4.1
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 31 พ.ค. 2026 เวลา 11:00

รีวิว Beirut Lebanese Restaurant พร้อมพงษ์

ศุลีวุฒิ แสงโสภิต
25 ส.ค. 2012
ร้านอาหารเลบานอน ดีๆ ที่กทม.
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาโยเกิร์ต, ข้าวหมกแกะ

ผมไปเพลินจิตเซนเตอร์หลายครั้ง อาคารนี้ มีเด่นที่ วิลล่า มาร์เก๊ต ที่ไปเลือกซื้อหาของกินแปลกๆ ไว้ปรุงอาหาร ที่บริเวณ ชั้นล่างของตึก ก็มีร้านอาหารหลายร้าน หนึ่งในนั้น คือ Beirut Resturant เป็นร้านอาหาร แนวสไตล์อาหรับ ดังนั้น จึงมีคนอาหรับ แวะเวียนมากินกันตลอด ถือเป็นร้านที่ประสบผลสำเร็จในธุรกิจร้านอาหารมากร้านนึง อ่านเมนู ทราบว่า ยังมีสาขาอื่นอีก ที่ สีลม และ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ มีแขกเลบานอน มาต้อนรับ แต่เขาพอพูดไทยได้ และมีพนักงานคนไทยประจำเหมือนกัน วันนั้นอยากกิน ข้าวหมก ขอเลือก ข้าวหมกแกะ ครับ ข้าวหมก มีให้เลือก เป็นข้าวหมกสีออกแดงๆ หรือเหลือง ก็เลือกข้าวหมกแดงๆ และเขาแนะนำ โยเกิร์ต สำหรับกินกับข้าวหมกด้วย แหม... มันช่างเข้ากันได้จริงๆ โยเกิร์ต มีผักหั่นใส่มาด้วย กินกับผักดอง และ เบียร์ แฮปปี้มากๆ ปริมาณ ข้าวหมก เยอะมาก ผมว่า ผมกินเก่งๆ และชอบกินข้าวยังกินเกือบไม่หมด แต่เสียดาย ข้าวที่ทางร้านใช้เป็นข้าวไทย ไม่ใช่ข้าวบาสมาติ แต่ก็อร่อยครับ ชอบ นอกจาก ข้าวหมกแล้ว ยังมีอาหารอื่นๆ ให้เลือกอีกมาก ที่อยากกิน เช่น สลัด โรตี เนื้อ ใครต้องการลองทานอาหารเลบานอน อร่อยๆ แนะนำเลยครับ

yui
13 พ.ย. 2024
ลองอาหารเลบานอนครั้งแรก อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Shawarma Beef

ความชื่อร้าน อาจจะทำให้ไม่กล้าลอง แต่อยากลอง ต้องเริ่มจาก delivery ก่อน สั่ง Shawarma beef sandwich 130฿ แป้งคล้ายแป้งนาน แต่ไม่เหนียว เท่า เป็นแป้ง wrap แบบหนามากกว่า ใส่เนื้ออบเป็นชิ้น อร่อยมาก มีชีส แตงกวาดองชูรสชาติ ให้น้ำจิ้มพริกเขียว สีไม่น่ากลัว แต่รสชาติเผ็ดเค็ม เผ็ดมาก ใส่ลงไปนิดนึง ทำให้ตัวแซนด์วิชมีรสชาติมากขึ้น #WongnaiWesternSpecialist #BagelSpecialist    ดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
24 ม.ค. 2022
สาขานี้บรรยากาศดีสุด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Motabel (Baba Ghanouj), Shawarma Beef, Tabuleh, Shawarma Chicken

เป็นลูกค้าร้านนี้มาเป็นสิบปี ไม่เคยมาเยือนสาขานี้เลยที่สุขุมวิท 39 ชอบนะบรรยากาศดี ร้านก็กว้างขวางนั่งสบาย อาหารอร่อยเหมือนเดิม ก็ทานเมนูเดิมๆ นั่นแหละ เซ็ทเลือกเมนูได้ 4 อย่างเสริฟมากับ Pita bread : ชวามาเนื้อ และ ไก่ ที่นำมาย่างเสียบไม้หมุนด้วยไฟอ่อนแล้วค่อยๆเฉือนเนื้อชิ้นเป็นชิ้นเล็กๆ ชอบมาก มันอร่อยทานง่าย แถมทางร้านยังมีน้ำจิ้มแบบซีฟู๊ดให้อีกด้วยเอาใจคนไทยสุดๆ อีกอย่างที่ต้องสั่งทุกคร...อ่านต่อ

Emmy Poko
2.6k1.6k29k
26 พ.ย. 2021
อาหาร​ Lebanese ที่ควรไปลองสักครั้ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Lamb kabab, Tabuleh, Walnut Baklava

@สุขุมวิท​39 Beirut ร้านอาหาร Lebanese ที่มีเมนูหลากหลาย วันนี้อยากกิน Kebab เลยสั่ง Lamb Kebab มาชิม ขนาดกำลังดี มีแกะย่างมาให้สองชิ้น ย่างมาสุกกำลังดี แกะหอม เนื้อนุ่ม ทานกับแป้ง มันฝรั่งทอด ผักย่าง ตัดรสด้วยหัวหอม กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยเลยทีเดียว อีกจานเป็น Tabuleh สลัดที่กินแล้วรสชาติโคตะระสดชื่น คือเปรี้ยวๆ กินแล้วตาสว่าง แบบคึกเบาๆ กินกับ Kebab ก็เข้ากันดีนะ เมนูที่ดูแบบดีต่อสุขภาพก็...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.3k68k
16 ก.ย. 2020
อาหารเลบานีสอร่อยๆที่ Beirut

เพื่อนอยากลองทานอาหารเลบานีสที่ร้าน Beirut เลยมีโอกาสได้ลองชิมอาหารเลบานีสอย่างจริงจังเป็นครั้งแรก และก็ค้นพบว่ารสชาติถูกปากเกินคาดค่ะ # ที่ตั้ง # ร้านมีหลายสาขา เราเลือกมาสาขาใหญ่ในซอยสุขุมวิท 39 เพราะมีที่จอดรถสะดวกสบาย ถ้าสาขาอื่นก็มีที่ศาลาแดงกับเพลินจิตเซนเตอร์ค่ะ # เมนูที่สั่ง # ก่อนเสิร์ฟอาหารจะมีพวกดิปต่างๆมาให้พร้อมผักต่างๆ ตัวดิปก็จะมีโยเกิร์ต กระเทียม และคล้ายๆน้ำจิ้มซีฟู้ด - Pita...อ่านต่อ

art
6 ก.ค. 2020
อาหารเลบานิสพี่มั่นใจว่าถูกปากคนไทยแน่นอน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: MIXED GRILL, ข้าวหมกแกะ, Hammus Shawarma

#เจริญพุงพเนจร #beirut " มาลองทานอาหารเลบานีสกันแล้วท่านจะติดใจ" อีกหนึ่งคูซีนที่น่าจะถูกปากคนไทยเป็นยิ่งนักก็คืออาหารจากประเทศเลบานอน ในกรุงเทพฯแล้วก็จะต้องมาที่ร้านเบรุตที่มีอยู่หลากหลายสาขาในกรุงเทพฯ เป็นอีกหนึ่งตำนานอาหารเลบานีสที่เปิดในเมืองไทยมายาวนานกว่า 20 ปี เมนูอาหารเลยบ้านนอนก็จะไม่พ้นกับพวกปิ้งย่าง เมนูกาบับ ชาวาม่า ที่จะมีวัตถุดิบหลักเป็นเนื้อไก่และแกะ เอามาค่อยๆย่างบน...อ่านต่อ

2 ส.ค. 2015
อยากลองอาหารLebanonต้องมาที่นี่เลย..อร่อยมาก
Pat Sathienthirakul
22 ส.ค. 2020
รสชาติดี บริการแนะนำเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Tabuleh, Nan Bread

** สำหรับคนไม่ชอบทานอาหารกลิ่นแรกไม่แนะนำ ** อาหารที่สั่งมาจานใหญ่มาก ทานสองคนอิ่มได้ ปกติชอบทานอาหารแขกอยู่แล้วเลยมาลองร้านนี้เห็นเปิดมานาน เมนูค่อนข้างหลากหลายมากแนะนำว่ามห้ทำการบ้านมาหน่อยเพราะจะลายตามาก อาหารออกค่อนข้างไวอยู่ไม่ต้องห่วง สลัดพาสรี่ออกแนวสดชื่น เปรี้ยวเค็มหน่อยๆหวานจากมะเขือเทศ, ไก่ผัดมะเขือเหมือนซอสพาสต้าออกแน่นๆเค็มไปนิดลดเค็มลงมา กลิ่นถือว่าดีมาก, ข้าวอบปลา ข้าวป่าใส่เครื...อ่านต่อ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13