รีวิว Starbucks New Chitose Airport

3 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
Starbucks ก่อนไปดูโดราเอมอน
เมนูเด็ด:Latte

Starbucks สาขาสนามบิน New Chitose นี้อยู่ระหว่างทางไป Doreamon Sky Park ครับ แวะกินกาแฟเติมพลังก่อนไปหาพี่ม่อน (ฮา) ยังคงยืนยันคำเดิมว่า ถ้าเสพย์กาแฟเย็นแบบไทยๆ มาญี่ปุ่น สตาร์บักส์คือคำตอบ เพราะคุณยังได้ความนม ความเข้ม (สั่ง double shot นะ) ขณะที่คาเฟ่ญี่ปุ่นอื่นกาแฟจะเน้นรสจางๆ หอมๆ มากกว่านะ

฿฿
จานด่วน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
☕️กาแฟ Starbucks ที่ New Chitose Airport
เมนูเด็ด:Latte

🌎 เช็คอินที่ชั้น 3 สนามบิน chitose แล้วมีเวลาเหลือเยอะ เดินเล่นมาทางพิพิธภัณฑ์ โดเรมอน Royce Chocolate World เห็นสตาร์บัค เป็นเคาน์เตอร์เล็กๆ ต้องลองดูว่าเหมือนบ้านเราไหม 🍵สั่ง Hot Latte และ Hot Greentea มีถ้วยให้เลือก 4 ขนาด เลือกขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ ขนาดที่ 2 สั่งเสร็จมาจ่ายเงินแล้วรอเรียกเบอร์ เหมือนที่บ้านเรา รอสักพักก็ได้เครื่องดื่มร้อนๆ เหมาะกับอากาศเย็นๆ รสชาตินม เข้มข้น หอมกาแฟเหมือนกั...

อ่านต่อ »
Starbucks
Hot Latte
Starbucks New Chitose Airport
Starbucks New Chitose Airport

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟอร่อยๆ ในสนามบิน ทานแก้ง่วงก่อนขึ้นเครื่อง !!
เมนูเด็ด:คาราเมลแม็คเคียโต้

# Trip to Japan ร้านที่ 43 "Starbucks New Chitose Airport" กาแฟอร่อยๆ ในสนามบิน ทานแก้ง่วงก่อนขึ้นเครื่อง !! รีวิวร้านสุดท้ายใน Trip โดยร้านนี้เป็นร้านกาแฟชื่อดังที่เปิดตัวอยู่ใน Airport หาได้ไม่ยาก การบริการ ความสะอาด และราคาเป็นมาตรฐานอยู่แล้วครับ ส่วนวันนี้ได้ซื้อแก้วกลับไปเป็นที่ระลึก เมื่อซื้อแล้วทางร้านจะให้ดื่มเครื่องดื่มฟรี โดยสั่งแบบเดิมๆ คือ Caramel Macchiato ซึ่งทางร้านทำออกมาไ...

อ่านต่อ »
ใส่แก้วฟรี !!
จัดมาเกือบครบ !!

22 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ