ร้าน เกาะเกร็ด (Kret Island)

เรียงโดย
3
เกาะเกร็ดเด็ดที่ขนมไทย ความหมายมงคลทั้งนั้น
ขนมไทย
ขนมไทยที่เกาะเกร็ด เป็นสิที่มาถึงแล้วต้องลิ้มลอง ทั้งทองหยิบ ทองหยอด ทองหยอดในรัง จ่ามงกุฎ สัมปันนี และอีกมากมายที่แต่ละชิ้นแต่ละชื่อความหมายดีๆทั้งนั้น ถูกใจคนคลั่งไคล้ของหวานยิ่งนัก
ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
บัวลอยจิ๋ว ที่ ร้านอาหาร เกาะเกร็ด
บัวลอยจิ๋ว
จ่ามงกุฎ ที่ ร้านอาหาร เกาะเกร็ด
จ่ามงกุฎ
ไข่ในรัง ที่ ร้านอาหาร เกาะเกร็ด
ไข่ในรัง
จ๊ะจ๋า ขนมไทยจ้า ที่ ร้านอาหาร เกาะเกร็ด
จ๊ะจ๋า ขนมไทยจ้า
เอาไรดีน้า ที่ ร้านอาหาร เกาะเกร็ด
เอาไรดีน้า
เม็ดขนุน ที่ ร้านอาหาร เกาะเกร็ด
เม็ดขนุน
19 พ.ย. 2013
4 Comments 4
 • 3
  แปลกดีนะ ดอกไม้ทอด ลองมาชิมสิ
  ไม่เคยเห็นที่ไหนเลยครับ ดอกไม้ทอด ต่างๆนาๆ แบบนี้ ก็อร่อยดีครับ อยากแนะนำให้ลองมาชิมกันสักครั้ง บนเกาะเกร็ดก็มีอยู่หลายร้าน รสชาดก็ประมาณผักชุบแป้งทอดทั่วไปครับ เพียงแต่นี้เป็นดอกไม้ ( แอบมีกุ้งทอดด้วย ) ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  มาชิมกันค่ะ พวกแม่สบันงาทำขนมอะไรให้ทานเจ้าคุณทานที่เกาะเกร็ด
  จ่ามงกุฎ , ทองเอก , ทองหยิบ ทองหยอด , อื่นๆอีกมายมายฯ
  ช่วงนี้หนีชัทดาวน์กรุงเทพมาเที่ยวเมืองนนท์เกาะเกร็ดกันดีกว่าค่ะ เศรษฐกิจไทยไม่ค่อยดี ชวนมาเที่ยวไเมืองไทยทานอาหารไทย ไทยทำไทยทานไทยเจริญค่ะ ต่างชาติไม่มาเรามาเองนะคะ เห็นรีวิวมีแต่ขนมนมเนย ทานมากเลี่ยนแน่นอกนะคะ มันแน่นอก เข้าเรื่องดีกว่าค่ะ มาที่นี่มีร้านขนมหลายร้าน อร่อยทุกร้านแหละค่ะ แต่เอาเป็นว่าขอแนะนำ ร้านแนวๆ แนวไทยชื่อไท้ยไทย แม่ค้าน่ารักร้านนึงก็แล้วกันนะคะ ชื่อร้าน จ๊ะจ๋า ขนมหวาน ค... อ่านต่อ »
  10 ก.พ. 2014
  1 Comment 1
  • me 16 เม.ย. 2014
   หาขนมรังไรเจอแล้วค่ะอยู่อ่างศิลาเอง
 • QUALITY REVIEW
  3
  ขนมไทยๆ แสนอร่อยไม่แพง
  บ้านขนมไทย วันนี้พามาทานร้านขนมค่ะ ขอบรรยายลักษณะร้านอาหารที่นี่นิดนึงนะคะ ร้านที่บีพาาจะเป็นร้านขนมที่ขายอยู่ในตัวบ้าน ตกแต่งทรงไทยๆประยุกต์ นึกถึงสมัยกรุเก่าเราแต่ก่อน ประมานนั้น ขนมไทยมีให้เลือกเยอะเว่อออ วันนี้มาด้วยเมนูตามนี้เลยค่ะ เมนูอาหาร ; -จ่ามงกุฎ อันนี้รสหวาน แต่ไม่่หวานเท่าทองหยิบทองหยอด ออกมันๆนิดๆ -ทองหยิบทองหยอด อันนี้คือหวานสุด ทุกที่รสเดียวกันหมด มาอัมพวาบีก็ว่าไม่ต่างกั... อ่านต่อ »
  28 ธ.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  ขนมไทย...สวยทั้งรูป จูบก็หอม ^^
  มาเยือนถิ่น ย้อนรอยความเป็นไทย อย่าง....เกาะเกร็ด ค่ะ เกาะเกร็ด ขึ้นชื่อเลยนะคะ เรื่องอาห่ารทั้งคาวและหวาน โดยเฉพาะอาหารไทย ดั้งเดิม เก๋ๆ ที่หากินที่อื่นไม่ค่อยได้ 55+ วันนี้มาแวะซื้อขนมไทย ประดิษฐ์ประดอย ขนมไทยโบราณที่แบบหญิงสาวไทยโบราณนั่งปั้น นั่งแต่งกันค่ะ อิอิ พอยไม่เคยซื้อทานมาก่อนเลย วันนี้ขอจัดสักนิด เอาไปฝากคุณยายด้วย ร้านขนมไทยที่เกาะเกร็ด มีขนมไทยหน้าตาสวยงาม เยอะแยะมากมายเลย... อ่านต่อ »
  16 ธ.ค. 2013
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  “หวานอร่อยถูกใจ กับขนมไทยรสเลิศ”
  ขนมทองเอก จ่ามงกุฎ
  วันนี้พามาชิมขนมหวานกันถึงถิ่นขนมหวาน นั่นคือที่ เกาะเกร็ด หลายคนที่เคยมาเกาะเกร็ดจะทราบดีว่าที่นี่เป็นสวรรค์ของคนรักขนมหวานเลยก็ว่าได้ เพราะทั้งเกาะเต็มไปด้วยร้านขนมหวานหลากหลายเจ้า กระจายตัวตั้งอยู่ทั่วเกาะ อีกทั้งยังมีของดีอีกอย่างหนึ่งคือหน่อกะลา ตอนแรกเราคิดว่าเป็นหน่อของมะพร้าวที่งอกออกมาจากกะลา แต่ที่ไหนได้มันเป็นพืชอีกชนิดหนึ่งต่างหาก เขานิยมเอามาทำทอดมัน ผัดฉ่า ต้มยำ รสชาติก็อร่อยแบบแ... อ่านต่อ »
  26 ต.ค. 2013
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...