ระเบียงเคียงน้ำ
ระเบียงเคียงน้ำ
บันทึกร้านนี้ 93
ที่อยู่ ซอย ท้าวสุระ 25 (อยู่ตรงข้ามสนามไดรฟ์กอล์ฟเอกสีมา) หัวทะเล , เมืองนครราชสีมา , นครราชสีมา 30000
เบอร์ติดต่อ 085-635 4455
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 23:59
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

Rating Distribution

0
15
คนแรกที่รีวิว

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ปลากระพงทอดน้ำปลา (5 ครั้ง)
ห่อหมกมะพร้าวอ่อน (5 ครั้ง)
ปลาช่อนลุยสวน (3 ครั้ง)
อร่อยหลายอย่างเลย (3 ครั้ง)
เรียงโดย
4
ร้านบรรยากาศดี
อาหารอร่อย วันนี้มากินครั้งแรกตามคำแนะนำของพี่ท่านนึง มาลองกินแล้ว ชอบปลาช่อนลุยสวน และห่อหมกทะเล กินไปฟังเพลงไปด้วย บรรยากาศริมสระน้ำ เยี่ยมไปเลย วันหลังจะมาใหม่จ้า
251 - 500 บาท
5 ก.ค. 2013
3 Comments 3
 • 5
  อร่อยดี ถูกจัง บรรยากาศเริศศศ
  อร่อยหลายอย่างเลย
  ที่นี่มีหลายโซน ก่อนจะไป ควรโทรไปจองก่อนนะคะ เราเลือกโต๊ะบนโป๊ะอยู่กลางน้ำสมชื่อเลย เค้ามีรับจองแบบส่วนตัวที่เป็นบ้านๆริมน้ำ แต่ต้องนั่งกับพื้น หรือห้องคาราโอเกะก็มี บรรยากาศดีเริสมากกก ที่นี่มีเล่นดนตรีสดด้วย ห่าน ปลาคราฟเยอะมากก แถมด้วยน้ำพุ เมอไลอ้อนไฟเปลี่ยนสีก็มา อาหารที่สั่งไปอร่อยดีทุกอย่างส้มตำ ยำ ต้ม ผัดๆ ของทอด ทำออกมาได้ดี แถมราคาถูกมากกก จานละร้อยนิดๆเอง มาโคราชห้ามพลาดค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  บรรยากาศดี อาหารอร่อย ลงตัวสุดๆ
  อร่อยหลายอย่างเลย
  พี่ๆพามาเลี้ยงหลังสอบค่ะ เรื่องราคาเลยไม่ทราบเท่าไร แต่พี่บอกว่าถูก คนค่อนข้างเยอะเลยค่ะ เพรา่ะเป็นวันหยุด บรรยากาศโดยรวมดีมากค่ะ มีหลายโซน มีห้องคาราโอเกะ ดาดฟ้า โป๊ะที่ยื่นไปในน้ำ สั่งมา 6 อย่างค่ะ เป็นเอ็นไก่ทอด กุ้งแช่น้ำปลา ห่อหมกมะพร้าวอ่อน ยำทะเล หลนปูเค็ม และ ปลาระเบียงเคียงน้ำ อะไรสักอย่างจำชื่อไม่ค่อยได้แต่เป็นเมนูแนะนำของร้านค่ะ ตอบท้ายด้วยวาฟเฟิลไอศกรีม อร่อยทุกอย่างค่ะ บรรยากาศนั่ง... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านสวยยย บรรยากาศดี
  แกงคั่วหอยขม , ไก่ทอดน้ำปลา , ยำสาวระเบียงเคียงน้ำ
  สวนอาหารระเบียงเคียงน้ำ มีอาหารหลากหลายทั้งไทย จีน อีสาน ญี่ปุ่น บรรยากาศสุดชิล สามารถเลือกนั่งซุ้มติดริมสระน้ำ มีห้องคาราโอเกะ ห้องจัดเลี้ยงส่วนตัวซึ่งสามารถจัดเลี้ยงรับรองแขกได้เป็นจำนวนมาก หรือจะเลือกนั่งเป็นโซนชมวิวด้านหน้า ส่วนดาดฟ้าด้านบนก็โรแมนติคดี ที่ร้านมีดนตรีสดแสดงทุกคืน ในบริเวณสระน้ำตรงกลางมีบริการเรือถีบให้ใช้บริการฟรี ใครอยากให้อาหารปลาในสระก็ขอซื้ออาหารปลาได้จากทางร้านนะคะ ถ้... อ่านต่อ »
  19 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  วันนี้มานำเสนอกิจกรรมหน้าร้านค่ะ
  ปลาช่อนลุยสวน
  ก่อนจะเข้าไปทานอาหารด้านในร้านก็มาแวะให้นมแพะกันก่อนนะคะ นมขายขวดละ 20 บาท ค่ะ แค่เราถือขวดนมมาพวกแพะก็วิ่งกรูมาแย่งกันดูดนมเลยค่ะ ก็พลัดให้ทีละตัวเท่าๆกันค่ะ วันนี้มาทานของหวานที่ร้านกาแฟหน้าร้านค่ะ ทานไอศกรีมช็อคโกแลต บราวนี่ค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  4 มี.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 5
  ร้านอาหารระเบียงเคียงน้ำ บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพงในโคราช
  ปลาช่อนลุยสวน
  วันนี้ขอพามาแนะนำ ร้านอาหาร อร่อย บรรยากาศดี นั่งทานอาหารอยู่ริมน้ำ สามารถรองรับแขกผู้มาเยือนได้มากมาย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโคราช เป็นอีกหนึ่งร้านแนะนำที่จะต้องลองมาสัมผัส เมื่อได้มาเยือนถิ่นเมืองย่าโม บรรยากาศในร้านดูร่มรื่น น่านั่ง จุดเด่นของร้านระเบียงเคียงน้ำอยู่ตรงที่มีเรือนไม้ส่วนตัวให้นั่งทานอาหารอร่อยๆอยู่ริมน้ำเลย มีลมเย็นๆพัดตลอด แถมมีที่นั่งให้หลายโซน ใครชอบมุมสูงมีที่รองรับ... อ่านต่อ »
  31 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 28 รีวิว ทั้งหมด 6 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...