รีวิว La Sirena

17 ต.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเช้าหลากหลายดี มีให้สั่งสำหรับอาหารร้อนด้วย

ห้องอาหารแห่งนี้เป็นห้องอาหารหลักของโรงแรม อยู่ริมสระว่ายน้ำ ชั้นเดียวกับล็อบบี้ (ชั้นสาม) ไม่มีคูปองอาหารเช้า แต่ใช้บอกเบอร์ห้องเอา และห้องอาหารจะเปิดเวลา 6.30 น.ค่ะ ตัวอาหารเช้าจะมีทั้งตัวไลน์อาหารบุฟเฟต์และเมนูที่สามารถสั่งได้ เท่าที่ถามพนักงานบอกว่าสั่งได้ 1-2 อย่างนะคะ โดยฝั่งซ้ายช่วงบนๆ จะมีในไลน์อยู่แล้ว แต่ช่วงล่างจนถึงฝั่งขวาทั้งหมดจะไม่มีในไลน์ค่ะ คุณภาพอาหารถือว่าดีเลย เราชอบที่มีความหลากหลายทั้งในส่วนของผลไม้ น้ำผลไม้เป็นขวดๆ และโยเกิร์ต เราว่าที่นี่จะเน้นอาหารออกแนวเฮลตี้ ฝั่งยุโรปหน่อยค่ะ วันแรกมะม่วงหวานมาก แต่วันที่สองเปรี้ยวซะงั้นง่า สั่งไข่เป็นเบเนดิกต์มา ทำมาแบบลาวาเลยค่ะ แยมสับปะรดแปลกดี อร่อยเปรี้ยวๆ ดีค่ะ เหมือนๆ สับปะรดกวน แต่หวานน้อยกว่า ขนมไทยธรรมดานะคะ ไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ ชากาแฟมีให้สั่งต่างหากเช่นกัน เราสั่งเอิร์ลเกรย์ก็ได้มาเป็นกาค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย ใช้วัตถุดิบดี รสชาติแบบอาหารคลีนๆ
เมนูเด็ด:French Toast, ผัดซีอิ๊ว, Congee, Egg Benedict, Yamu Breakfast, REAL Toast, ข้าวผัดกุ้ง, Thai Style Bacon & Egg

🍽 เป็นห้องอาหารหลักของโรงแรม COMO at Point Yamu Phuket ให้บริการอาหารเช้า กลางวันและเย็น รวมถึงAll Day Dining (Room Service) ของโรงแรมด้วย 👍 อาหารทุกจานคุณภาพดีมาก สมกับเกรดของโรงแรม ใช้วัตถุดิบดี ของดี รสชาติจะเน้นไปทางคลีนๆเพื่อสุขภาพ คือ จะจืดๆหน่อย แต่เน้นรสชาติแท้ๆจากวัตถุดิบเป็นหลัก  ใครชอบรสจัดอาจต้องปรุงเพิ่มเอง   🏘 ถ้าพักที่ Pool Villa (เฉพาะบางห้องบางLevel ที่แพงๆ) อาจสามารถสั่งใ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
24 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ไลน์บุฟเฟ่อาหารเช้าอย่างจุใจที่ La Sirena: Como Point Yamu
เมนูเด็ด:Coconut Waffle, ข้าวเหนียวหมูย่าง, Egg Royale

ห้องอาหารเช้า La Sirena จะเปิดให้บริการตั้งแต่ 6.00 จนถึง 10.00 มีให้เลือกทั้งแบบบุฟเฟต์ และ a la carte เรียกได้ว่ากินได้เต็มอิ่ม สั่งได้ไม่อั้น คาวหวานมาเพียบ มีให้เลือกทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง หรือสายสุขภาพก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะมีเมนูสุขภาพที่ใช้วัตถุดิบที่เลือกสรรมาเป็นอย่างดี โซนน้ำผลไม้ในไลน์บุฟเฟต์ก็มีให้เลือกเยอะมาก เมนูแนะนำ: Egg Benedict / Egg Royale Coconut Waffle ข้าวเหนียวหมูย่าง

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
6 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
breakfasttttttt
เมนูเด็ด:Coconut Waffle, ข้าวเหนียวหมูย่าง

It's breakfast time!! we ordered como breakfast set and egg royale. They also provide a range of salads and juices. The best part > They provide a real roasted coconut (in the left hand side). we have it around 4 hahaha > The sticky rice with bacon and chilli jam is so delicious! ---------------------------- อาหารเช้านี้ที่ COMO Point yamu สำหรับเมนูจานหลัก สามารถเลือกได้คนละ 1 เมนูจากประมาณ 1...

อ่านต่อ »
La Sirena
La Sirena

0 Like0 Comment
Share
30 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาลี่ ในโรงแรม Como point Yamu ร้านสวย บรรยากาศดีมากกก

ร้านอาหารอิตาลี่ ในโรงแรม Como Point Yamu อาหารเป็นอาหารฝรั่ง (แต่แอบมีผัดไทย / ข้าวผัด ในเมนูด้วย) อาหารอร่อย บริการดี ที่ประทับใจสุดๆ คือ วิวสวยมากกกกก ลมพัดเย็นสบาย ^ ^ ข้อเสียนิดนึง คือ แพงไง แต่เราว่า มาลองสักครั้งนึง ถ่ายรูปก็คุ้มแล้ว

ดูเพิ่มเติม »
1 Like1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Nanyuan Talang Phuket  ถลาง ภูเก็ต
Ad ·
Nanyuan Talang Phuket ถลาง ภูเก็ต
หอมซุปเข้มข้น บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง สูตรลับที่รสชาติเด็ดไม่เหมือนใคร!
take away cafe by chabathai 8
Ad ·
take away cafe by chabathai8
แวะง่ายได้ทุกวัน! เมนูต้องลอง ซาลาเปา 8 เซียน กาแฟสดห้ามพลาด