไม่ได้ https://www.facebook.com/pickynosey

หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
Mango Scallop Salad
เกี๊ยวอิตาเลียนหอย ซอสหมึกดำ
pork chop

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Elephant Like to Eat
176064.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 203
Quality Review
อาหารอร่อย วิวหน้าร้านก็คือสุด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อีกร้านที่บรรยากาศการตกแต่งข้างในว่าสวยแล้ว แต่ด้านนอกเห็นวิววัดอรุณสวยยิ่งขึ้นไปอีกครับ อาหารที่นี้ทำหน้าตาแบบโคตรสวยจริง แถมรสชาติก็อร่อยมาก เลยชอบมานั่งชิวตอนเย็นๆ ดึกๆ หลังเลือกงานมากครับ จอดรถริมฝั่งถนนเอาเลยครับดูเพิ่มเติม

photo
Fine Dine X Coffee Craver
018219
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 306
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาส Vintage อาหารอร่อย ถ่ายรูปได้หลายมุม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Black Ravioli, Forest Berries Tenderloin

A Fox Princess Kitchen 🦊 ร้านอาหาร chic chic ที่แตก line หลายสาขามาก ใช้ชื่อแตกต่างกัน แต่วันนี้เรามารีวิวสาขาท่าเตียน ขอสารภาพก่อนว่าไปร้านนี้มา 2 สาขาก่อนหน้านี้ไม่ได้ประทับใจเท่าไหร่ แต่สาขานี้ชอบนะ อาหารรสชาติถูกปากเรา เรื่องบรรยากาศชอบมาก มีความ vintage หน่อยๆ น่ารักมาก ถ่ายรูปได้หลายมุมเลย Highlight ✨ Black Ravioli เมนูนี้ชอบที่สุดของที่นี่เลย ตัวซอสปูอร่อยมากๆ เข้มข้นถูกใจ ส่วนตัว ravi...อ่านต่อ

photo
Sher
151973.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 928
หมึกดำร้านนี้อร่อยแน่นอน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ชอบกินพาสต้าหมึกดำของร้านนี้ ไม่ว่าจะสาขาไหนก็รสชาติไม่ผิดเพี้ยน อร่อยเหมือนๆกันแต่ว่าสาขานี้เค้า ทำให้พาสต้าจานเล็กลงมาอีก 20% เพื่อที่จะให้คนทั่วไปได้เข้าถึงได้ง่ายราคาก็ลดลงมาด้วยอันนี้เห็นด้วยมากๆเพราะบางทีถ้าเกิดราคาสูงไปก็ไม่สามารถกินบ่อยได้ วันนี้กิน 2 จานเทียบกันหมึกดำอร่อยเหมือนเดิมกับทุกสาขา ส่วนตัว ลอปสเตอร พาสต้า พาสต้าเข้ารสชาติดีแต่พอเทียบกับหมึกดำแล้วหมึกดำเข้มข้นกว่า ก็เล...อ่านต่อ

photo
Kunlakarn T.
12173503
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 1,501
Quality Review
มื้อกลางวันเต็มโต๊ะสไตล์อิตาลีกับชั้นสองของร้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Spider's Meat Ball

ดูรีวิวมาพอสมควร มีโอกาสได้มาแถวนี้เลยแวะมาค่ะ มาทานเป็นช่วงใกล้เที่ยง ตอนที่เราถึงร้านยังไม่คนเลย สบายๆ อาหารอร่อยทุกจานค่ะ แต่ที่ชอบพิเศษคือ Spider's Meat Ball เนื้อมันบดเนียนนุ่มมาก ตัวมีทบอลก็ปรุงมากำลังดีดูเพิ่มเติม

photo
Asana
8034.3k21.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,504
Quality Review
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านอาหารร้านอาหารอิตาเลี่ยนเล็ก ตั้งอยู่ในตึกแถวโซนท่าเตียน ไปเจอเข้าโดยบังเอิญ บรรยากาศร้านเป็นเหมือนบาร์ อาหารโดยร่วมถือว่าโอเคเลย การบริหารของพนักงานดี ราคาค่อนข้างอยู๋ในระดับกลาง โดยรวมถือว่าโอเคดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bravo Italian Restaurant
Ad ·
Bravo Italian Restaurant
พิซซ่าดีที่สาทร มาพร้อมสเต๊ก พาสต้า ซิกเนเจอร์พิซซ่าหน้าเห็ดทรัฟเฟิล
3.7
18 รีวิว
฿฿฿฿
Per Te Langsuan
Ad ·
Per TeLangsuan
สัมผัสบรรยากาศสุดอบอุ่น กินอาหารกลางสวนสวย ทีเด็ดพาสต้า เหมาะนั่งชิล
3.8
22 รีวิว
฿฿฿฿