รีวิว Bake & More

23 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่ระยอง อิน ฟินกับธรรมชาติสุด ๆ
เมนูเด็ด:น้ำพริกกะปิปลาทูต้มหวาน, เค้กนมสดมะพร้าวอัญชัญ, Healthy Holiday

บุกคาเฟ่ระยองครั้งแรก มันก็จะอิน ฟิน กับ ธรรมชาติหน่อย ๆ 🌿🍃 กับ คาเฟ่สุดฮิตในระยอง ที่ขอยกเรื่องของการตกแต่งและความใกล้ชิดธรรมชาติไว้เป็นอันดับหนึ่งเลยแล้วกัน 💙 วันนี้เฟิร์นกับหมู พามาทานข้าว ทานขนม ดื่มชา กันที่ Bake and More Cafe 🍰🍵 จุดเด่นของที่นี่คือเรื่องบรรยากาศ การตกแต่งที่มีทั้ง Indoor และ Outdoor มุมถ่ายรูปเยอะมากกก 😍 ใครชอบนั่งแอร์เย็น ๆ ก็แนะนำเป็นด้านใน ส่วนใครที่ชอบใกล้ชิดธรรมชาติ ก็เชิญเป็นโซนด้านนอก ที่มีทั้งโซนเก้าอี้ญี่ปุ่น(นั่งพื้น) , โซนเก้าอี้เหล็ก สีเหลืองสดใส ซึ่งเป็นมุมที่คนนิยมถ่ายรูปกันค่ะ ☺️ ถัดไปอีกฝั่งของร้าน จะเป็นส่วนของสวนผลไม้ 🍈🍍🥥ที่ทางร้านอยากจัดขึ้นมา เพื่อให้เป็นมุมพักผ่อนของของลูกค้าเลย 👍🏻 มีสะพานไม้เล็ก ๆ ให้แวะถ่ายรูป เช็คอินกันแบบคูล ๆ ที่สำคัญคือเจ้าของร้านและพนักงานที่นี่ หน้าตายิ้มแย้ม บริการดีจริง ๆ แอบได้ยินมาว่าเดือนหน้าเขาจะมีกิจกรรมพิเศษ ให้ลูกค้าเข้าไปนั่งทานขนมในสวนด้วยนะคะ 😋💓 เอ่าล่ะ ใครมีแพลนกำลังจะไปเที่ยวระยอง แนะนำให้ไปโดน นอกจากอาหารอร่อยแล้ว บรรยากาศของที่นี่ยังเหมาะแก่การพักผ่อนอีกด้วย 💫💫 เดินทางตาม Maps ง่าย ๆ นี้เลย 👉🏻 https://goo.gl/maps/svkiLzBPLjT2 (ร้านหยุดทุกวันจันทร์นะคะ) ถ้าไปวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ แนะนำให้ไปเช้าๆและหลังบ่าย 2 เป็นต้นไป เพราะช่วงเที่ยงคนแน่นมาก #BakeandMore #คาเฟ่ระยอง #แท็กแฟน #อ้อนแฟน #พาไปหน่อยน้ำพริกกะปิปลาทูต้มหวาน


0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
เค้กลอดช่องอร่อย ต้นไม้เยอะดีมากๆ
เมนูเด็ด:เค้กลอดช่อง

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ชอบต้นไม้ เเละของหวาน ร้านนี้คือคำตอบที่ดีเลยทีเดียว เพราะเค้กลอดช่องอร่อยมาก ราคา 130 บาท เเละชานมชีส 90บาท ส่วนโกโก้ 75บาท แต่โกโก้เราว่าเฉยๆ ออกจะเเพงไปด้วยซ้ำค่ะ มุมด้านขวาจะมีโซนบ่อปลาคาฟ และสวนไม้ขนาดย่อมให้เดอนเที่ยวชม แต่หากต้องการความเย็น ให้ทานอาหารในร้านก่อน มีเเอร์ สะดวกสบาย แวะมสเที่ยวระยอง แถวแกลงก็มาได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
17 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เด่นที่บรรยากาศของร้าน เมนูหลากหลาย
เมนูเด็ด:โฮจิฉะเย็น

สำหรับคนชอบร้านที่มีบรรยากาศดี โปร่ง โล่ง ไม่แออัด จะมานั่งคุย อ่านหนังสือ หรือเปลี่ยนบรรยากาศจากร้านกาแฟในเมืองก็น่าสนใจไม่น้อย สำหรับคอกาแฟ ที่นี่ไม่ได้มีเมล็ดหลากสายพันธุ์ให้เลือกชิมนะคะ สำหรับสายชาไข่มุก มีเมนูให้เลือกชิมนะ แต่เราไม่แนะนำเท่าไหร่ คนไม่ชอบหวาน สั่งหวานน้อยได้นะคะ อีกแก้วนึงสั่งโฮจิฉะเย็น อันนี้น้องบอกดีเลย สั่งหวานน้อยก็คือลงตัว สำหรับเราร้านนี้โอเค แต่ถ้าจะมาเพื่อมาดื่มชากา...

อ่านต่อ »
Bake & More
Bake & More
Bake & More
Bake & More
Bake & More

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ขนมหวานในสวน
เมนูเด็ด:ชูครีม, บิงซูมะม่วง

มาตามรีวิวในวันหยุดปีใหม่สักหน่อย ร้านอยู่ในสวนที่ห่างไกลชุมชนมากๆ แต่พอมาถึงรถจอดเต็มหน้าร้าน แสดงว่าต้องมีดี ร้านไกลขนาดนี้คนยังมาเยอะ พอจอดรถได้เข้าไปในร้านก็แทบไม่มีที่นั่ง คนเยอะมาก ส่วนมากเท่าที่ดูไม่ใช่ท้องถิ่นแน่นอนจากการแต่งตัวและไลฟสไตล์ที่ดูหรู หลังจากได้ที่นั่งก็สั่งขนมและเครื่องดื่มมาลองชิมดู หน้าตาขนมให้5ดาว ราคาค่อนข้างสูง รสชาติยังไม่ค่อยว้าวนะคะ ส่วนเครื่องดื่ม...รอนานมากแต่ก็...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
15 พ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อย ขนมอร่อย
เมนูเด็ด:น้ำพริกกะปิปลาทูต้มหวาน

เพิ่งรู้ว่าระยองมีคาเฟ่น่านั่งขนาดนี้ คาเฟ่ร้านนี้ชื่อว่า Bake & More เป็นร้านคาเฟ่ที่อำเภอแกลง ใกล้วัดเนินหย่อง เป็นคาเฟ่ในสวนสวย สงบ ธรรมชาติมากๆ มีเสียงน้ำตกเบาเบาให้ฟัง มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม และขนมให้เลือกทาน ร้านตกแต่งน่านั่งมาก ประทับใจ โดยเฉพาะโซนที่นั่งห้อยขา ตกแต่งแบบสวนญี่ปุ่น นั่งทานข้าว ทานขนมชมสวนไปด้วยดีงามมากๆค่ะ ไม่น่าเชื่อว่าในชุมชนเล็กๆจะมีร้านสวยท่ามกลางธรรมชาติน่านั่งขนา...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
31 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านในสวน ร่มรื่นมากๆ
เมนูเด็ด:โรลเมล่อน

ร้านนี้เปิดได้นานแล้วค่ะ เราไปตั้งแต่เดือนกค. เป็นร้านอาหาร ขนมและเครื่องดื่ม อยู่ในสวน ค่อนข้างไกลจากถนนใหญ่ ไม่มีรถอาจจะมายากหน่อย ร้านนี้อยู่อำเภอแกลงค่ะ ร้านสวยมาก ต้นไม้เยอะแยะเลย มีสวนแยกออกไปต่างหากให้เดินชมด้วย มีโซนที่นั่งแบบสวนไผ่แบบญี่ปุ่น เสียคนเยอะ เลยไม่ได้ถ่ายรูปตรงนี้มา เมนูแนะนำคือพวกน้ำปั่นค่ะ อร่อยมากๆ แบบสดชื่น เกล็ดละเอียด เหมือนเอาไอติมผลไม้มาปั่นเลย เข้มข้นๆ และทีเด็ดต้อง...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวครูบุษบา ผัดไทยกุ้งสด สาขา1
Ad ·
ครัวครูบุษบา ผัดไทยกุ้งสด
ร้านผัดไทยระยองสูตรเด็ด รสชาติดี พร้อมใส่ใจสุขภาพกับผักปลอดสารพิษ
Mama don't like espresso bar & Bake lab
Ad ·
Mama don't like espresso bar & Bake lab
คาเฟ่สวยสุดมินิมอลระยอง ถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง รสกาแฟและครัวซองต์ก็เลิศ