รีวิว Shabu Indy กันทรลักษ์

29 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
บุพเฟ่ดูดีสุดในกันทรลักษ์ 5555
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา

แม่โทรบอกมีร้านชาบูบุพเฟ่มาเปิดด้วย ก็ตื่นเต้น รอร๊อรอ จนกระทั่งได้กลับมาบ้านที่กันทรลักษ์ จัดค่ะ ปักหมุดชิมอย่าให้พลาด ถือว่าเป็นร้านบุพเฟ่ที่ดูดีสุดละก็ว่าได้ 555 เพราะนอกนั้นมีแต่หมูกะทะ ที่นี้หัวละ 189฿ ไม่รวมน้ำนะค่ะ ใครจะนั่งห้องแอร์ก็จ่ายเพิ่ม 50บาท วันที่ไปกินก็ดี๊ดี ไปถึงไฟดับอยู่แล้ว เลยได้นั่งกินด้านนอก อากาศร้อนพอสมควร พอทนได้ค่ะเรื่องกิน มาถึงพนักงานก็ถามเอาน้ำอะไร ส่วนเมนูให้ติ๊กจำนวนที่กระดาษ แต่เขาจะมีชุดเริ่มต้นมาให้โต๊ะละ1ชุดนะค่ะ พอมาเสิฟ ตื่นเต้นมาก กุ้งตัวโต หอยโต ปลาสด คือดีงามทุกอย่าง น้ำจิ้มอร่อย รอบต่อไปไม่รอช้า สั่งกุ้งเพิ่ม3 แต่พวกหอย ปลา ต้องจ่ายตังเพิ่มนะค่ะ ไม่มีในบุพเฟ่ *คุณหลอกดาว (T_T) โอเค เน้นกุ้ง สรุปตัวน้อยกว่าเก่าค่ะ เฟวเลย แต่พอไปได้ กุ้งสดดีมาก สรุปเลยนะค่ะ ชุดเปิดโต๊ะโอเคเวิคๆ แต่หลังจากหมด บางอย่างที่อร่อยต้องจ่ายตังเพิ่มค่ะ ที่สั่งได้ในบุพเฟ่ก็จะมี กุ้ง หมึก หมึกกรอบ ตับ หมูสามชั้น **ถามว่ามาซ้ำไหม ซ้ำอีกนะ เพราะกุ้งกะน้ำจิ้มยังเวิค อ่อ ลืมบอก พอย้ายไปข้างใน (เสียเพิ่ม50ค่าแอร์)ไฟก็ดับอีกจ้า หม้อไฟฟ้าดับด้วย ก็ต้องนั่งในความมืด จะกลับก็ยังไม่อิ่ม ที่จริงทางร้านน่าจะไม่คิดแอร์ในวันนั้น เพราะดับนาน

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
อื่นๆ
สูงไหม 5555
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
26 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
กุ้งฟินมาก น้ำจิ้มอร่อย
เมนูเด็ด:ปลาหมึกสด, กุ้ง

ร้านชาบูอินดี้ สาขากันทรลักษ์ พักหลังนี้คนน้อยมาก แต่เราว่ากุ้งเขาสดกว่าเดิมนะ น้ำจิ้มก็รสชาติดีกว่ามะก่อนมาก แถมมีโซนขนมหวานมาเพิ่มเติมนอกจากไอติม มีไส้กรอกนึ่ง บะหมี่หยก ลอดช่อง เฉาก้วย น้ำกะทิ ผลไม้ ให้เดินไปตักด้วย แต่คนดันน้อย ล่าสุดนี้ไปกิน สั่งกุ้งเยอะมาก 555 คือฟินแบบดีงาม กุ้งสดเปลือกแข็งไม่นิาม แกะง่าย เนื้อนี้เด้งๆเลย เป็นร้านโปรดอีกร้านนึง 😍

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 พ.ค. 2015

บุพเฟ่ดูดีสุดในกันทรลักษ์ 5555

อ่านต่อ »
30 ธ.ค. 2014
photo
Quality Review
แฟน์ไชน์ชาบูอินดี้มาถึงที่นี้เลย

ไม่คิดว่าไกลขนาดนี้ยังมีให้บริการอีก55 เคยไปกินที่พิษโลกประทับใจมากทั้งคุณภาพและราคา คุ้มจริงๆครับ แต่ที่นี้เสียอย่างเดียวไม่มีพวกเนื้อวัว เผอิญชอบกินเนื้อ55 แต่ก้อโอเคทุกอย่างเหมือนกันหมดคุ้มกับราคา189ไม่รวมค่าเครื่องดื่มนะ แถมมีดนตรีสดร้องให้ฟังอีกต่างหาก ฟินเลย

ดูเพิ่มเติม »
Shabu Indy กันทรลักษ์

3 Likes3 Comments
Share
15 พ.ย. 2019
photo
ไอศครีมอร่อยมาก เนื้อนุ่มๆ
เมนูเด็ด:ไอศครีมกระทิ, หมูสไลด์

คุณแม่ชอบไอศรีมกะทิของที่นี้มาก ยิ่งท่านชื่นชอบ ท่านก็จะคัดสรรร้านที่ถูกใจ ท่านสรรหาไอศครีมกะทิมาหลายร้าน และร้านนี้ก็ขุมทรัพย์ของท่าน ด้านเนื้อหมู ชอบหมูสไลด์มาก ถึงจะบางแต่ถ้าลวกในระยะพอเหมาะ เนื้อชุ่มมาก ขอตัดคะแนนความสะอาด และมดที่อยู่โซนของหวาน

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
อาหารคุณภาพ สด สะอาด พนักงานบริการทั่วถึง

อาหารมีคุณภาพ หมูคุณภาพเทียบเท่าชาบูชิ พนักงานบริการพทั่วถึง แต่ถ้ามีแอร์เปิดด้านในจะดีมากค่ะ อิอิ มีไอศกรีมหลายรสบริการจ้า

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes5 Comments
Share
ปลาหมึกสดดีครับ
เมนูเด็ด:ปลาหมึกสด

0 Like0 Comment
Share
2 ม.ค. 2016
photo
สด สะอาด สะดวก

คุ้มค่ากับราคา

ดูเพิ่มเติม »
Shabu Indy กันทรลักษ์

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bitter Sweet
Ad ·
Bitter Sweet
เติมความหวานให้กันสักนิดในคาเฟ่เล็ก ๆ แสนน่ารักในศรีสะเกษ