บันทึกร้านนี้ 133
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 873 ถนนเลียบคลองทวีวัฒนา (ร้านอยู่เลียบคลองทวีวัฒนา ไม่ไกลจาก ม.มหิดล) ศาลายา , พุทธมณฑล , นครปฐม 10170
เบอร์ติดต่อ 02-800 2962
เวลาเปิดร้าน จ. - ส. : 00:00 - 21:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
สลัด (14 ครั้ง)
พิซซ่า (5 ครั้ง)
สลัดผัก (3 ครั้ง)
สลัดผักน้ำสลัดรสจัดจ้าน (2 ครั้ง)

Don't Miss

 • EDITORIAL
  ลดพุงกลมกิ๊ก หันมาตีสนิทกับร้านสลัดผักสไตล์ดารา
  ร้านสลัดของดาราสาว นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา ที่ดัดแปลงเอาตู้คอนเทนเนอร์มาทาสีสันสดใส กระตุ้นต่อมอยากกินอาหารให้กับลูกค้าที่เดินเข้ามาในร้าน เป็น Fresh Box สมชื่อจริงๆ ส่วนจุดเด่นของสลัดร้านนี้ คือ การมีน้ำสลัดทางเลือกให้กับผู้บริโภคหลากหลายชนิดมาก ทั้ง น้ำสลัดรสจัดจ้าน (Spice Dressing) , น้ำสลัดไวน์แดง (Red Wine Dressing), น้ำสลัดครีมรสเผ็ด (Cream Chilli dressing) , น้ำสลัดครีมข้าวโพด (Cream Cor... อ่านต่อ »
  7 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (41)

5
30 พ.ค. 2013 via Wongnai for iOS
สลัดดดด จี๊ดจ๊าดดด
สลัดดด อร่อยเฟ่อออออ คะ
 • QUALITY REVIEW
  4
  NGoRBiTe เขียนรีวิว ร้าน Fresh Boxx
  สลัดDIY เพื่อสุขภาพ
  สลัดผักน้ำสลัดรสจัดจ้าน
  Fresh Boxx Salad Café . .. คาเฟ่สลัดของคุณนุ่น ศิรพันธ์ วัฒนาจินดา มาเปิดคาเฟ่แนวอาหารเพื่อสุขภาพ อยู่ย่านเลียบคลองทวีวัฒนา ออกแบบร้านโดยนำตู้คอนเทนเนอร์มาทำเป็นร้านสีสันสดใสสะดุดตา ภายในร้านก็ตกแต่งเก๋ๆ น่ารักดี สดใสเอาใจวัยรุ่น . เสิร์ฟสารพัดเมนูสลัดDIY ผักจะเป็นผักปลอดสารพิษ สามารถเลือกสั่งผักที่เราชอบได้ มีน้ำสลัดให้เลือกถึง 6ชนิด ทั้งน้ำสลัดรสจัดจ้าน, น้ำสลัดญี่ปุ่น, น้ำสลัดครีมข้าวโพด, น... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  Suriyo Kiti เขียนรีวิว ร้าน Fresh Boxx
  สลัดเลือกเอง พิซซ่าแป้งบางอร่อยไม่เลี่ยน
  สลัด
  ร้านนี้ก็กินตามโพยครับ ใกล้บ้านด้วย ได้เลือกสลัดเองด้วย เด็กๆเลือกกันสนุกครับ สั่งอาหารที่เคาน์เตอร์เสร็จ รับกล่องดำเล็กๆ ไว้(ผมไม่ทราบว่าเรียกว่าอะไร ขอโทษครับ) เพราะผมนั่งกันด้านนอกร้านครับ พออาหารเสร็จ เจ้ากล่องนี่จะส่งสัญญาณเชิญไปรับอาหารที่สั่งได้ครับ ร้านนี้ผมไปกินนานแล้วเหมือนกันครับ พอเห็นรูปอีก ผมคิดถึงพิซซ่าหน้าแอนโชวี่ขึ้นมาเลยครับ สปาเก็ตตี้หมึกดำ ทำได้ดีนะครับ กินเสร็จแล้วอย่ายิ้มใ... อ่านต่อ »
  17 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 5
  niki。。。にき เขียนรีวิว ร้าน Fresh Boxx
  Salad ร้านใกล้บ้านเพื่อสุขภาพ 😋👍
  พิซซ่าชีส
  ร้าน Fresh Boxx สลัดผักสดๆทานเพื่อสุขภาพ 😋👍 ไม่รู้เดียวนี้เริ่มรักสุขภาพ หรือร่างกายเริ่มจะแก่ 5555 😂😂 ... ปกติผมเป็นคนชอบกินผักอยู่แล้ว แต่ถ้าจะให้เดินเข้าร้านที่เน้นขายสลัด ถ้าเป็นเมื่อก่อนคงจะยากหน่อย แต่เดียวนี้เข้าได้สบายมากๆ👍 ร้านนี้หลายคนก็คงรู้ว่าเจ้าของร้านเป็นดารา ... แต่ก็ไม่เกี่ยวกับเรื่องที่ผมให้ 5 ดาวแน่นอน ที่ให้ 5 ดาว ทั้งบรรยากาศร้าน ตกแต่ง ความอร่อย ได้สุขภาพ มันครบ... อ่านต่อ »
  30 ส.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  Jammam เขียนรีวิว ร้าน Fresh Boxx
  ผักอร่อยๆเพื่อสุขภาพ
  สลัด , พิซซ่า
  ร้านเล็กๆ ราคาเบาๆ ผักสดๆเหมือนเพิ่งเด็ดกันหลังร้าน ราคาสลัดเริ่มต้นที่ 69 บาท มีน้ำสลัดให้เลือกถึง 6 แบบ ท้อปปิ้งฟรี 5 อย่างและยังมีอื่นๆให้เลือกเช่นแซลม่อน เห็ดย่างฯลฯ นอกจากผักก็มีพิซซ่าสไตล์อิตาเลี่ยนด้วยจ้าาาา ดูรูปทั้งหมด »
  19 ส.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  ampza เขียนรีวิว ร้าน Fresh Boxx
  น้ำสลัดรสชาติงงมากๆ ราคาบางเมนูแอบแพง
  แว่บไปทานในวันที่อยากกินอาหารเย็นแบบเบาๆ ร้านนี้เขามีตัวชูโรงคือสลัด เลยลองสั่งมาสองที่ ในการสั่งเราต้องเลือก topping และน้ำราด เองว่าจะทานอะไร แล้วให้พนักงานไปจัดมาให้ สรุปสองจาน ผักสดดีค่ะ แต่เครื่อง topping ตอนที่ไปประมาณทุ่มนึงหมดหลายอย่างอยู่ แซลม่อนรมควันค่อนข้างแพง ใส่มาสามชิ้นเล็กปิ๊ดๆมาก ราคา 40 บาท น้ำสลัด เข้าใจว่าน่าจะทำเองนะคะ เพราะชิมแต่ละตัว รสมันแปลก ไม่ค่อยได้มาต... อ่านต่อ »
  23 ต.ค. 2013
  0 Comment 0
มี 41 รีวิว ทั้งหมด 9 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...

ร้าน Fresh Boxx ถูกแนะนำอยู่ใน Guide