Koko Japanese Restaurant

ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 11:00

รีวิว Koko Japanese Restaurant

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ครั้งแรกกับโอมากาเสะ เลิฟเลย
เมนูเด็ด:omakase 14 course

มากินโอมากาเสะครั้งแรก ติดใจเลย คอร์ส 14 คำ+1 1,499++ เริ่มด้วย Appetizers 3 อย่าง อย่างแรกไข่ตุ๋นจัดแต่งมาในรังนก ดูน่ารักดี ไข่ตุ๋นเนื้อนุ่มพร้อมเนื้อปูและไข่ปลาแซลมอน อร่อยลื่นคอมาก 2. Age tofu เต้าหู้ทอดในน้ำซุปโซยุ เวลากินให้ตัดกินเป็นคำๆ พร้อมน้ำซุป รสเค็มกลมกล่อมเข้ากันดี 3. จำไม่ได้ว่าปลาอะไร ออกกลิ่นเปรี๊ยวจากเลมอน สดชื่นมาก ต่อด้วย Main 8 อย่าง 4. ปลาเนื้อขาว อร่อยมาก 5. ปลาหางเหลือง ไม่คิดว่าจะอร่อยขนาดนี้ ชอบมาก 6. ของแถม Uni คำใหญ่มาก สด อร่อย 7. ย่างหอยเชลล์กันต่อหน้า Hotate หอยเชลล์ย่างไฟอ่อนๆ รสชาติแบบฟิวชั่น เชฟแนะนำให้กินคำเดียวเลย 8. Akami ซูชิทูน่า ที่หมักกับซอสช่วยเพิ่มรสชาติ คำเดียวละลายในปากไปหมด 9. จานนี้ใช้โอโทโร่ จะคล้ายๆ ข้าวต้มปลา อร่อยสดชื่นดี แต่ปลาสุกไป 10. วากิว A5 ให้ตีไข่ดิบผสมกับเครื่องให้เข้ากับเส้นแล้วกินคำเดียว ฟินมาก 11. ฟัวกราส์ หอมนุ่มหวาน ละลายในปาก 12. คาโบนาร่า เผาไฟด้านบน อร่อยดีแบบฟิวชั้น 13. ซุปปลา ก่อนกินให้จับยกขึ้นแล้วหมุนๆ ซัก 3 รอบ ให้น้ำซุปมันเข้ากัน ซุปปลาใสๆ ไม่คาวเลย ลื่นคอมาก ซดเกลี้ยง 14. Tamago ขนมไข่ไส้ครีมกุ้ง แบบกึ่งคาวกึ่งหวาน ให้กินเปล่าๆ ครึ่งนึงก่อน แล้วกินพร้อมกับครีมอีกครึ่งนึง ส่วนตัวว่ารู้สึกคาวไป ไม่ค่อยชอบ 15. ปิดท้ายด้วยเมล่อนหวานๆ ฉ่ำๆ


1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เปิดโลกเปิดประสบการณ์โอมากาเสะคอร์สเบาๆ
เมนูเด็ด:โอตาเตะ ข้าวคลุกไข่หอยเม่น, Omakase 12 course, ขิงดอง

🌏 #เปิดโลกโอมากาเสะ ณ #KokoJapaneseRestaurant กับคอร์สฝึกหัด 12 คำเบาๆ มูลค่า 1,399.- ซื้อจากดีล Wongnai ในราคาน่ารักเพียง 1,189.- /คน (Elite มีสิทธิ์ลดไปอีก20% แหล่มเลย) #แต่ไม่รวมเครื่องดื่ม นาจา ✅ เราจองล่วงหน้าเลือกรอบเที่ยงวันเสาร์ ซึ่งประมวลว่าของจะสดใหม่ พลังของเชฟจะยังล้นเหลือเพราะเป็นรอบแรกของวัน และไม่อยากโหลดอาหารช่วงเย็นย่ำ และเป็นเวลาเดินทางที่สะดวกสบายดี ที่จอดรถก็โล่งๆ 🔆......

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Omakase (お任せ) - Party in the Mouth
เมนูเด็ด:omakase 14 course

Koko Japanese Restaurant โอมากาเสะ (お任せ) ย่านสาทร ระเบิดช่องปากทุกคำ party in your mouth ปลาสด สีสันตระการตา คุ้มราคา ครบสูตร 🍣🦪🍙🐟🐠 เชฟเป็นกันเอง บรรยากาศสนุกสนาน อาหารอร่อนทุกคำ แนะนำมากๆค่ะ โปรโมชั่นตลอดเลย แนะนำกดดูร้านเค้าในเฟสบุ๊คค่ะ 📍: อาคารหะรินธร, ปากซอยสาทร 4 🚗: ขับรถ | รถไฟฟ้า MRT สีลม / ลุมพีนีแล้วเดิน

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ฟัวกราส์ อร่อยมาก
เมนูเด็ด:Omagase 20 course

วันนี้เราไปกินคอร์ส 20 คำ 2400 net เชฟ น่ารักมาก บริการดี สำหรับเรา 20 คำ อิ่มพอดีๆ ไม่หนัก เพราะเข้าไม่เยอะ รสชาติจะออกหวาน หากคนชอบหวานน่าจะชอบร้านนี้ เราชอบเกือบทุกเมนูเลย ปลา ดีย์ ทุกคำ แต่อูนิ สำหรับเรายังไม่โดน ยังไม่นัว ที่ชอบสุด 3 จาน ฟัวกราส์ อันนี้อร่อยมาก เชฟบอกเป็น มินิฟัวกราส์ ไม่มินิเลยเชฟ อิ่มได้เลย คำนี้ ยิ่งกินยิ่งอร่อย ยิ่งกิน ยิ่งอยากกิน ไม่คาวเลย กรอบนอก นุ่มใน มันๆ ก...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
1499+++ 14 course
เมนูเด็ด:Uni

14 course 1499++ ถ้าจองมาก่อนจะได้รับส่วนลด 200฿ แต่ตอนไปทานทางร้านจะถามว่ารับ uni มั้ย ถ้ารับก็คือไม่ได้รับส่วนลด 200฿ มัดจำ 1000฿ สำหรับ2ท่าน วันละ 4 รอบ 12:00┃15:00┃17:00┃19:00 ------------------------- 📍ร้านตั้งอยู่ด้านหลังอาคารหะรินธร สาทร.4 🍣 ขออภัยจำชื่อทุกเมนูไม่ได้จริงๆ กินอย่างเดียว😂 1 เมนูแรกคือไข่ตุ่น มาแบบน่ารักกิ๊ฟเก๋อะ เป็นรังนก อร่อยมากกกก 2 เป็นข้าวปั้นอะไรไม่รู้ 2คำ...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวโอมากาเสะ แต่เราไปทางแบบ a la carte

ร้านอาหารแถวสาทร รสชาติดี สดใหม่ ปลา หอย กุ้ง หวานอร่อยมากกกกกก วันนี้ขอนำเสนอร้านญี่ปุ่น แนวโอมากาเสะแบบไม่แพง เริ่มต้น พันกว่าบาท แต่เราไปลอง a la carte ก่อน แต่บอกเลยของดีมาก ราคาสูงกว่าทานแบบโอมากาเสะนะบอกก่อน ซูชิที่เราทาน คือคำละ 500บาท คำละค่ะฟังไม่ผิด แต่คุ้มค่า สั่งอีกแน่นอนถ้าได้ไปอีกรอบ มีอีกอย่างยังไม่ได้ถ่ายเป็นซูชิเนื้อวากิว ท็อปด้วยตับห่านและกุ้งหวาน เนื้อนุ่ม หอม มันมากจ้า บรร...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chingcha Tenyuu
Ad ·
Chingcha Tenyuu
ร้านโอมากาเสะใหม่ล่าสุดจากเครือเทนยุ
4.4
38 รีวิว฿฿฿฿฿
Shinsoko Sushi สุขุมวิท 26
Ad ·
Shinsoko Sushiสุขุมวิท 26
ร้านอาหารญี่ปุ่นรางวัล LINE MAN Wongnai Users' Choice 2021
4.0
91 รีวิว฿฿฿฿฿