- รีวิว มอร์นิ่งอุบลฯ

รีวิว มอร์นิ่งอุบลฯ
ร้านอาหารเช้าในตัวเมืองอุบลที่น่ามาลอง
เมื่อวานได้มีโอกาสขับรถผ่านเลยแวะมาทานตอนเช้าแทน ร้านนี้ต้องหาที่จอดรถข้างทางครับ เมนูอาหารก็มีหลากหลายพอสมควรทั้งไข่กระทะ โจ๊ก ก๋วยจั๊บญวน ติ่มซำ วันนี้ผมลองสั่งสตูซี่โครงหมูกินกับหมั่นโถว ขนมจีบปูและน้ำเก๊กฮวย รสชาติโอเคเลยครับ รอบหน้าจะมาลองทานเมนูอื่นๆเพิ่มดูครับ ใครอยาหาร้านอาหารเช้าในอุบลทานแนะนำมาลองทานร้านนี้ได้ครับ

ชอบก๋วยจั๊บญวนค่ะ
ลงเครื่องปุ๊บ ก้อหาร้านของกินปั๊บ ร้านอาหารเช้าใกล้สนามบิน ใครหิวๆแตะนำค่ะ เรามากินครั้งแรก เราชอบนะคะ ก๋วยจั๊บญวนอค่อย เส้นเค้าแปลกกว่าที่อื่น มันความหนึบ อ้วนๆ คล้ายอูด้ง สุกี้รสดีทีเดียว แอบสั่งตามโต๊ะข้างหลัง ไข่กระทะ ใช้ได้ค่ะ หมั่นโถวทอดอมน้ำมันไปค่ะ แต่น้ำส้มคั่นอร่อย สดชื่นยามเช้าเลยค่ะ เราว่าเค้าบริการดี อาจจะวุ่นๆไปบ้าง เพราะคนเยอะค่ะ ที่จอดรถ เราจอดตามซอยแล้วเดินมาค่ะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเช้าแห่งใหม่
Morning ubon ร้านอาหารเช้าแห่งใหม่ของเมืองอุบล ร้านตั้งอยู่ ถนนสรรพสิทธิ์ สี่แยกวัดทองนพคุณ ร้านเดียวกับร้านขายเต้าฮวยอิ่มอร่อย ข้างร้านขายอุปกรณ์เสริมสวย สำหรับที่จอดรถ ร้านไม่มีที่จอดรถให้ สามารจอดได้ตามข้างทาง ร้านเปิดตั้งแต่ เจ็ดโมงเช้า ถึง บ่ายสอง สำหรับความหลากหลายของเมนูที่ร้านมีให้หลายไม่เยอะ จะมีหลักๆเป็นแนวสตูว์ ไข่กะทะ แต่ที่ทางร้านแนะนำจะเป็นชุดเนื้อ/หมูกะทะร้อน ร้านจะมีทั้งแบบห้องแ...อ่านต่อ
พนักงานน้อยไป จะสั่งอาหารทีมองหาพนักงานจนคอเคล็ด
เคยมากิน2ครั้งแล้ว ติดใจรสชาติอาหาร แต่มาครั้งนี้ ไม่รู้ว่าคนมาทานเยอะเกินไป หรือพนักงงานไม่พอ ไม่มีพนักงานมารับออเดอร์ แต่เมื่อออเดอร์ไป อาหารมาเร็วค่ะ อร่อย แต่สั่งติ่มซำไป ทวงไป1ครั้ง พนักงานบอกว่าต้องรอนึ่ง10นาที โอเค รอ จน20นาที ไม่มีวี่แววค่ะ เลยไม่ได้กิน ใครจะมาก็ทำใจหน่อยนะคะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเช้ารสชาติเยี่ยม ห้ามพลาด
ร้านอาหารเช้าทางเลือกที่มากกว่าก๋วยจั๊บและปากหม้อของเมืองอุบล เมนูหลากหลาย ผสมผสานแบบเก่า ดั้งเดิม และแบบใหม่ดัดแปลง รสชาติเยี่ยมเลย โดยเฉพาะบั๋นหมี่ปาเต อร่อยมากกก ขนมปังสังขยา เสริ์ฟเป็นขนมปังฝรั่งเศส ชิ้นโต กับสังขยาหวานมัน คนไม่ชอบรสหวานน่าจะออกหวานไป เมนูกะทะร้อนก็ดี มีผักกับขนมปังเสริ์ฟมาด้วย มีน้ำชาร้อนหอมๆบริการ น้ำส้มคั้นอร่อยดี ชากาแฟก็ดี เสีย...อ่านต่อ