ร้าน ระเบียงเคียงน้ำ

เรียงโดย
4
ร้านบรรยากาศดี
อาหารอร่อย วันนี้มากินครั้งแรกตามคำแนะนำของพี่ท่านนึง มาลองกินแล้ว ชอบปลาช่อนลุยสวน และห่อหมกทะเล กินไปฟังเพลงไปด้วย บรรยากาศริมสระน้ำ เยี่ยมไปเลย วันหลังจะมาใหม่จ้า
251 - 500 บาท
5 ก.ค. 2013
3 Comments 3
 • 4
  อาหารไทยกะวิวสิงคโปร์
  ทอดมันกุ้ง
  เป็นอีกร้านบรรยากาศดีแห่งเมืองย่าโม โดยเฉพาะวันนี้ไม่มีแดด ลมโกรกเย็นสบายยิ่งฟินเลย มีหลายโซนให้เลือกนั่ง ทั้งในห้องแอร์วิว อาควอเรี่ยม ที่เป็นตู้ปลาขนาดใหญ่เพลินตาดี หรือจะเป็นห้องคาราโอเกะก็มี จุดเด่นของร้านก็คือ Merlion พ่นน้ำ สัญญลักษณ์สิงคโปร์ ริมบ่อตกปลาของทางร้าน ซึ่งทางร้านจะมีศาลาเป็นหลังๆ สำหรับตกปลาชิลๆ แต่วันนี้ขอนั่งเป็นโซนเอาท์ดอร์ข้างๆบ่อตกปลา โดยจะได้ยินเสียงน้ำตกจำลองเล็กๆใกล้ๆ... อ่านต่อ »
  3 ก.พ. 2017
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ร้านริมสระน้ำ บรรยากาศชิว ในอำเภอเมือง โคราช
  ทอดมันปลา , ทอดมันกุ้ง
  ร้านอาหารร้านนี้บรรยากาศค่อนข้างจะ local ครับ มีทั้งห้องคาราโอเกะ ห้องแอร์ ที่นั่งคล้ายแพ นั่งริมสระน้ำ โดยบรรยากาศโดยรวมถือว่าชิวๆครับ อาจจะมียุงหรือแมลงบ้าง แต่ก็ถือว่าตามธรรมชาติ เหมาะกับการนั่งคุยกัน ดืมสังสรร เป็นอย่างดี อาหารค่อนข้างอร่อยครับ และไม่แพง อาทิเช่น ทอดมันกุ้ง. ทอดมันปลา และอื่นๆ โดยจะเสริฟอาหารมาทางเรือครับ เพราะว่าครัวอยู่อีกฝั่ง เค้าจะขับเรือมาส่งอาหารครับ โดยในสระน้ำมีห... อ่านต่อ »
  27 ม.ค. 2017
  0 Comment 0
 • 4
  ระเบียง เคียงน้ำ
  ได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวที่โคราชจึงเข้าแวะร้านระเบียงเคียงน้ำเนื่องจากเห็นว่าบรรยากาศน่านั่งทานอาหารเย็นมาก บรรยากาศร้านชิวมากบวกกับมีดนตรีสดตอนกลางคืนเป็นอะไรที่ฟินเว่อร์ เมนูอาหารที่สั่งมีทั้งหมดสามอย่างคือหนึ่งเยี่ยมระเบียงเคียงน้ำคือเป็นการยำหลายหลายอย่างร่วมกันเช่นยำหอยนางรมยำกุ้งสดยำปลา เมนูที่สองคือปลาช่อนลุยสวนตกปลาช่อนจะนำไปทอดก่อนแล้วจะมีน้ำราดจะเป็นน้ำซีฟู้ดคล้ายๆน้ำยำ เมนูที่สาม... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านอาหารที่เหมาะกับการไปกับครอบครัว
  ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน , ปู่นิ่มผัด , ปลากระพงผัดฉ่า
  เป็นร้านอาหารที่เน้นบรรยากาศริมน้ำ จากสระของทางร้าน บรรยากาศพอใช้ โต๊ะนั่งมีหลากหลายมุม มีโซนห้องปรับอากาศ โซนระเบียงริมน้ำ และโซนศาลาริมน้ำ ในส่วนของอาหารรสชาติจัดว่าดี ถูกปาก ราคาโอเค พนักงานบริการใช้ได้ แต่ให้รอนานไปหน่อยกว่าจะมารับออเดอร์ แถมต้องหาเมนูเองเพราะไม่เอามาให้สักที พอเราหยิบมาได้พนักงานรีบวิ่งมารับออเดอร์ งงสิเรา งงว่าทำไมไม่รีบมาตั้งแต่แรก??! ภาพรวมโอเค ไม่ได้ดีมากแต่ไม่แย่... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  นับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่อาหารถูกปาก บรรยากาศถูกใจค่ะ มีให้เลือกนั่งได้หลายโซน มีทั้งห้องแอร์ ห้องคาราโอเกะ และริมน้ำ 👍
  ทอดมันกุ้ง , ห่อหมกมะพร้าวอ่อน
  นับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่อาหารถูกปาก บรรยากาศถูกใจค่ะ มีให้เลือกนั่งได้หลายโซน มีทั้งห้องแอร์ ห้องคาราโอเกะ และริมน้ำ 👍 แนะนำเลยนะคะมาที่นี่ต้องสั่งห่อหมกมะพร้าวอ่อนห้ามพลาดเด็ดขาด จัดว่าเด็ดเลยทีเดียว 😙 ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...