บันทึกร้านนี้ 131
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 873 ถนนเลียบคลองทวีวัฒนา (ร้านอยู่เลียบคลองทวีวัฒนา ไม่ไกลจาก ม.มหิดล) ศาลายา , พุทธมณฑล , นครปฐม 10170
เบอร์ติดต่อ 02-800 2962
เวลาเปิดร้าน จ. - ส. : 00:00 - 21:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
สลัด (14 ครั้ง)
พิซซ่า (5 ครั้ง)
สลัดผัก (3 ครั้ง)
สลัดผักน้ำสลัดรสจัดจ้าน (2 ครั้ง)

Don't Miss

 • EDITORIAL
  ลดพุงกลมกิ๊ก หันมาตีสนิทกับร้านสลัดผักสไตล์ดารา
  ร้านสลัดของดาราสาว นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา ที่ดัดแปลงเอาตู้คอนเทนเนอร์มาทาสีสันสดใส กระตุ้นต่อมอยากกินอาหารให้กับลูกค้าที่เดินเข้ามาในร้าน เป็น Fresh Box สมชื่อจริงๆ ส่วนจุดเด่นของสลัดร้านนี้ คือ การมีน้ำสลัดทางเลือกให้กับผู้บริโภคหลากหลายชนิดมาก ทั้ง น้ำสลัดรสจัดจ้าน (Spice Dressing) , น้ำสลัดไวน์แดง (Red Wine Dressing), น้ำสลัดครีมรสเผ็ด (Cream Chilli dressing) , น้ำสลัดครีมข้าวโพด (Cream Cor... อ่านต่อ »
  7 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (41)

5
30 พ.ค. 2013 via Wongnai for iOS
สลัดดดด จี๊ดจ๊าดดด
สลัดดด อร่อยเฟ่อออออ คะ
 • QUALITY REVIEW
  4
  NGoRBiTe เขียนรีวิว ร้าน Fresh Boxx
  สลัดDIY เพื่อสุขภาพ
  สลัดผักน้ำสลัดรสจัดจ้าน
  Fresh Boxx Salad Café . .. คาเฟ่สลัดของคุณนุ่น ศิรพันธ์ วัฒนาจินดา มาเปิดคาเฟ่แนวอาหารเพื่อสุขภาพ อยู่ย่านเลียบคลองทวีวัฒนา ออกแบบร้านโดยนำตู้คอนเทนเนอร์มาทำเป็นร้านสีสันสดใสสะดุดตา ภายในร้านก็ตกแต่งเก๋ๆ น่ารักดี สดใสเอาใจวัยรุ่น . เสิร์ฟสารพัดเมนูสลัดDIY ผักจะเป็นผักปลอดสารพิษ สามารถเลือกสั่งผักที่เราชอบได้ มีน้ำสลัดให้เลือกถึง 6ชนิด ทั้งน้ำสลัดรสจัดจ้าน, น้ำสลัดญี่ปุ่น, น้ำสลัดครีมข้าวโพด, น... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  Suriyo Kiti เขียนรีวิว ร้าน Fresh Boxx
  สลัดเลือกเอง พิซซ่าแป้งบางอร่อยไม่เลี่ยน
  สลัด
  ร้านนี้ก็กินตามโพยครับ ใกล้บ้านด้วย ได้เลือกสลัดเองด้วย เด็กๆเลือกกันสนุกครับ สั่งอาหารที่เคาน์เตอร์เสร็จ รับกล่องดำเล็กๆ ไว้(ผมไม่ทราบว่าเรียกว่าอะไร ขอโทษครับ) เพราะผมนั่งกันด้านนอกร้านครับ พออาหารเสร็จ เจ้ากล่องนี่จะส่งสัญญาณเชิญไปรับอาหารที่สั่งได้ครับ ร้านนี้ผมไปกินนานแล้วเหมือนกันครับ พอเห็นรูปอีก ผมคิดถึงพิซซ่าหน้าแอนโชวี่ขึ้นมาเลยครับ สปาเก็ตตี้หมึกดำ ทำได้ดีนะครับ กินเสร็จแล้วอย่ายิ้มใ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  Natt Chanisara เขียนรีวิว ร้าน Fresh Boxx
  ร้านสลัด แสนอร่อย
  สลัด , พิซซ่า
  ร้านตกแต่งน่ารัก สีสันสดใส รสชาติอาหารถือว่าใช้ได้คะ ส่วนสลัดนั้น มีเครื่องให้เลือกเยอะ น้ำสลัดก็มีให้เลือกหลากหลายรสชาติเช่นกันคะ ถือเป็นสลัดที่แปลกใหม่ดี มีการนำหลายๆอย่างมามิกซ์กันอย่างลงตัว ส่วนพิซซ่านั้น ก็ถือว่ามีความแปลกดีของตัวแป้งพิซซ่าถือว่า อร่อยใช่ได้คะ และ สปาเกตตี้ เส้นดำรสชาติกลมกล่อมไม่เลี่ยน โดยรวมแล้วพอใจกับรสชาติและราคาคะ ดูความคิดเห็น »
  22 ธ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 5
  niki。。。にき เขียนรีวิว ร้าน Fresh Boxx
  Salad ร้านใกล้บ้านเพื่อสุขภาพ 😋👍
  พิซซ่าชีส
  ร้าน Fresh Boxx สลัดผักสดๆทานเพื่อสุขภาพ 😋👍 ไม่รู้เดียวนี้เริ่มรักสุขภาพ หรือร่างกายเริ่มจะแก่ 5555 😂😂 ... ปกติผมเป็นคนชอบกินผักอยู่แล้ว แต่ถ้าจะให้เดินเข้าร้านที่เน้นขายสลัด ถ้าเป็นเมื่อก่อนคงจะยากหน่อย แต่เดียวนี้เข้าได้สบายมากๆ👍 ร้านนี้หลายคนก็คงรู้ว่าเจ้าของร้านเป็นดารา ... แต่ก็ไม่เกี่ยวกับเรื่องที่ผมให้ 5 ดาวแน่นอน ที่ให้ 5 ดาว ทั้งบรรยากาศร้าน ตกแต่ง ความอร่อย ได้สุขภาพ มันครบ... อ่านต่อ »
  30 ส.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  Jammam เขียนรีวิว ร้าน Fresh Boxx
  ผักอร่อยๆเพื่อสุขภาพ
  สลัด , พิซซ่า
  ร้านเล็กๆ ราคาเบาๆ ผักสดๆเหมือนเพิ่งเด็ดกันหลังร้าน ราคาสลัดเริ่มต้นที่ 69 บาท มีน้ำสลัดให้เลือกถึง 6 แบบ ท้อปปิ้งฟรี 5 อย่างและยังมีอื่นๆให้เลือกเช่นแซลม่อน เห็ดย่างฯลฯ นอกจากผักก็มีพิซซ่าสไตล์อิตาเลี่ยนด้วยจ้าาาา ดูรูปทั้งหมด »
  19 ส.ค. 2013
  0 Comment 0
มี 41 รีวิว ทั้งหมด 9 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...

ร้าน Fresh Boxx ถูกแนะนำอยู่ใน Guide