Rokkasen (โระคะเซง)

เปิดอยู่จนถึงวันพฤหัสบดี เวลา 05:00

รีวิว Rokkasen ชินจุกุ

16 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ปิ้งย่างเนื้อวากิว ร้านดังขวัญใจคนไทย
เมนูเด็ด:เนื้อวากิว, โมจิ

รู้จักร้านนี้จากการเสิร์ชหาร้านปิ้งย่างเลยค่ะ คือร้านมันป๊อปในหมู่คนไทยมากจนมีเมนูเป็นภาษาไทย เอ้อออออ5555555 ถ้ามั่นใจว่าจะไปทานอยู่แล้วให้จองโต๊ะออนไลน์ไปเลยก็ดีค่ะ สะดวกสบายเลือกเวลาได้ แต่ถ้าเปลี่ยนใจก็อย่าลืมแคนเซิลล่วงหน้าอย่างน้อย 4  ชั่วโมงนะคะไม่งั้นโดนตัดเงินในบัตรเครดิต ร้านนี้จะอยู่แถวชินจูกุค่ะ เดินจากสถานีรถไฟใต้ดินก็ประมาณ 1 โลได้มั้ง ตามกูเกิ้ลแมพได้เลยค่ะ เมื่อมาถึงตึกแล้วต้องขึ้นไปชั้น 6 ถึงจะเจอร้านนะคะ บางวันเขามีขาย Lunch set บางวันก็ไม่มี ต้องลองเช็คมาดีๆนะคะ วันที่ไปเจอคนไทยด้วยกันที่มาถึงหน้าร้านแล้วถอยทัพกลับเพราะวันนั้นไม่มีเซ็ตอาหารกลางวันขาย ถ้าจะทานต้องบุฟเฟ่ต์เท่านั้น ซึ่งราคาเริ่มต้นก็ค่อนข้างสูง คือ 7900 yen ค่ะ เกือบ 2500 บาทแน่ะ เราไม่ได้จองไปนะคะ ถึงร้านช่วงเที่ยงๆวันศุกร์ก็คนเยอะเหมือนกันแต่โต๊ะไม่เต็ม ได้นั่งในห้องเล็กที่มีฉากกั้นระหว่างสองโต๊ะค่ะ เมื่อเลือกเป็นบุฟเฟ่ต์แล้ว ตามธรรมเนียมเขาก็จะมีเนื้อจานแรกมาเสิร์ฟแบบบังคับนะคะ แต่มันมีลิ้นวัวด้วย ถ้าไม่ทานก็แจ้งเขาได้ค่ะ หลังจากนั้นจะสั่งอะไรเพิ่มก็กดแท็บเล็ตเอาได้เลย เมนูก็ไม่ได้หลากหลายมาก แน่นอนว่าเราเน้นเนื้อวัวค่ะ ย่างแล้วนุ่มมาก ชอบส่วน karubi กับ premium roast เป็นพิเศษ จานหลังๆถึงเพิ่งได้ลองหอยเชลล์ กับกุ้ง ซึ่งปริมาณมันจะเท่ารูปในเมนูเลยนะคะ กุ้งก็คือตัวเดียวจริงๆ5555 กุ้งตัวใหญ่ สดดีมากค่ะ แถมปอกเปลือกให้แล้ว สั่งอาหารอะไรไปก็มาเสิร์ฟไวดีค่ะ ความเป็นส่วนตัวไม่ค่อยมีเพราะพนักงานจะชอบมาเปิดม่านดูตลอดเวลาว่ามีจานที่ทานหมดแล้วหรือไม่ แล้วก็จะเข้ามาเก็บค่ะ คือพวกเขาจะกระชากม่านเปิดปิดไวมากเหมือนพยายามจะไม่จ้องนานให้รบกวนเรา แต่แหมเสียงผ้าม่านฟึ่บฟั่บมันดังมากค่ะ😓 พวกข้าวจะสั่งได้แค่ชั่วโมงเดียวนะคะ ครึ่งชั่วโมงสุดท้ายสั่งได้แต่เนื้ออ่ะ ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน ของหวานปิดท้ายเป็นชาร้อนๆกับโมจิไอศกรีมชาเขียวค่ะ ไม่รู้ว่าจริงๆขอเพิ่มได้ไหมแต่โมจิอร่อยสุดๆค่ะ

฿฿฿฿฿
หิวโซ
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง

14 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
4 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
สั่งเลย อร่อยทุกอย่างแต่ไม่เอาเนื้อฉีดไขมันนะจ๊ะ

ปิ้งย่างชั้นดีวัตถุดิบค่อนข้างสด คนไทยนิยมร้านนี้กันมากค่ะ เนื่องจากทำเลสะดวก ราคาสมเหตุสมผล สำหรับเราเนื้อร้านนี้ถ้าไม่นับเนื้อแบบที่ฉีดไขมันเราให้ผ่านค่ะ ซีฟู้ดขาปูทุกอย่างสดอร่อย ได้มีโอกาสชิมด้วยเนื่องจากคนที่ไปด้วยกันมีคนที่ไม่ทานเนื้อวัว

ดูเพิ่มเติม »
Rokkasen ชินจุกุ
Rokkasen ชินจุกุ
Rokkasen ชินจุกุ
Rokkasen ชินจุกุ

0 Like0 Comment
Share
22 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
สายเนื้อต้องไม่พลาด

ราคา💵: เริ่มต้นที่ ¥7,130++ รสชาติ🍽: ⭐️⭐️⭐️⭐️ บริการ🤵🏻: ⭐️⭐️⭐️ ความคุ้มค่า💰: ⭐️⭐️⭐️⭐️ ร้านเนื้อย่างชื่อดังของโตเกียวที่สายเนื้อต้องไม่พลาด อาจจะไม่อร่อยที่สุดแต่คุ้มที่สุดแน่นอนบุฟเฟ่ต์มี 3 ราคา ¥7,130++ ¥11,020++ และ ¥25,470 เคยทานราคา ¥7,130 กับ ¥11,020 รู้สึกว่าไม่ต่างกันมากเพราะตัวราคาถูกสุดเนื้อก็ดีมากแล้วและยังสั่งปูได้อีก คนไทยเยอะมากจนร้านทำเมนูภาษาไทยออกมาเลย ใครที่ชอบทานบุฟเฟต์ไ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ม.ค. 2019

สายเนื้อต้องไม่พลาด

อ่านต่อ »
14 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ร้านเนื้อย่างชื่อดัง คนไทยเยอะ

ร้านอยู่แถวชินจูกุ ตั้งอยู่ชั้น 6 และ 7 ของตึก sun tower (จริงๆตึกนี้มีร้านอาหารอื่นๆด้วย แต่คิดว่าคนไทยส่วนใหญ่มุ่งหน้ามาร้านนี้กันเท่านั้น) แนะนำให้จองมาก่อน เพราะคนเยอะ โดยเฉพาะคนไทย วันที่ไปเจอนอกร้านประมาณ 3 กรุ๊ป (ไม่นับรวมกับที่ยังไม่เจออีก) ร้านค่อนข้างใหญ่ มีทั้งแบบ buffet และ a la carte เราเลือกทานแบบ buffet ราคา 2 พันกว่าบาท เนื้อดีเลย ชอบคารูบิสุด แต่ที่ชอบที่สุดในบรรดาเนื้อสัตว...

อ่านต่อ »
Rokkasen ชินจุกุ

0 Like0 Comment
Share
14 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านเนื้อเจ้าดัง ไม่จองไม่ได้กิน ฟินถึงสวรรค์ชั้น7
เมนูเด็ด:เนื้อวากิว

วันนี้จะมารีวิวร้านเนื้อดังของกรุงโตเกียวค่ะ มีวันนึงอุตสานั่งรถไฟมากะจะกินตอนสี่โมง โอโห เต็มถึงห้าทุ่มค่ะ ต้องโทรมาจองวันรุ่งขึ้นได้คิวตอนเที่ยง ร้านสวยมาก ให้บรรยากาศหรูสุดๆ มีเนื้อให้เลือกหลายเกรด ใครจะสั่งทานเป็นบุฟเฟ่ต์ก็ได้นะคะ ส่วนตัวแล้วพึ่งไปจัดซูชิมาตอรเช้า เลยขอสั่งตัวแพงสุดA5มาลองค่ะ เนื้อแบบละลายในปาก ฟินมาก คุ้มทุกอณู เครื่องเคียงก็อร่อยทุกอย่าง แบบหยิบเข้าปากแล้วน้ำตาจะไหล คุ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คราวนี้มาลองเป็น​ Set​ Lunch นะคะ​ 3.5🌟

🇯🇵 ทริป​ญี่ปุ่น​เดือนกรกฎา​ฯ​ 2017 ร้านที่​ 49/51 #Tokyo N°39/T1407/P16912+(25) เห็นทุกรีวิวก่อนหน้าเป็นแบบบุฟเฟ่ต์​กันหมดเลย​ ​ ก็เลยแจ้งไว้ว่าที่เราได้ทานเป็นแบบชุดอาหารกลางวันค่ะ Walk-in เข้ามาช่วงบ่ายๆ​ ทานอาหาร+ขนมมาจุกจิกพอสมควร​ เลยสั่งเป็นชุดอาหาร​กลางวัน​แทน​ ซึ่งชุดแบบนี้มีแค่​ 11.00 -​ 16.00 น.​ เท่านั้นค่ะ​ ถ้ามาก่อนหรือหลังต้องสั่งเป็น​ a la​ carte เท่านั้น ชุดอาหาร​กลางวัน​ ...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ