รีวิว OISHI EATERIUM เซ็นทรัพลาซ่า แกรนด์ พระราม9

Quality Review
คาดหวังไว้สูงเกิน ตกมาเจ็บนาน

คือปกติกิน Oishi ธรรมดาที่ เซ็นแจ้ง เลยลองมาทาน ที่นี่ดูบ้าง ราคาสูงกว่านิดหน่อยกับความผิดหวังอย่างแรง 1. คาดหวังว่าอาหารจะหลากหลายก่อนนี้ แต่ความหลากหลายพอๆ กับธรรมดา 2. ซาซิมิ ชิ้นใหญ่ไป มีพังพืดปลาติดมาด้วย อันนี้ผิดหวังอย่างร้ายแรง ไม่โดนใจสุด มันไม่หวาน นุ่ม ละมุนลิ้นเลย 3. แซวม่อนแร่บาง มีราดคล้ายๆ น้ำจิ้มซีฟู้ด มันเหม็นเน่ามาเลย กลิ่นแบบปลาเก่าคาวๆ กินได้สองคำ (จานแรกไม่มีกลิ่น) อันนี้ช็อค 4. ไม่มีอกเป็ด เศร้า 5. ไม่มีแฮมเบิก เศร้า 6. ไม่มีแฮมสด โคตรเศร้า 7. คือ เลือกสุกี้เองไม่ได้ มันอยู่ในระบบมาเป็นชุด โคตรโคตรเศร้า 8. เทปันแห้งและเย็นมาเลย กุ้งไม่มีความสด แซลม่อนแห้งๆ หมูพอได้แต่มันไม่กะทะร้อน 9. บิงซูที่ราดช็อกโกแลตแบบนิดเดียว มันไม่ถึงใจวัยรุ่น กับบิงซูเมล่อน ที่ได้เมล่อนแบบช้ำๆ มันไม่มีความกรอบ (บางชิ้น) และที่สำคัญมาแค่ครึ่งวงกลม ไม่มาแบบเต็มๆ ครั้งเดี่ยวครั้งสุดท้าย ท่านอื่นทำใจก่อนทานนะครับ


3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
พนักงาน
เมล่อน
ญี่ปุ่น
แซลมอน
หลากหลาย
พระราม
บริการ
เทปันยากิ
22 ธ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Oishi ระหว่างแกรนด์​กับ​Oishi buffet ธรรมดา
เมนูเด็ด:คากิโกริเมล่อนญี่ปุ่น##1, คากิโกริถั่วแดงชาเขียว, ท้องปลาแซลมอน

Oishi step ตรงกลางระหว่างแกรนด์​กับ​Oishi buffet ธรรมดา บรรยากาศร้านตกแต่งสวยทันสมัย​ พนักงานบริการดีมาก​ ให้​5 ดาว แต่ขอลดดาว​ ตรง​ sashimi ไม่สด เลยทั้ง​ tuna & salmon มี​ temaki หลายหน้ามาก​ ทั้งทูน่า​ แซลมอน​ทงคัตซิ​ปูนิ่ม​ แต่ผักที่ห่อด้านใน​ คุณภาพไม่ดี​ กะหล่ำปลีหั่นฝอย​ที่ไม่อร่อย​ ดู​ premium ตรงมีหน้าให้เลือกเยอะ​ Suki ที่เสริฟมาเป็นหม้อ​ รสชาติ​เค็มเกินไป รสชาติหวานน้ำตาล​ไม่ใช...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
แซลม่อนสดๆ
เมนูเด็ด:ไข่ตุ๋น, สเต๊กเนื้อ, เทมปุระ, แพนเค้ก, แซลมอนซาซิมิ, หอยแมงภู่นืวซีแลนด์อบเนยกระเทียม, แซลมอนซาชิมิ, เยลลี่สตอเบอรี่, ลาเต้ร้อน, กุ้งต้ม, ราเมงเป็ดรมควัน

นานๆ เข้ากรุงเทพ ก็ต้องมากินอาหารญี่ปุ่นเจ้านี้ ราคา 705 บาท กับ 1 ชั่วโมง 45 นาที แซลมอนซาซิมิ เนื้อฉ่ำหวาน โดยเฉพาะช่วงเนื้อท้อง ซุปรังนกเย็น ปลาดิบ สเต๊กเนื้อ ได้ช่วงเนื้อติดมัน ส่วนที่เมนูใหม่ที่ได้ชิม ราเมงเป็ดรมควัน กับ ท้องปลาย่างเกลือ ของชอบเลย ของหวานที่ขาดไม่ได้ คากิโกริเมล่อนญี่ปุ่น หวานหอมอร่อย

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ก.ย. 2017

มากินม่อนกัน

อ่านต่อ »
28 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
กินแซลม่อนแบบจุใจ
เมนูเด็ด:แซลมอนซาชิมิ

ส่วนตัวชอบกินแซลม่อนมากค่ะ มาเจอแบบนี้เข้าให้ ถูกใจเย มีทั้งแบบแล่หนาแล่บาง โดยเฉพาะช่วงพื้นท้องหวานนุ่มละมุนมาก จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดส์ อร่อยค่ะ กุ้งต้ม เนื้อสดเด้งกรอบมาก มีให้เลือกระรานตา ราคาอาจจะสูงไปสักหน่อย แต่ก็นานๆ กินทีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
OISHI EATERIUM เซ็นทรัพลาซ่า แกรนด์ พระราม9
OISHI EATERIUM เซ็นทรัพลาซ่า แกรนด์ พระราม9
OISHI EATERIUM เซ็นทรัพลาซ่า แกรนด์ พระราม9

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Oishi Eaterium เวอร์ชั่นเน้นหวาน

Oishi Eaterium เปิดมาได้พักใหญ่แต่เราก็เพิ่งมีโอกาสได้มาลอง โดยเวอร์ชั่นนี้ของโออิชิจะมีอาหารพรีเมียมกว่าแบบเอ็กซ์เพรซขึ้นมาหน่อยแต่ก็ยังไม่เท่า gold โดยมีเมนูเด่นๆอย่าง เอนกาวะ ปูนิ่ม คูชิคัทสึหรือของทอดเสียบไม้ คาคิโกริ และ DIY แพนเค้ก โดยราคาจะอยู่ที่คนละประมาณ 700 กว่าบาทค่ะ สำหรับสายหวานอย่างเราครั้งนี้ก็เลือกที่จะเน้นของหวานเป็นหลัก โดยเริ่มที่คาคิโกริซึ่งมีให้เลือก 3 รส คือ เมลอน ชาเขีย...

อ่านต่อ »
37 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อิ่มอร่อยคุ้มซะใจ
เมนูเด็ด:แซลมอนซาซิมิ

วันนี้ลาภปาก มีเจ้ามือเลี้ยงบุฟเฟ่ อาหารหลากหลายตามสไตล์ โออิชิ เน้นปลาดิบ ถ่ายรูปทันบ้างไม่ทันบ้าง ถ่ายทันตอนเริ่มอิ่ม555 ชอบหัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้วของโออิชิ และของหวาน ส่วนปลาดิบวันนี้กินนิดหน่อยเพราะไม่ค่อยอยาก แต่ทางครอบครัวจัดหนักทุกคน อิอิ สรุป มากินเพราะโปรส่วนลดพนง... แต่อาหารดีนะเออ มากันได้ อร่อยคุ้มๆ #คุณหลวงนิสสันรีวิว

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เรือนเพชรสุกี้ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
Ad ·
เรือนเพชรสุกี้ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
ร้านอาหารจีนรสเด็ด กินทีไร รสชาติถูกปากถูกใจ ไม่เคยเปลี่ยน
Banpuku Yokocho Banpuku izakaya
Ad ·
Banpuku YokochoBanpuku izakaya
แฮงก์เอาต์สไตล์คนญี่ปุ่นในรูปแบบอิซากายะขนานแท้ที่ย่านพระราม 9
฿฿฿