5.0

รีวิว Glass Half Full เยาวราช

Punchu_pichu
4 พ.ย. 2023
บาร์ลับๆย่านเยาวราช เครื่องดื่มอร่อยประทับใจตั้งแต่เข้าร้านที่นักดื่มห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Negroni, Special of the day, Super dirty Martini, PM25

คืนนี้เริ่มต้นด้วยการมานั่ง บาร์ลับแถวเยาวราช เปิดใหม่ อยู่ในหมู่บ้านเรืองฤทธิ์ เป็นร้านสไตล์ ไทยวินเทจแะลเอกษณ์ของการตกแต่งลายไทย มีเครื่องดื่มหลากหลาย ให้เลือกสรรมากมาย บรรยากาศร้านเป็นกันเองสุดเหมือนมานั่งให้เพื่อนชงเครื่องดื่มให้กินครับ เหล้าที่นี่ราคาเริ่มมต้นตั้งแต่ 300-500บาท โดยเฉพาะเครื่องดื่ม special of the day ที่ทางร้านมีสูตรเฉพาะไม่ซ้ำ ไม่จำเจ แต่พิเศษสุดๆคับ ร้านตั้งอยู่ที่ 📍ถนน เยาวราช ใกล้ๆกับตลาดสำเพ็งครับ 🚆สมารถเดินทางมาด่วย mrt สถานีวัดมังกรเดินประมาณ 5-10 นาที 🚗ถ้าขับรถมาสามารถเข้าไที่โซน เรืองฤิทธิ์ สามารถแจงยามได้ว่ามาร้าน “Glass half full” น้ำไม่เต็มแก้ว ได้เลยครับ

Special of the day

นุ๊ก

ชอบมากเลยค่ะ มีโอกาสต้องได้กลับมาอีกแน่ เป็นร้านที่มีครบทุกอย่างจบในที่เดียว เพลงก็เพราะ พนักงานบริการดีค่ะอ่านต่อ

28 ต.ค. 2023
Best bar in town
เมนูเด็ด: Special of the day

- good vibes - Great bartender & staffs - Speciali menu always amazed me both drinks taste & story produced from local food & good alcohol gradeดูเพิ่มเติม

Orraya Samrit
Satapana Intaraporm

FISH CORNER YAOWARAT China Town
FISH CORNER YAOWARATChina Town
รูฟท็อปบาร์ย่านเยาวราช ตกแต่งน่านั่ง บรรยากาศดี มีครบอาหาร เครื่องดื่ม
5.0
ครัวชายคลอง
ครัวชายคลอง
หลากหลายเมนูอาหารไทยและซีฟู้ด บรรยากาศริมคลอง มีดนตรีสด ที่บางใหญ่
3.6