3.5

รีวิว พี่ไลโจ๊กหน้าศาลปาย

yimsiam
28 ธ.ค. 2025
ใครหิวกินก่อนเลย...โจ๊กยามเช้าถนนคนเดินปาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูใส่ไข่เห็ดหอม, โจ๊กเห็ดหอมไข่ลวก, ปาท่องโก๋

ใครตื่นเช้าแล้วที่พักไม่มีอาหารเช้าให้หรืออยากมากินอาหารเช้าท้องที่โจ๊กร้านนี้กินได้ทั้งครอบครัว จุดสังเกตหน้า7-11 โต๊ะมีประมาณนึง อากาศหนาวยามเช้ากินโจ๊กรสชาติใช้ได้ข้าวเหลวแบบเนื้อโจ๊กแต่ยังมีเม็ดข้าวอยู่ ราคาไม่แพงกินได้เลย #TasteTheFestive #StreetfoodSPL

โจ๊กหมูใส่ไข่เห็ดหอม
โจ๊กเห็ดหอมไข่ลวก
โจ๊กเด็กหมูเห็ดหอมไข่ลวก
ปาท่องโก๋
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Rerk Bazz
31 ม.ค. 2017
😋โจ๊กอร่อย..กินง่ายสบายท้องหน้าศาล⚖️

3.7⭐️ โจ๊กกับอาหารเช้า มันเป็นของทึ่คู่กันมาช้านาน เดินมาตามถนนคนเดินจะเจอศาลแม่ฮ่องสอน สาขาปาย เป็นเรือนไม้ ดูสวยคลาสสิค เข้ากับบรรยากาศท่องเที่ยวเชียวครับ . ร้านอยู่ด้านหน้าศาล เป็นร้านรถเข็น โต๊ะพับ อากาศเย็นเลยช่วงเช้าวันนี้ จัดโจ๊กร้อนๆซักถ้วย . โจ๊กหมูใส่ไข่เห็ดหอม 30.- รสชาติอร่อย แถมราคาไม่แพง กินคู่กับปาท่องโก๋ ง่ายๆสบายท้องช่วงเช้าครับ . ดูแม่ค้าเอง คนที่มากินเอง ก็ดูมีอัธยาศัยดีนะคร...อ่านต่อ