รีวิว Sometime On a Sunday Cafe ขอนแก่น

17 ส.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างในสวน 🌿
เมนูเด็ด:PorkSlam Buffet

วันนี้มีโอกาสได้มีกิน ปิ้งย่างในสวน ฟิลเกาหลีกรุบๆมี่ร้าน Sometime on a Sunday Cafe ขอบอกเลยว่าร้านนี้เป็นคาเฟ่ มีอาหาร เครื่องดื่ม และครัวซองค์ แอบไปส่องดูมา น่ากินมากๆ แต่วันนี้ที่มาทานคือ Porkslam Buffet ซึ่งบุฟเฟ่ต์ จะเปิดให้บริการ เวลา16.00-21.00 บุฟเฟ่ต์เป็นหมูย่างสไตล์เกาหลี โดยมีสามชั้น และ สันคอ ไว้ให้ทานแบบไม่อั้น สั่งได้เรื่อยๆ น้ำจิ้มก็มีทั้งโคชูจัง น้ำมันงา ในส่วนของผัก ปังมากตรงใบงาเกาหลี เอาไว้กินกับหมู ส่วนเครื่องเคียงก็มี ต๊อกบกกี ซุปกิมจิ กิมจิ ไชเท้าดอง ข้าวโพดหวาน ชีส ไม่อั้นเลยจ้า สั่งได้แบบจุกๆ โดยรวมถือว่ารสชาติดีเลยทีเดียว บรรยากาศก็ดี ถึงแม้เครื่องเคียงและเนื้อสัตว์ อาจจะน้อยถ้าเทียบกับที่อื่น แต่บอกเลยว่าของดีมีคุณภาพ ในราคา 299 รวมน้ำเปล่าและน้ำอัดลมอีกด้วย ปล.แอบอยากให้ทางร้านเพิ่มหมูหมักซอสด้วย คิดว่าต้องฟินแน่ๆ ไว้กลับไปซ้ำอีกแน่นอน

฿฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
คู่รัก

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
กาแฟรสดี ติดเปรี้ยว เสียดายช่วงนี้งดขาย main dish
เมนูเด็ด:Dirty, Thai Tea Croissant

ตั้งใจมาทานข้าวหน้าเนื้อ รีวิวน่าทานมาก แล้วก็ต้องผิดหวัง ช่วงนี้งดขาย T^T บรรยากาศคาเฟ่นั่งสบายๆ ทั้งน่ารักและแอบเท่ มีโซนในร้านและนอกร้าน wi-fi ฟรี เราลอง • Thai Tea Croissant 125- รสชาติไส้ชาไทย อร่อย หวานมัน เข้มข้น ครัวซองด์ก็อร่อยนะ ถ้าชอบไปทางกรอบจะถูกใจ เพราะกรอบจริง แต่เราอยากให้มีความนุ่มด้วย จะดีมาก • Dirty 80- ถือว่าดีเลย กลมกล่อม รสชาติกาแฟติดเปรี้ยว น้องบริการดีค่ะ ^^

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารและคาเฟ่บรรยากาศสุดชิล แถมอยู่แค่กังสดาล มข. เหมาะแก่การมานั่งพักผ่อนในวันสบายๆ โดยเฉพาะช่วงเย็นๆ
เมนูเด็ด:Beef Rice Bowl, Kojibuta Pork Chop Rice Bowl

เมนูอาหาร มีไม่มากครับ มีพวกข้าวหน้าเนื้อย่าง 🍖 เสต็กเนื้อนิวซีแลนด์-ออสเตรเลีย ข้าว/เสต็กหมูโคจิบูตะ ละก็มีอุด้ง 🍜 แต่เขาก็คัดสรรวัตถุดิบมาได้อย่างดี ตัวเนื้อผมได้ชิมเป็นเนื้อสไลด์ 🥩 ก็ทำออกมาได้สุกกำลังดี มีความนุ่มหวาน ทานกับน้ำจิ้มแจ่ว ก็เข้ากันดี ไม่คาว ถือว่าดี แต่ขอบอกว่าอาจจะยังไม่ได้แบบว้าววกับเนื้อขนาดนั้นครับ ส่วนเมนูเครื่องดื่ม 🥤 มีให้เลือกเยอะ ผมชิม Red cocoa ส...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อบอุ่น น่ารัก ถ่ายรูปสวย

🌿 Sometime On A Sunday Cafe 🌿 อบอุ่น น่ารัก ถ่ายรูปสวย คาเฟ่บรรยากาศสวน เหมือนทุกวันเป็นวันอาทิตย์ และเป็นคาเฟ่ที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงที่คุณรักมาได้ 🌻Open Daily: 10.30 - 20.30 🌻กาแฟ เครื่องดื่ม ครัวซองต์ อาหาร 🥳โปรโมชั่น ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เบเกอรี่ลด 20% 🌼สถานที่: ภายในโรงแรมกัลปพฤกษ์ กังสดาล ม.ขอนแก่น 🌼มีที่จอดรถยนต์ 🌼โทร: 093-296-2889 🌼Google Maps: http://bit.ly/2qyNSxd

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
21 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ร้านน่านั่ง

คือร้านนี้คืออาหารดีมาก แต่หลายคนอาจจะหาไม่เจอนะเพราะมันอยู่ในซอย ร้านนี้เจ้าของร้านใจดีมากค่ะ ร้านจัดได้น่ารักมีสไตส์ อาหารที่นี่ก็รสชาติดีใช้ได้เลยทีเดียวค่ะ ถือว่าเป็นร้านที่ถูกปากถูกราคามากค่ะ แนะนำให้ไปลอง จะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ 😄

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่เปิดใหม่

เป็นร้านคาเฟ่เปิดใหม่ขอนแก่น อยู่ย่านกังสดาล คาเฟ่เล็ก ๆ เป็นร้านที่มีบรรยากาศที่ตกแต่งดูแล้วสวยงาม สงบ ร่มรื่น สบายตา ดูเรียบง่าย เหมาะกับกับไปถ่ายรูปชิค ๆ สวย ๆ ร้านมีที่จอดรถยนต์ให้ลูกค้า บอกเลยว่าสบายมาก มาที่ร้านแล้วรู้สึกเหมือนมาพักผ่อน มีเครื่องดื่มและอาหารให้เลือกมากมาย และยังมีขนมอบหอม ๆ ให้กินกันแบบฟิน ๆ อีกด้วย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ฟาร์มสุข Market Cafe
Ad ·
ฟาร์มสุข Market Cafe
ชมวิวสูดอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางต้นไม้นานาชนิด คาเฟ่ขอนแก่นสไตล์ฟาร์มครบทั้งเมนูคาวหวาน
Pizza & Bake
Ad ·
Pizza & Bake
ครบครันทุกเมนู อิตาเลียน เวียดนาม ไทย จีน สเต๊ก รสเด็ดโดนใจทุกวัย!