รีวิว กาเอ อาหารเช้า

4 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารเช้ามีครบทุกอย่าง ขนมจีบอร่อขนมจีนก็อร่อย อร่อยทุกอย่าง มีชาเก๊กฮวยให้ด้วย
เมนูเด็ด:ขนมจีนน้ำยา, ทอดมันปลา, หมี่สั่ว-บะกุ๊ดเต๋, ขนมจีบหมู, สาหร่าย

กาเอ ร้านอาหารเช้าย่าน 3 สาม มีพร้อมครบทุกอย่าง ทั้งติ่มซำ ขนมจีน ขนมจีบ มาม่า ข้าวต้ม ข้าวยำ ขนมปังปิ้ง อาหารเช้า เรียกว่ามีครบเกือบทุกอย่างที่อยากกิน ติ่มซำดูสะอาด ใหม่สด เข่งและจาน ชาม สะอาด ล้างและตากแดด ดูสะอาดเลย พนักงานก็น่ารัก เต็มใจบริการ ไม่มีมึนอึน ร้านคนเต็มทุกโต๊ะแต่ไม่รู้สึกแออัด ร้านไม่ร้อนอบอ้าวด้วย ขนมจีนรสชาติดี รสนวลไม่จัดจ้านและที่สำคัญไม่เค็มนำ ผักสด ขอเพิ่มได้ -หมี่สั่ว-บะกุ๊ดเต๋ ซุปหอมๆร้อน ปรุงรสมาน้อยมาก รับทราบถึงยาจีนเข้มๆ กระดูกหมูเปื่อยล่อนดี ทอดมันปลา เนื้อปลาฟู ไม่เลี่ยนน้ำมัน หอม รสเผ็ดกำลังดี **** ขนมจีบหมู อันนี้อร่อยมาก ขอแนะนำเลย หมูหมักหอม นุ่มแต่เนื้อเด้ง 😋😋😋 พวกติ่มซำที่ทำเอง อร่อยหมด -ฮะเก๋า ไม่ผ่านเหมือนซื้อมาอีกทีมากกว่า ไม่น่าทำเอง ที่เห็นทั้งหมด 350฿ *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมา ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️

฿฿
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อื่นๆ
ทอดมันปลา
ทอดมันปลาเนื้อฟู ไม่เลี่ยนมันอร่อยมาก
อื่นๆ
อื่นๆ
ขนมจีบหมู
ขนมจีบหมูมาต้องสั่ง อร่อยมาก
สาหร่าย
สาหร่ายนี่ก็อร่อย

23 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
4 check-ins
Quality Review
อาหารเช้าหลากหลาย กาเอจริงๆ
เมนูเด็ด:ขนมจีนน้ำยา, หมี่สั่ว-บะกุ๊ดเต๋

ร้านอาหารเช้าที่มีครบทุกอย่างตามแบบฉบับภูเก็ต มี กาเอ (แปลว่ามาก) เมนูทั้งติ่มซำ มาม่า ข้าวต้ม ขนมจีน ข้าวแกงพริก สารพัดให้เลือกกิน มีที่จอดรถในซอย ราคากลางๆ ไม่แพงเกินไป ขนมจีนน้ำยา รสชาตินวล ผักเยอะดี หมี่สั่ว-บะกุ๊ดเต๋ ซุปหอมเครื่อง รสใสไม่เอียน กระดูกเปื่อยดี ขนมเข่งชุบไข่ทอด วันนี้ผิดหวัง ตั้งใจมากินเมนูนี้โดยเฉพาะเลย ปกติ ทอดมาดี ไม่อมน้ำมัน ไม่ต้องซับมัน แต่วันนี้มัน ... จนแค่เห็นก็...

อ่านต่อ »
กาเอ อาหารเช้ากาเอ อาหารเช้ากาเอ อาหารเช้า

17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ต.ค. 2019

อาหารเช้าที่มีครบทุกอย่าง อาหารหลากหลาย อาหารทอดใหม่หมดทุกจาน 👍

อ่านต่อ »
25 ก.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเช้าอร่อยๆ

พลาดไม่ได้ครับกับทุกครั้งที่กลับมาภูเก็ต ก็ต้องมาร้านนี้ตลอด ร้านอาหารเช้าที่มีให้เลือกทั้งเมนูทานเล่น ไปจนถึงแบบอิ่มท้องเลยทีเดียว ครั้งนี้ผมสั่ง หมี่สั่วบะกุ๊ดเต๋ (65 บาท) เส้นหมี่สั่วนุ่มกำลังดี น้ำซุปบะกุ๊ดเต๋หอมอ่อนๆ เค็มกำลังดี กระดูกหมูเนื้อนุ่ม ทานเพลิน ส่วนติ่มซำ ก็ยังคงความอร่อย โดยเฉพาะซาลาเปาไส้สังขยาของโปรดเลย สังขยาฉ่ำมาก

ดูเพิ่มเติม »
กาเอ อาหารเช้ากาเอ อาหารเช้ากาเอ อาหารเช้า

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ส.ค. 2019

ุข้าวยำน้ำบูดู อร่อยเด็ด

อ่านต่อ »
Quality Review
เช้าๆ หาไรกินแถวสามกองเจ้าค่ะ
เมนูเด็ด:มาม่าต้มย้ำหมูสับ

ประเภทอาหาร : อาหารเช้า ข้าวต้ม มาม่า ติ่มซำ ไก่ทอด ข้าวยำ ข้าวหมูฮ้อง ข้างแกงพริกกระดูกหมู บะกุ๊ดเต้ ขนมจีน ไข่กระทะ ขนมปังปิ้ง บลาๆ เยอะเลย รสชาติ : ลองมาม่าต้มยำหมูสับ อร่อยๆ ใส่เห็ดเยอะเลย ขนมจีบก็อร่อยเจ้าค่ะ บรรยากาศ : ร้านใหญ่ โต๊ะติดๆกัน คนเยอะเต็มร้าน แต่จะรถยนต์ มอไซด์ก็มีที่จอดน่ะ รอคิวในการสั้งอาหารและจ่ายเงินนาน ราคา : กลางๆ เวลาเปิด-ปิด : เปิดเช้าๆเลย

ดูเพิ่มเติม »
ราคาโดนใจ 40 เองเข่ง 25เยอะอยู่

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กาเอจนเลือกไม่ถูก
เมนูเด็ด:ข้าวยำกับน้ำบูดู, ติ่มซำ

" กาเอ อาหารเช้า " เป็นร้านที่มีอาหารเช้าให้เลือกกาเอ(เยอะ)จริงๆ ไม่ว่าจะเป็น ติ่มซำ ขนมจีน ข้าวต้ม มาม่า บะกู้ดเต๋ ข้าวยำ ข้าวหมูฮ้อง ขนมปัง ไก่ทอด ขนมเข่งทอด ยังมีขนมที่ผลัดเปลี่ยนมาวางขาย คือแบบมีให้เลือกทานจนอิ่มแน่ตั้งแต่คาวยันหวาน ราคาไม่แพงมาก ร้านเปิด 6.40 - 12.00 น. ... เส้นทาง :: จากโรงเรียนสามกองผ่านตลาดชิลล์วา ถึงสามแยกไฟแดงเลี้ยวขวา ตรงมาพ้นโค้งให้ยูเทิร์นกลับ ร้านอยู่ซ้ายมือ ต...

อ่านต่อ »
น้ำยากับไตปลาผักหลากหลายดีกาเอ อาหารเช้า

0 Like0 Comment
Share
3 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
อาหารเช้า ภูเก็ตจ้า มีหลากหลายเมนูให้เลือก
เมนูเด็ด:มาม่าต้มยำ, ขนมเข่งชุบแป้งทอด

อาหารมีหลากหลายดี ถ้าตัดสินใจไม่ได้ว่าจะกิน ติ่มซำ หรือไข่กระทะ หรือขนมจีนน้ำยา ข้าวยำ ข้าวต้ม ก๋วยจั๊บ ไม่ต้องเถียงกัน มาร้านนี้เลยค่า รสชาติใช้ได้ เราชอบขนมเข่งชุบแป้งทอด ตัวแป้งด้านในนิ่มมาก ด้านนอกทอดกรอบ แต่ก็อมน้ำมันมานิดๆ มาม่าต้มยำไข่ ก็นัวๆดี ส่วนติ่มซำธรรมดาจ้า

ดูเพิ่มเติม »
ขนมเข่งชุบแป้งทอดมาม่าต้มยำไข่กระทะ

0 Like0 Comment
Share
22 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเช้า ที่มีเมนูหลากหลาย ครบของอร่อยของภูเก็ต
เมนูเด็ด:ขนมจีนน้ำยา, ขนมจีนแกงไตปลา

เช้าวันนี้ ขับรถออกมาหาอาหารเช้า โดยไม่รู้จุดหมายปลายทาง ขับผ่านร้านนี้ เห็นคนเยอะ แวะเลยแล้วกัน นับเป็นการตัดสินใจที่ไม่ผิดหวัง ร้านกาเอ .. นั่งปุ๊บ มีกาใบเล็ก และจอกใบน้อยมาวางให้เรา เป็นการต้อนรับที่น่ารักมาก ส่วนเมนู อาหารเช้า..มีให้เลือกมากมาย มากจริงๆ คือ ถ้ามากับเพื่อนหลายคน ไม่มีงอแง กันแน่นอน เพราะถ้าคนนึงจะทานติ่มซำ ..ก็มี คนนึงจะทานขนมจีนน้ำยาและแกไตปลา..ก็มี คนนึงจะทานข้าวยำ.. ...

อ่านต่อ »
กาเอ อาหารเช้ากาเอ อาหารเช้ากาเอ อาหารเช้า

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Majime  Bubble tea phuket
Ad ·
Majime Bubble tea phuket
19 บาทเองแม่! ชาไข่มุกแบบล้น ๆ หนุบหนับเคี้ยวเพลิน กลิ่นชาหอมโดนใจ
฿
take away cafe by chabathai 8
Ad ·
take away cafe by chabathai8
แวะง่ายได้ทุกวัน! เมนูต้องลอง ซาลาเปา 8 เซียน กาแฟสดห้ามพลาด