รีวิว ต้องตาปูดอง

8 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
บางเมนูดี บางเมนูก็ไม่ผ่าน กินแบบสุ่ม
เมนูเด็ด:หอยแครงลวก, กุ้งแช่น้ำปลา

เคยรีวิวไปแล้ว แต่วันนี้ขอซ้ำอีกรอบ เมนูที่เป็นซีฟู้ดไปเลยค่อนข้างดี แต่บางเมนูที่ดูธรรมดากลับไม่โอเค กุ้งแช่น้ำปลา หอยแครงลวก สองเมนูนี้ผ่านค่ะ ไม่แพง น้ำจิ้มแซ่บอร่อย ผักบุ้งฝอย ค่อนข้าวมันหน่อย แต่ถ้าทานกับข้าวไปด้วยจะโอเคขึ้น แต่น้ำมันมีกลิ่นเหมือนใช้ทอดอะไรมา กินผักแต่ได้กลิ่นอื่นแถมมาด้วย คอหมูทอดน้ําปลา ไม่ผ่านค่ะ แห้งๆ ไม่กรอบ ไม่นุ่ม ไม่มีรสอะไรจืดๆ หมูกรอบทอด อันนี้สั่งมาเพราะยังรู้สึกไม่อิ่มก็คือทิ้งทั้งจานค่ะ ส่วนเนื้อแห้ง สาก แข็งกัดไม่ไหว ส่วนหนังก็ไม่กรอบ แต่เป็นเหนียวๆ แหยะๆ อันนี้ผิดหวังมากจริงๆ ค่ะ


2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ต.ค. 2019

ข้าวต้ม ซีฟู้ด ตามสั่งกินได้ตามใจ ราคาไม่แพง

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ข้าวต้ม
6 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
review of the day
ผัดกระเพราสุดแซ่บ
เมนูเด็ด:กุ้งแช่น้ําปลา, ต้มยำมันกุ้ง (เล็ก), หมูสามชั้นทอด, ผัดกระเพราขั้วตับหมู##1, ปูม้าดอง

ร้านข้าวต้มที่เปิดมานาน ไม่มีที่จอดรถ ต้องหาริมถนน (ยากมาก) หรือเสียค่าจอดที่ Makro ใกล้ๆ อาหารรวดเร็ว อาหารแนะนำ คือ 1) ผัดกระเพราขั้วตับ กินเพลินมาก รสชาดดี ไม่เผ็ดมาก แห้งกำลังดี กินกับข้าวสวยร้อนๆ 2) ต้มยำมันกุ้ง เข้มข้นมาก ขอบมาก 3) กุ้งแช่น้าปลา น้ำราดศีฟู๊ด คือ ดีงามสุดๆ

ดูเพิ่มเติม »
140 บาท
ต้องตาปูดอง
ต้องตาปูดอง
ต้องตาปูดอง
แข็งไปนิด

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านดังย่านทาวน์อินทาวน์

ต้องตาปูดอง ร้านดังย่านทาวน์อินทาวน์ เปิดเย็นๆ ถึงดึก คนเลิกงานก็มานั่งทานข้าวต้มกันเต็มไปหมด มาร้านปูดองก็ต้องสั่งปูดอง ปูม้าตัวเล็กๆ แช่เย็นจนเป็นน้ำแข็งกันเลยทีเดียว เวลาทานก็เหมือนดูน้ำแข็งเลย 5555 น้ำจิ้มแซ่บได้ใจดี ส่วนตัวชอบนะ แต่ไม่ต้องเป็นน้ำแข็งแบบนี้ก้ได้

ดูเพิ่มเติม »
11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ต้องให้เค้านะจริงๆร้านนี้อร่อยหลายอย่าง
เมนูเด็ด:ปลากระพงทอดน้ำปลา##1, ต้มยำมันกุ้ง (เล็ก), ยำคะน้าหมูสับ##1, ปูม้าดอง

ต้องให้เค้านะจริงๆร้านนี้อร่อยหลายอย่าง แต่ต้มยำความอร่อยมากน้อยแล้วแต่วันแต่ยังถือว่าอร่อย ต้องตาปูดองเป็นร้านที่ใครๆก็ว่าจัดจ้านในย่านทาวอินทาวน์ ร้านหาไม่ยาก ร้านไม่ได้หรูหราอะไร แต่ก้อเริ่ด อาหารอร่อยจริง ราคาก็ไม่ได้ถูกหรือแพงจนเกินไปขึ้นอยู่กับเมนู เมนูที่กินทุกครั้งก็มี ปูม้าดอง ต้มยำมันกุ้ง ต้มยำมันกุ้งนี่อร่อยจิง สั่งกลับบ้านมาเวฟกิน ยังอร่อยอะคิดดู เป็นเมนูที่เลิฟ แต่ก้อขึ้นอยู่กั...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
7 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
แซ่บคักๆ น้ำจิ้มซีฟู๊ดis the best
เมนูเด็ด:ต้มยำมันกุ้ง (เล็ก), ปูม้าดอง

หลังจากพ่อกลับจากไปต่างประเทศ เขาก็รีเควสอาหารแซ่บๆในทันที เสิร์ชร้านที่เปิดตอนประมาณห้าทุ่มก็เลยไปเจอร้านนี้ อยู่ในย่านทาวน์อินทาวน์ ต้นซอยเลย ร้านอยู่ข้างคลองจอดรถได้ย่านหน้าร้าน ตัวร้านอาจจะไม่สะอาดมาก แต่รสชาติอาหารเต็มไปเลย ปูม้าดองราดซีฟู๊ดรสเจ็บ จิบน้ำจิ้มซฟู๊ดคำแรก ตื่นเลย ซี๊ดซ้าดมาก เปรี้ยวเผ็ดนำ หวานปลายๆหอมพริกกระเทียม ราดมากับปูที่ยังเป็นน้ำแข็งอยู่นิดๆ เย็นๆชื่นใจ หอยแครงลวกก็ลวกม...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
4 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
อยากทานข้าวต้ม นึกถึงร้านนี้เป็นร้านแรก

เป็นร้านข้าวต้มในดวงใจ แถวทาวน์อินทาวน์ ราคาไม่แพง รสชาติดีงาม เมนูที่เราว่าดีงามคือ ผัดดอกแขนงหมูกรอบ คือผัดออกมากำลังดี ผักยังกรอบ มันวาวสีสวย รสชาติเข้มข้น ถ้าเมนูนี้ ร้านนี้เรายังให้ที่1 ในใจอยู่ค่ะ อีกเมนูที่ชอบคือ ผักหวานผัดหนำเลี้ยบ แปลก และอร่อยดีค่ะ เราว่าร้านนี้ผัดพวกผัดผักออกมาได้ดี ผักไม่เหี่ยวไป กรอบสดกำลังดีค่ะ ใครที่ชอบปูเขาก็มีปูม้าดองด้วยน้า น้ำราดเขาแซ่บเผ็ดซี้ดซ้าดดีงาม ราค...

อ่านต่อ »
ผักหวานผัดหนำเลี้ยบ
ยำไข่แดง
แขนงหมูกรอบ

17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ธ.ค. 2016

นึกถึงอาหารรสชาติแซ่บๆ ต้องร้านนี้เลยค่ะ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Taste เดลิเวอรี่
Ad ·
The Taste เดลิเวอรี่
The Taste ร้านนั่งชิลหลังเลิกงาน อาหารหลากหลาย มีดนตรีสดทุกวัน!
เจ๊โบว์ เหม่งจ๋าย เหม่งจ๋าย
Ad ·
เจ๊โบว์ เหม่งจ๋ายเหม่งจ๋าย
ข้าวมันไก่ ขาหมู เป็ดพะโล้ น้ำจิ้มจัดจ้านย่านเหม่งจ๋าย