4.1
110 เรตติ้ง (81 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Tamaruya Honten ฟิโก้ เพลส อโศก

photo
Pearploy Stp.
2.1k1.1k13.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ธ.ค. 2016
ดูแล้ว 52
Quality Review
อีกร้านที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นวัวหมักเกลือ, เนื้อสันนอกออสเตรเลีย

ร้านทามารูยะ ฮอนเต็นเป็นร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่น ตั้งอยู่ชั้น 6 ฝั่งอิเซตัน ห้างเซ็นทรัลเวิร์ล ร้านนี้โดดเด่นที่เนื้อวัว มีตั้งแต่แบบธรรมดาจนถึงพรีเมียม เลือกราคาได้ตามงบประมาณในกระเป๋า และที่พิเศษสุดๆคือมีวาซาบิสด จะขอขูดเองกับหนังปลาฉลามหรือว่าสั่งให้ขูดมาเลยก็สุดยอด (วาซาบิสดรสชาติดี หอมๆ ไม่เผ็ด ไม่มีฉุนเหมือนวาซาบิผง) คราวนี้ฤกษ์ดีได้รีวิวเสียทีหลังจากทานมาหลายครั้ง เมื่อเดินเข้ามาในร้านจะพบกับบรรยากาศแบบญี่ปุ่น พนักงานในร้านกล่าวต้อนรับแบบญี่ปุ่น บริการอย่างยิ้มแย้ม ครั้งที่ไปทานค่อนข้างดึกแล้ว ถึงร้านก็เกือบ 2 ทุ่มแต่พนักงานรับออเดอร์ด้วยความเต็มใจ ไม่มีอิดออด จนกระทั่งเราเป็นลูกค้าคนสุดท้ายที่เดินออกจากร้าน ประทับใจในการบริการจริงๆค่ะ โต๊ะนั่งได้ประมาณ 4 คนต่อ 1 เตา เตาใช้ถ่าน มีที่ดูดควันด้านข้างเตา เป็นธรรมดาที่จะมีกลิ่นติดเสื้อผ้าแต่ควันไม่ลอยเข้าหน้าก็นับว่ากินเนื้อย่างได้อย่างเปรมปรี เมนูมีให้เลือกหลากหลายทั้ง เนื้อสันใน เนื้อสันนอก จะติด พรีเมียม หมักซอส ลิ้นวัว ฯลฯ ราคาเนื้อต่างๆ ถ้าแบบไม่แพงมากเริ่มต้นที่จานละ 180 บาทเท่านั้น ชิ้นอาจจะไม่ใหญ่มาก แต่ย่างแล้วไม่เหนียว กินแล้วดีต่อใจไม่ไก่กาอาราเล่นะคะ หากเป็นลิ้นกรุบ(บริหารเหงือกไปหน่อย)เริ่มต้นที่ 100 บาท วันนั้นสั่งเนื้อสันนอก ลิ้นกรุบ ลิ้นวัวหมักต้นหอมและวาซาบิ แซลมอนซาซิมิ ภาพรวมคือพวกเนื้อวัวค่อนข้างดี อร่อย ไม่เหนียว มีลิ้นกรุบที่เหนียวๆบ้าง แนะนำให้สั่งลิ้นหมักหรือไม่ก็ปลายลิ้นจะดีกว่า อร่อยฟิน ย่างเสร็จใส่ต้นหอม วาซาบิ บีบมะนาวนิด น้ำจิ้มซิอิ๊วอร่อย โอ๊ยยยย...สวรรค์อยู่ตรงหน้าเลยค่ะ หากไม่กินเนื้อวัวก็มีเนื้อหมู เนื้อไก่ให้ได้ลิ้มลองกัน ราคาก็ไม่แพง สันคอหมูมันเยอะเป็นปกติ แพ้ตรงที่เนื้อธรรมดายังนุ่มกว่าค่ะ ที่ตกใจตอนคิดราคาคือแซลมอนแพงกว่าเนื้อวัวที่สั่งไป ตอนเสิร์ฟมา..อืมๆ แซลมอนหน้าตาบ้านมากๆ สีสันไม่ได้ดึงดูดสวยงาม ไม่ได้วางบนน้ำแข็งด้วย แล่มา 5 ชิ้น มีสาหร่ายทะเลวางเคียงกับแตงกวาฝานบางๆ แต่พอเข้าปากเท่านั้นแหล่ะค่ะ สวรรค์ชั้น 2 มาเยือน โอ้โห....สดมาก ฟิน ดีมาก กินแล้วรู้สึกว่ามันไม่หนาหรือบางเกินไป เรียกว่าดีจริงๆ ดีเกินคาด 😍😌 สำหรับร้านนี้เป็นเมนูตามสั่ง อะลาคาร์ท ไม่มีบุฟเฟ่ต์ แต่มีโปรโมชั่นเซ็ตอาหารกลางวันในราคาย่อมเยา วันนั้นค่าเสียหาย 1,608 บาท มี VAT + SC ถือว่าไม่แพงเพราะคุณภาพอาหารดี รสชาติอร่อย การบริการยอดเยี่ยม เกือบให้ 5 ดาวแล้ววว เจอลิ้นกรุบบริหารเหงือกเข้าไปเลยเหลือแค่ 4 ละกันค่ะ สายเนื้อคนไหนยังไม่เคยลองร้านนี้ แนะนำค่ะ แพรก็เก็บไว้เป็นร้านโปรดในดวงใจเช่นกัน

ลิ้นวัวหมักเกลือ
เนื้อสันนอกออสเตรเลีย
แซลมอนซาซิมิ
ลิ้นกรุบ
สันคอหมู
ผักสด
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.2k37.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 576
Quality Review
เมื่อก่อนชอบแวะไปทานที่อิเซตัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

Tamaruya Honten เมื่อก่อนชอบมาทานร้านนี้มากๆโดยเฉพาะช่วงกลางวันชอบมีโปรดีดี แต่หลังจากอีเซตันปิดไปเลยต้องมาที่ตึก Fico แทน สั่งมาเซ็ตเดียว ทานคนเดียว อิ่มกำลังดีเลยนะ เซ็ตนี้เป็นเนื้อ 3 อย่าง เลือกเป็นเนื้อสันนอก สันใน และลิ้นวัวครับ ที่นี่จะเสิร์ฟวาซาบิสด ๆ มาให้ฝนทานเองเลย ดีงามมาก ๆ ไม่ได้ฉุนเหมือนวาซาบิสังเคราะห์ที่ทาน ๆ กันดูเพิ่มเติม

photo
Chom Harn
83152.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,280
Quality Review
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น คุณภาพเนื้อดี รสชาติดี อร่อยฟิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นวัวหมักเกลือ

บรรยากาศภายในร้านตกแต่งสวยงามน่านั่ง ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว นั่งสบาย การจัดการกลิ่นทำได้ดี เมนูหลากหลายดี คุณภาพวัตถุดิบดี น้ำจิ้มเนื้อย่างรสชาติดีไม่หนักเค็มไม่หนักหวาน กลมกล่อมชูรสเนื้อได้ดี ราคาค่อนข้างสูงแบบร้านปิ้งย่างญี่ปุ่น แต่ปริมาณก็ถือว่าคุ้ม พนักงานบริการดีใส่ใจกระตือรือร้น มีเปิดเป็นช่วงเวลาดูเพิ่มเติม

photo
Candy
394966.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,853
Quality Review
เนื้อย่างญี่ปุ่น ราคาดี๊ดีย์

ร้านเนื้อย่างญี่ปุ่น อยู่แยกอโศก ตึก FICO ตรงข้ามสยามสมาคม Set Lunch 359 (422.50net) เลือกเนื้อได้3อย่างจากรูป สั่งสันนอก&สันใน สันในคือนุ่มหอม ข้าว&ซุปเติมได้ สลัดเติมไม่ได้นะจ๊ะ Salmon ดีงาม คุ้มราคา ใกล้ที่ทำงาน ร้านญี่ปุ่นสะอาดๆแอร์เย็นๆ👍 ⭐⭐⭐⭐⭐ 🏠 Tamaruya Honten Asoke 📱 02 258 6787 📍 https://maps.app.goo.gl/2qp7EFnFMfnPy4zX9ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
19 พ.ย. 2021
Tamaruya Honten เนื้อดี ราคาก็ดีเช่นกัน
photo
Kalphapon Polwacharapat
4953.4k24.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 3,968
Quality Review
Yakiniku Premium อโศก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวญี่ปุ่น, Kalbi Australian Wagyu, เสือร้องไห้, หมูสามชั้น, อกไก่, สลัดผักแท่น, Soup, ไอติมชาเขียว

Tamaruya Honten อาคาร Fico อโศก ร้านYakiniku พรีเมียม ข้าง รร.Pullman ซื้อดีลพิเศษ Elite Wongnai 6×× บาท เซตสำหรับ 2 ท่าน ได้เซตปิ้งย่าง เนื้อสันนอก Wagyu Australia Kalbi 80 กรัม เนื้อสันใน Wagyu Australia หมด ได้เสือร้องไห้ ลายสวย 80 กรัมแทน หมูสามชั้นสไลด์ 80 กรัม สะโพกไก่ ข้าวญี่ปุ่น สองถัวย น้ำซุปผัก สลัดผักสดชนิดแท่ง เนื้อWagyuและเสือร้องไห้ ย่างไฟแบบMedium Rare นุ่ม อร่อยมาก ไม่เหนียว...อ่านต่อ

photo
Pearploy Stp.
2.1k1.1k13.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 4,127
Quality Review
เนื้อคุณภาพดี บริการสไตล์ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อเสือร้องไห้, ลิ้นวัวหมักเกลือ, nakaochi kalbi

ร้าเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่ไว้ใจได้แต่ไหนแต่ไรมา เคยเปิดสาขาที่อิเซตัน แต่เมื่อห้างปิดก็ได้ย้ายร้านมาที่อาคารฟิโก้ ถนนอโศก หากใครมาบีทีเอส ลงสถานีอโศกได้เลย แต่ถ้าขับรถมาเองให้เข้าซอยสุขุมวิท 23 เลี้ยวเข้าที่จอดรถของโรงแรมพูลแมน จอดฟรีได้ 3 ชั่วโมง ร้านเปิดเป็นรอบๆ ช่วงกลางวันและเย็น ต้องตรวจสอบกับทางร้านเป็นระยะเนื่องจากมีสถานการณ์โควิด เมนูที่นี่มีทั้ง set และ a la carte ราคาเรื่มต้นจับต้องไ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
29 ธ.ค. 2016
อีกร้านที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
photo
3mealsaday
5200730
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 3,434
Quality Review
เนื้อ set lunch ไม่ได้อร่อยขนาดนั้น

ตั้งใจตระเวนกินเนื้อไปเรื่อยๆ วันนี้ลองแวะมาร้านนี้ดู เพราะเห็นรีวิวเยอะช่วงก่อนอิเซตันจะปิด เซ็ต lunch ราคาไม่แพง แต่เปนเนื้อออสเตรเลียที่ไม่ได้หอมอะไร สั่งเซ็ทแพงสุดมาดู 3xxx บาท มาตรฐานเนื้อญี่ปุ่นปกติ อร่อยปกติค่ะ ติดตรงราคาค่อนข้างสูง ไม่มีเกรดกลาง มีแต่ออสเตรเลียหรือไม่ก้อญี่ปุ่นไปเลยดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

LIB STORY
Ad ·
LIB STORY
ร้านหมูกระทะสุดชิคย่านอโศก วัตถุดิบสดใหม่ มีครบหมู ซีฟู้ด ดนตรีเพราะ
฿฿฿฿
Tajimaya Yakiniku centralwOrld
Ad ·
Tajimaya YakinikucentralwOrld
เนื้อย่างชั้นดี มีครบคารูบิฮารามิลิ้นวัว ฟินได้ทั้งอะลาคาร์ตและบุฟเฟต์
3.2
28 รีวิว
฿฿฿฿