ร้าน ระเบียงเคียงน้ำ

เรียงโดย
4
ร้านบรรยากาศดี
อาหารอร่อย วันนี้มากินครั้งแรกตามคำแนะนำของพี่ท่านนึง มาลองกินแล้ว ชอบปลาช่อนลุยสวน และห่อหมกทะเล กินไปฟังเพลงไปด้วย บรรยากาศริมสระน้ำ เยี่ยมไปเลย วันหลังจะมาใหม่จ้า
251 - 500 บาท
5 ก.ค. 2013
3 Comments 3
 • 4
  บรรยากาศดีมาก
  ทอดมันกุ้ง , ห่อหมกมะพร้าวอ่อน
  บรรยากาศโดยทั่วไปดีมาก ตบแต่งได้แบบลงตัวกว้างขวาง เน้นโปร่งโล่ง สบายแบบธรรมชาติแต่ห้องแอร์ก็มีให้บริการนะสำหรับคนขี้ร้อน วันนี้เลือกนั่ง ชั้นบนของระเบียงเพื่อจะได้เห็นวิวโดยรอบจากมุมสูงบ้าง แต่ไม่ถนัดนั่งซุ้ม การรับจองที่นี่ไม่ค่อยจะเวริค พนง.ค่อนข้างสับสนระบบไม่ดีรึปล่าว อาหารที่นี่ก็อร่อยเป็นบางอย่าง ส่วนมากหวานนำ ต้มยำไม่ชอบหวาน ไม่จัดจ้าน ห่อหมกก็เละไป หวานไป.. ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  อร่อยดี ถูกจัง บรรยากาศเริศศศ
  อร่อยหลายอย่างเลย
  ที่นี่มีหลายโซน ก่อนจะไป ควรโทรไปจองก่อนนะคะ เราเลือกโต๊ะบนโป๊ะอยู่กลางน้ำสมชื่อเลย เค้ามีรับจองแบบส่วนตัวที่เป็นบ้านๆริมน้ำ แต่ต้องนั่งกับพื้น หรือห้องคาราโอเกะก็มี บรรยากาศดีเริสมากกก ที่นี่มีเล่นดนตรีสดด้วย ห่าน ปลาคราฟเยอะมากก แถมด้วยน้ำพุ เมอไลอ้อนไฟเปลี่ยนสีก็มา อาหารที่สั่งไปอร่อยดีทุกอย่างส้มตำ ยำ ต้ม ผัดๆ ของทอด ทำออกมาได้ดี แถมราคาถูกมากกก จานละร้อยนิดๆเอง มาโคราชห้ามพลาดค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  14 มี.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 5
  ร้านเป็นส่วนตัวพาน้องหมาไปได้ด้วย
  ห่อหมกทะเล , ห่อหมกมะพร้าวอ่อน , อร่อยหลายอย่างเลย
  ร้านอาหาร มีส่วนของนั่งโต๊ะ กับบ้านในน้ำ อาหารอร่อยไม่แพง มีวงดนตรีเล่นสด สามารถพาน้องหมาไปได้ด้วย ต้องจองล่วงหน้าซัก 5 ชม. เดี๋ยวโต๊ะไม่ว่าง ประทับใจมาก เพราะเอาหมาเข้ามาได้ ที่จอดรถเยอะ พนักงานดีไม่เรื่องมากไม่ค้ำหัว อาหารเสริฟช้าแต่ให้อภัยเพราะวิวดี ที่บ้านริมน้ำสามารถให้อาหารปลาได้ ถุงละ10-20บาท น้องหมาก้เพลินดูปลาใหญ่ว่ายน้ำ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  บรรยากาศดี อาหารอร่อย ลงตัวสุดๆ
  อร่อยหลายอย่างเลย
  พี่ๆพามาเลี้ยงหลังสอบค่ะ เรื่องราคาเลยไม่ทราบเท่าไร แต่พี่บอกว่าถูก คนค่อนข้างเยอะเลยค่ะ เพรา่ะเป็นวันหยุด บรรยากาศโดยรวมดีมากค่ะ มีหลายโซน มีห้องคาราโอเกะ ดาดฟ้า โป๊ะที่ยื่นไปในน้ำ สั่งมา 6 อย่างค่ะ เป็นเอ็นไก่ทอด กุ้งแช่น้ำปลา ห่อหมกมะพร้าวอ่อน ยำทะเล หลนปูเค็ม และ ปลาระเบียงเคียงน้ำ อะไรสักอย่างจำชื่อไม่ค่อยได้แต่เป็นเมนูแนะนำของร้านค่ะ ตอบท้ายด้วยวาฟเฟิลไอศกรีม อร่อยทุกอย่างค่ะ บรรยากาศนั่ง... อ่านต่อ »
  5 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านสวยยย บรรยากาศดี
  แกงคั่วหอยขม , ไก่ทอดน้ำปลา , ยำสาวระเบียงเคียงน้ำ
  สวนอาหารระเบียงเคียงน้ำ มีอาหารหลากหลายทั้งไทย จีน อีสาน ญี่ปุ่น บรรยากาศสุดชิล สามารถเลือกนั่งซุ้มติดริมสระน้ำ มีห้องคาราโอเกะ ห้องจัดเลี้ยงส่วนตัวซึ่งสามารถจัดเลี้ยงรับรองแขกได้เป็นจำนวนมาก หรือจะเลือกนั่งเป็นโซนชมวิวด้านหน้า ส่วนดาดฟ้าด้านบนก็โรแมนติคดี ที่ร้านมีดนตรีสดแสดงทุกคืน ในบริเวณสระน้ำตรงกลางมีบริการเรือถีบให้ใช้บริการฟรี ใครอยากให้อาหารปลาในสระก็ขอซื้ออาหารปลาได้จากทางร้านนะคะ ถ้... อ่านต่อ »
  19 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 31 รีวิว ทั้งหมด 7 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...