3.5
5 เรตติ้ง (5 รีวิว)

รีวิว Cocoa Valley Resort

photo
Mommy A L e X
51098
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 180
Quality Review
Cocoa Valley Resort ที่พักของคนโปรดปราณชอคโกแลต
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

สวัสดีค่ะ วันนี้แม่จะมารีวิวที่พักที่ปัว จ. น่าน จ้า เป็นที่พักที่จองเนิ่นตั้งแต่เดือน ธค แม่เดินทางในเดือน กพ และวันที่เข้าพักก็มาถึง ขอบอกเลยว่าการเดินทางมาเที่ยวปัวในครั้งนี้ได้ฟิวมาก คืออากาศเย็นดีเหลือเกินเจ้าค่ะ มาถึงช่วงบ่ายสองกว่าๆ แดดดี อากาศเย็น ไม่ร้อนเลยจ้า น่านไง น่านไง หนาวนะซิ มาถึงปุ๊บ แม่ก็เช็คอินปั๊บ เจอน้องต้อนรับ น่ารักเน้อ ลืมถามชื่อจ้า (น้องผช หน้าตาดีนะ แต่เสียดายนิสสสส ฮ่า) หลังจากติดต่อเรียบร้อยแม่ก็รับกุญแจ พร้อมน้องผช น่ารัก หน้าผ่องใส เดินมาส่งถึงห้องพัก จะบอกว่ารีสอร์ทที่นี่นะค่ะ เป็นรีสอร์ทที่ไม่ใหญ่ไม่เล็ก แต่ อบอุ่น คือเดินถึงกัน ภายในรีสอร์ทต้นไม้ดูร่มรื่น แถมมีต้นโกโก้ ปลูกไว้ด้วยจ้า (ดูจากรูปลูกสาวจะงั้มๆ ฮ่าๆ) บรรยากาศรอบๆ ดีเลย อะเข้ามาด้านในห้องพักกันจ๊ะคุณผู้ชม แม่ได้ถ่ายรูปไว้ทุกมุมแล้วจ้า ห้องพักสะอาด ห้องน้ำใหญ่เวอร์ อ่างน้ำนี่ลูกสาวฉานชอบมากกกกกก เล่นน้ำ ไม่เลิก ป๊าก็จัดแจงตีโฟมให้ลูกเล่น อิอิ สนุกเลยค๊า ด้านนอกห้องพัก ก็จะเป็นวิวมองลงไปข้างล่าง ก้จะสูงๆ หน่อย ด้านข้างกำลังก่อสร้าง อีกด้านก็ติดกับ Chocolate Café แอบมองหนุ่มสาวกำลังนั่งกินขนมเครื่องดื่มอย่างแฮปปี้ กินกันอย่างมีความสุข ถ่ายรูปกันไป อะพอตกกลางคืนอากาศเริ่มเย็นขึ้นเรื่อยๆ ทานอาหารเย็นข้างนอก ชมวิวยามค่ำคืน เห็นโคมไฟ ลอยอย่างสวยงาม แล้วพวกเราก็หลับพักผ่อนอย่างมีความสุข หลับสบายนอนเต็มตื่นสุดๆ ///เช้าวันใหม่มาถึง ตื่นแต่เช้า ลูกสาวเล่นน้ำอีกแล้ว ชอบเค้าหละ หลังจากนั้นเราสามคน หิวแล้ว ออกไปรับประทานอาหารเช้ากันดีกว่า โดยมุมอาหารเช้าจะอยู่ด้านบน เดินออกจากห้องพักถึงเลย วิวสวยมาก และ อากาศก็เย็นซะใจมากด้วย เริ่มบรรเลงถ่ายรูป พร้อมรับทาน ขอแนะนำ เครื่องดื่ม โกโก้จากสวน คือ อร่อยมาก เข้มข้นมาก หวานมัน ฉันคือ โกโก้ จริงๆ อาหารรวมๆ อร่อย วิวสวย อากาศดีงาม กินเสร็จไปอาบน้ำ แต่งตัวถ่ายรูปบรรยากาศรอบๆ รีสอร์ท พร้อมเข้าร้าน Chocolate cafe ของที่รีสอร์ทเลยจ้า ภายในร้านตกแต่งหน้ารัก ด้านนอก วิวดี นั่งทานไม่ร้อน เครื่องดื่มสดชื่น ชอคแลตลาวาแม่กับลูกกินอย่างฟิน อิอิ จะสั่งเมนูอื่นๆ แต่เราไปกันสามคน ไว้ไปแวะกินใหม่ค่ะ ยังมีผลิตภัณฑ์แปรรูปจากโกโก้มีมากมายให้เลือกซื้อเป็นของฝากอีกด้วยจ๊ะ อะอะ รวมๆๆๆ เลย แม่ให้ผ่าน (ปล.ไม่มีอาหารเย็นอย่างเดียว ต้องออกไปข้างนอกจ้า) ถ้าได้ไปเท่วน่าน #ปัว #แม่จะแวะไปเที่ยวและไปกินโกโก้อีกน๊า (เสียดายไม่ได้เข้าชมสวนโกโก้ และวิธีการทำโกโก้เลยจ้า) แต่แค่นี้ก็ฟินแล้ว 10 10 10 10 ไปเลยยยยย #รักกกกกกกกกกกกกก #น่านเนิบๆ แม่มาแล้วจ้า //แอบชื่นชมเจ้าของรีสอร์ทนะค่ะ ไอเดียการทำดีเลิศ เรียบ ง่าย ดูโก้เก๋ ไม่เฉย มีสไตล์ผสมสานได้อย่างลงตัว เล็กๆ แต่อบอุ่น กลิ่นอายบรรยากาศดีงามที่สุด)

อื่นๆ
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
ห้องพัก
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร
ห้องพัก
ห้องน้ำ
วิวนอกห้อง
วิวนอกห้อง
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร
อื่นๆ
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pasta
1.6k7507.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 27
Quality Review
รีสอร์ทเล็กๆ ที่มี Theme เกี่ยวกับ Cocoa
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

รีสอร์ทเล็กๆ ที่มี Theme เกี่ยวกับ Cocoa แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ.ปัว จ.น่าน ทางรีสอร์ทมีทั้ง Cocoa Café ที่มีผลิตภัณฑ์จากโกโก้อร่อยๆ และกิจกรรมให้เยี่ยมชม Cocoa Farm พร้อม Workshop ทำ Chocolate Bar (ราคา 350 บาทต่อคนสำหรับลูกค้าที่เข้าพัก และ 500 บาทต่อคนสำหรับลูกค้าที่ไม่ได้เข้าพัก) ในส่วนของห้องพักนั้นมีทั้งหมด 12 ห้อง ในหลากหลายแบบ ครั้งนี้เราพักห้อง Cocoa Blue ภายในห้องพื้นที่กว้างขวาง ส่วนการ...อ่านต่อ

photo
yui
51.6k1.3k12.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 144
Quality Review
เกินความคาดหมาย ตรงมี afternoon cocoa
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

เกินความคาดหมาย ตรงมี afternoon cocoa มาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว จองห้องพักมา 2 ห้อง สำหรับ 4 คน 2 ห้อง ราคา 3000 บาท ห้องนอนทีาเตียงใหญ่ จะมีห้องน้ำเล็ก อีกห้อง ได้ห้องนอนดล็ก เตียง queen size แต่ห้องน้ำใหญ่ ทั้งสองห้องมีระเบียงหน้าห้อง ห้องเป็นแนว minimalist ยุงค่อนข้างเยอะ เพราะติดกับแนวป่า เชิงเขา ใช้จองผ่านเราเที่ยวด้วยกัน เหลือเพียง 1800 บาท สำหรับ 2 ห้อง ได้ free breakfast and afternoon bre...อ่านต่อ

photo
ChokiChoki
345500
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 112
Quality Review
🛌 รีสอร์ท🌞ที่อบอวนไปด้วยบรรยากาศของโกโก้🍫🍫
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

🏪หากต้องการหาที่พัก บรรยากาศสบายๆ แช่อ่างอาบน้ำพร้อมชมวิวภูเขา ที่นี่เป็นอีกที่หนึ่งที่อยากแนะนำ🤩 🌄บรรยากาศที่ได้ไปสัมผัสไม่ได้ดีมากเหมือนที่เคยดูในรีวิว(แต่ก็ไม่ได้ผิดหวังไปซะทีเดียว) เพราะวิวห้องพักที่ไปนอน ไม่ได้เห็นวิวถูเขาชัดเจนขนาดนั้น ✅ที่พัก เตียงนิ่ม/แอร์เย็น/ พนักงานต้อนรับนิสัยดี //อาหารเช้ามีให้เลือกน้อย // ห้องพักไม่เก็บเสียง 🤔โดยรวมแล้วส่วนตัวมองว่าไม่ค่อยคุ้มกับราคาที่จ่า...อ่านต่อ

photo
Waranit
443371.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 230
Quality Review
ที่พักคนรักชอคโกแลต
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

ตั้งใจมาเที่ยวสวนโกโก้ แต่ที่พักกับสวนโกโก้อยู่คนละที่กัน และมีรอบให้เข้าชมสวนตามเวลาที่รีสอร์ตกำหนด และมีกิจกรรมเกี่ยวกับชอคโกแลตให้คนที่สนใจด้วย ทางรีสอร์ตคิดค่าเข้าร่วมกิจกรรมคนละ 500 บาท ส่วนที่พักตกแต่งแบบเรียบง่าย ผิดคาดจากที่เห็นโปรโมทในเว็บพอสมควรดูเพิ่มเติม